0966 075 988

Hệ Thống Quạt Thông Gió GTECO Cung Cấp Cho Golden Land Hoàng Huy Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GTECO đã triển khai thực hiện hàng trăm dự án cung cấp quạt công nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Vừa qua, nhằm khẳng định thêm về độ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, GTECO đã tham gia đấu thầu và vinh dự trở thành nhà cung cấp hệ thống quạt thông gió cho tòa Golden Land Hoàng Huy. 

Tổng quan về tòa Golden Land Hoàng Huy

Golden Land Building là dự án được thực hiện trên khu đất có diện tích lên tới 2,4 ha và nằm tại trục đường chính Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Dự án được cấp phép xây dựng 5 tòa nhà cao tầng bao gồm 3 tòa chung cư cao cấp, 1 tòa trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng và 1 tòa nhà ở.

Dự án cói vị trí “đắc địa”, đầu mối giao thông quan trọng ở cửa ngõ Tây Nam – Hà Nội cụ thể là đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Tuyến đường này bao gồm nhiều làn đường dành riêng cho ô tô, xe máy, xe đạp, xe buýt, người đi bộ,… Đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao nối trung tâm TP. Hà Nội với Hà Đông. Không chỉ sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp mà dự án Golden Land Building còn đáp ứng nhu cầu không hề nhỏ về dịch vụ thương mại, văn phòng làm việc. 

toa nha golden land 275 nguyen trai
Tòa Golden Land 275 Nguyễn Trãi của tập đoàn Hoang Huy Group

GTECO phụ trách cấp hệ thống quạt thông gió cho tòa Golden Land Hoàng Huy

Nhằm mục đích đem lại cho khách hàng là cư dân trong dự án cũng như cư dân bên ngoài các dịch vụ, tiện ích, chất lượng không khí tốt nhất thì chủ đầu tư dự án Golden Land Hoàng Huy đã lựa chọn lắp đặt hệ thống quạt thông gió của GTECO.

Đây là 1 trong những dự án quy mô lớn mà GTECO được các chủ đầu tư tin tưởng chọn là đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt ly tâm chất lượng cao. Quạt chúng tôi đem tới Golden Land Hoàng Huy là dòng quạt ly tâm công nghiệp truyền động trực tiếp. Phần cánh được thiết kế đặc biệt với góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại để đảm bảo không rung lắc, êm ái khi quạt vận hành.

GTECO là đơn vị phụ trách cấp hệ thống quạt thông gió cho tòa nhà Golden Land Hoàng Huy
GTECO là đơn vị phụ trách cấp hệ thống quạt thông gió cho tòa nhà Golden Land Hoàng Huy

Động cơ, chân đế, vỏ quạt đều được lựa chọn làm từ những nguyên vật liệu tốt nhất để quạt luôn bền bỉ, không bị tác động bởi ngoại cảnh. Vò quạt được phun sơn tĩnh điện không chỉ giúp bảo vệ quạt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

GTECO cam kết chất lượng – tiến độ – giá thành tốt nhất

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quạt công nghiệp, không quá ngạc nhiên khi GTECO tiếp tục đảm bảo đáp ứng hoàn hảo về độ an – chất lượng – tiến độ – giá thành sản phẩm cho chủ đầu tư.

hieuunganh.com 63c4b4f85d038
Quạt của GTECO được cam kết về chất lượng, thẩm mỹ, tính năng và tiến độ

Hệ thống quạt sau khi vận chuyển đến công trình và bàn giao, nghiệm thu đã được khách hàng đánh giá cao. Điều này chính là minh chứng cho “năng lực” của thương hiệu GTECO. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các dòng quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt PCCC tại Việt Nam.