0966 075 988

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quạt sấy nông sản –  Quạt Sấy Thóc

Các loại nông sản sau khi thu hoạch như chuối, đào, măng, khoai… cần tiến hành sấy khô để bảo quản lâu hơn, đồng thời phục vụ mục đích xuất khẩu góp phần phát triển kinh tế và một trong những công cụ có thể thực hiện nhiệm vụ trên một cách hiệu quả đó chính là quạt sấy nông sản.

Quạt sấy nông sản là gì?

Quạt sấy nông sản là loại quạt sấy công nghiệp được sản xuất với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn có chức năng sấy nông sản một cách hiệu quả mà không chịu tác động của bất cứ yếu tố nào, đảm bảo chất lượng cho các loại nông sản được sấy.

Lý do nên sấy nông sản sau khi thu hoạch

quạt sấy nông sản

Nông sản sau khi được thu hoạch, vẫn còn giữ độ ẩm, nếu không được sấy khô, tách ẩm rất dễ bị hư hỏng, nhất là trong những ngày thời tiết mưa nhiều, không có nắng, việc chậm trễ làm khô nông sản có thể khiến người trồng trọt không có lương thực để tiêu dùng hoặc không có hạt giống cho vụ gieo trồng tiếp theo.

Vì lẽ đó, việc sấy khô nông sản là hết sức cần thiết sau khi thu hoạch. Có rất nhiều phương pháp sấy nông sản vẫn được người nông dân áp dụng như: phơi khô tự nhiên, sấy bằng nhiệt than củi. Tuy nhiên, hạn chế của các phương pháp này là phụ thuộc vào thời tiết, thời gian làm khô lâu, ảnh hưởng đến chất lượng nông sản…

Với sự phát triển của công nghệ, quạt sấy công nghiệp ra đời đã giúp người nông dân khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên, đảm bảo chất lượng của nông sản, giảm giá thành sản xuất, tăng giá trị sản phẩm.

Và sản phẩm quạt sấy nông sản đã giúp người dân ngày càng tự tin hơn phần nào trong việc xử lý nông sản của mình mỗi khi thu hoạch. Quạt sấy nông sản có một số lợi ích nhất định như:

Thời gian sấy nông sản nhanh chóng

Sấy được nông sản với số lượng lớn

Đảm bảo chất lượng nông sản sau khi sấy khô không bị thay đổi

Giúp nông sản bảo quản được lâu hơn, gia tăng giá trị của sản phẩm

Tối ưu công sức, tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương pháp khác

Cấu tạo của quạt sấy công nghiệp nông lâm

Quạt sấy thực phẩm, nông sản chuyên dụng được cấu tạo từ nhiều bộ phận đơn giản. Mỗi bộ phận đều đóng vai trò quan trọng giúp quạt sấy hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sấy khô nông sản nhanh, hiệu quả cho người nông dân.

Cấu tạo của quạt sấy công nghiệp nông lâm
Cấu tạo của quạt sấy công nghiệp nông lâm

✻ Vỏ quạt: Có công dụng bảo vệ các bộ phận, thiết bị máy móc bên trong

✻ Cánh quạt: Cánh quạt có công dụng chuyển động xoay tròn tốc độ cao để sinh ra luồng gió nóng giúp sấy khô nông sản.

✻ Đế quạt: Đây là bộ phận được tạo nên để nâng đơn toàn bộ cấu trúc quạt sấy. Từ đó giúp quạt sấy hoạt động ổn định hơn.

 Động cơ: Công dụng của bộ phận này là điều chỉnh hoạt động của quạt sấy hoạt động hiệu quả cao.

Quạt sấy nông sản là thiết bị chuyên dụng dùng để làm khô các loại nông sản trong quá trình sản xuất, chế biến. Sản phẩm hoạt động chủ yếu trên nguyên lý sấy khô nông sản bằng luồng gió nóng. Vì vậy nông sản được làm khô một cách tự nhiên mà không làm mất đi lượng dưỡng chất bên trong các nông sản.

Nguyên lý hoạt động của quạt sấy công nghiệp trong hệ thống sấy nông sản

Nguyên lý chung của các loại quạt sấy nông sản đó chính là việc chúng ta đưa không khí bên ngoài vào bộ phận gia nhiệt của máy sấy. Cùng với khí tươi sẽ tạo ra nhiệt độ sấy cần thiết, quạt sấy đưa tác nhân vào buồng sấy nhờ áp suất và lưu lượng của quạt. Chính vì thế, khi sấy nông sản sẽ được chia làm 2 giai đoạn chính như sau:

⭐ Giai đoạn 1: Tác nhân sấy từ bộ phân phối được cấp qua lớp vật liệu theo chiều hướng từ phía dưới lên. Nông sản cần sấy sẽ được làm khô theo chiều tác nhân sấy mang hơi ấm thoát ra ngoài.

