0966 075 988

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) tổ chức tiệc tất niên 2023

Hòa chung vào không khí rộn ràng, náo nhiệt và thiêng liêng tạm biệt năm cũ 2022, chào đón năm mới 2023, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã tổ chức buổi tiệc tất niên vô cùng ý nghĩa

Bước vào những ngày cuối cùng của năm 2022 (Âm lịch), thời khắc thiêng liêng để chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, BLĐ Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã tổ chức chương trình TIỆC TẤT NIÊN – LỄ TỔNG KẾT NĂM 2022.

Chương trình đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp, rộn ràng và ngập tràn niềm vui tại chính nhà máy của GTECO ở KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội. Buổi tiệc có sự tham gia, góp mặt của Ban Giám đốc công ty cùng hơn 70 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại GTECO.

 

Chương trình tất niên này chính là dịp để BLĐ công ty cùng toàn thể CBCNV thuộc đại gia đình GTECO có thể nhìn lại, ghi nhận lại những khó khăn, thử thách, những cố gắng, nỗ lực và thành quả đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời, đưa ra phương hướng, chiến lược để đưa thương hiệu GTECO lớn hơn, mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn có vị thế hơn trên thị trường.

Đại diện cho Ban lãnh đạo, ông Lê Quý Dũng (Chủ tịch HĐQT) đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022 của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO). Theo đó, báo cáo đã nêu rõ những nét chính trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, những thuận lợi, khó khăn cũng như phương hướng năm 2023.

IMG 2264 scaled
Ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch HĐQT phát biểu và tổng kết hoạt động của năm 2022

Tại buổi tất niên chào đón năm mới, tạm biệt năm cũ này, ban Công đoàn GTECO cũng quyết định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, cá nhân tiên tiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022. Đồng thời trao quà động viên cho những cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc dưới mái nhà GTECO.

 

 

 

IMG 2321 scaled
Cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc trong năm 2022

 

Ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi lời cảm ơn tới những “chiến binh” GTECO đã đồng lòng, gắng sức và cống hiến hết mình trong năm qua để đưa thương hiệu GTECO đến gần hơn với khách hàng, với thị trường trong và ngoài nước.IMG 2281 scaled

IMG 2424 scaled

 

Đây có thể coi là một buổi tất niên rộn ràng để sẵn sàng tạo chiến thắng của GTECO. Chắc chắn rằng, với đội ngũ lãnh đạo sáng suốt cùng các “mãnh hổ”, các “chiến binh” lao động như hiện đại, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất gửi đến khách hàng.

 

 

 

 

🏠Địa chỉ showroom: 771 Quang Trung, Hà Đông, TP. Hà Nội

🏘 Nhà máy: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

☎️Hotline: 0966075988

📥Fanpage: https://www.facebook.com/quatcntoancau

📍 Website: https://gteco.vn