0966 075 988

Quạt Cho Nhà Cao Tầng

Trong các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là các tòa chung cư vấn đề thông gió, thông khí thực sự cần thiết để đảm bảo lưu thông không khí, phòng cháy chữa cháy, an toàn cho con người sinh sống, làm việc. Do đó, trang bị những sản phẩm quạt cho nhà cao tầng chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

I. Tại sao cần trang bị quạt cho nhà cao tầng

Thông thường, để lấy gió, lấy khí trong các tòa nhà cao tầng thì sẽ thông qua hệ thống cửa chính và cửa sổ. Tuy nhiên, tại những khu vực như cầu thang, tầng hầm hay trong những phòng kín thì vấn đề này trở nên khó khăn hơn.

Tòa nhà cao tầng là kiến trúc khép kín, khi thiếu hụt lượng gió, khí vào bên trong thì rất dễ xảy đến tình trạng ngột thở, hoặc sản sinh ra nhiều các chất độc hại như khí CO2, NO SO2 đe dọa đến tính mạng của những người làm việc tại khu vực này cũng như an toàn phòng cháy, chữa cháy.

II. Ưu điểm của quạt cho nhà cao tầng

Sử dụng quạt sẽ mang đến cho bạn nhiều công dụng, lợi ích với những ưu điểm nổi bật như sau:

Tạo ra luống khí lưu thông mạnh mẽ

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, các sản phẩm quạt thông gió căn hộ, quạt cấp khí tầng hầm… cho các tòa nhà cao tầng có khả năng lưu thông không khí mạnh mẽ, loại bỏ các chất độc có hại có thể gây nguy hiểm cho con người, đe dọa sự an toàn của tòa nhà.

Dễ vận hành, tiết kiệm diện tích lắp đặt

Thiết kế quạt được các sản xuất tối ưu hóa, đảm bảo tính năng sử dụng và dễ dàng vận hành trong các tòa nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại… Đồng thời lắp đặt nhanh chóng mà không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

Giá thành phải chăng

Trang bị quạt cho tòa nhà cao tầng bạn không phải lo lắng quá nhiều về mức giá bởi tùy vào nhu cầu và chức năng của quạt mà nhà sản xuất cũng tư vấn cho bạn lựa chọn loại quạt với giá thành phải chăng nhất.

III. Mua quạt cho nhà cao tầng ở địa chỉ nào?

GTECO là đơn vị cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp nói chung và quạt sử dụng trong các tòa nhà cao tầng nói riêng với sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, khả năng đảm bảo lưu thông không khí hay an toàn phòng cháy, chữa cháy.

Các sản phẩm được thiết kế giảm ồn tối đa, vận hành trơn chu, sử dụng lâu dài, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Cùng với đó là giá thành ưu đãi, báo giá tận xưởng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, GTECO cũng cam kết bảo hành cho khách hàng 12 tháng đối với tất các sản phẩm quạt sử dụng trong nhà cao tầng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, tiết kiệm tối đa các chi phí trong suốt quá trình vận hành, sử  dụng.

Dưới đây là các dòng quạt cho nhà cao tầng do GTECO sản xuất và cung cấp ra thị trường:

1 Quạt Tăng Áp Cầu Thang

2 Quạt Thông Gió Căn Hộ

3 Quạt Hút Khói Hành Lang

4 Quạt Thông Gió, Cấp Khí Tầng Hầm