⭐ Giai đoạn 2: Đảo gió, tác nhân sấy xuyên qua vật liệu cần sấy với độ khô đồng đều hơn so với phương pháp đảo thông thường.

Qua hai giai đoạn sấy, nông sản đều được sấy đồng đều ở cả 2 mặt trên và dưới, đạt độ khô tốt nhất mà không cần nhân công trở mặt.

Các loại quạt sấy nông sản phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại quạt có thể dùng để sấy nông sản. Và dưới đây là 2 loại quạt sấy nông sản đang được sử dụng phổ biến nhất đó là :

Quạt sấy ly tâm : Loại quạt này tạo ra áp lực gió khá lớn

Quạt sấy hướng trục : Loại quạt này tạo ra loại gió vừa phải

Tùy vào từng loại nông sản khác nhau chúng ta sẽ sử dụng loại quạt khác nhau. Hãy cùng Gteco tiếp tục khám phá xem những loại nông sản nào phù hợp với loại máy nào nhé

⭐ Quạt ly tâm sử dụng sấy nông sản

Quạt ly tâm là một trong những loại quạt sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, tuy nhiên không phải chỉ riêng ngành công nghiệp, mà nó cũng là một trong những loại quạt sấy nông sản đang được sử dụng vô cùng nhiều.

Chúng ta có thể sử dụng quạt sấy nông sản với nhiều kiểu sấy khác nhau như: sấy khí nóng đối lưu tuần hoàn, sấy liên tục trong tháp đứng, sấy tĩnh vỉ ngang…

Với những đặc điểm riêng biệt được kể phía trên, quạt ly tâm được dùng để sấy một số loại nông sản như lúa, ngô, thóc…

Quạt hướng trục sử dụng sấy nông sản

Không khác quạt ly tâm là bao, quạt hướng trục cũng chính là dòng quạt công nghiệp dùng cho ngành công nghiệp với những công dụng nổi bật mà nó mang đến.

Quạt hướng trục sử dụng sấy nông sản
Quạt hướng trục sử dụng sấy nông sản

Tuy nhiên dòng quạt hướng trục này sẽ được dùng để sấy khô các loại nông sản như hạt hạnh nhân, cà phê, trà…

Mua quạt sấy thóc ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu- GTECO chính là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao, trong đó có quạt sấy nông sản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến với sự giám sát của đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sấy nông sản.

GTECO là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao
GTECO là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao

Quạt sấy nông sản ở GTECO có nhiều ưu điểm nổi bật, với công suất làm việc vượt trội, làm khô nhanh, sấy được đồng đều 2 mặt, nông sản sẽ khô đồng đều mà không cần đến người trở mặt, nâng cao chất lượng của nông sản, đảm bảo….

Bên cạnh đó, GTECO cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa với các sản phẩm quạt sấy sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về các thông số kỹ thuật, giá thành… phù hợp với mọi mong muốn, điều kiện tài chính của khách hàng. Đặc biệt, vừa là công ty sản xuất vừa phân phối, GTECO đảm bảo áp dụng giá bán hàng tận xưởng, cạnh tranh, không qua trung gian để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm với giá tốt nhất.

Khách hàng hoàn toàn được hài lòng với chất lượng sản phẩm bởi chế độ bảo hành áp dụng dài hạn, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, miễn phí, kịp thời khắc phục mọi sự cố, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc sấy nông sản, nhất là trong những ngày thời tiết mưa liên tục có thể gây hư hỏng cho chúng.

Sử dụng quạt sấy công nghiệp cung cấp bởi GTECO được xem là giải pháp hiệu quả hàng đầu mà người nông dân không thể bỏ qua cho một vụ mùa bội thu, đảm bảo chất lượng của nông sản, làm tăng giá trị hàng hóa khi bán ra ngoài thị trường.

Báo giá quạt sấy nông sản GTECO

Quạt sấy nông sản của GTECO đang là mặt hàng được đông đảo người dân tin dùng. Sản phẩm không chỉ được cung cấp bởi đơn vị uy tín mà còn an toàn về chất lượng, giá thành. Vì vây mua sản phẩm quạt sấy khô nông sản do GTECO cung cấp bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những ưu điểm nổi bật mà quạt sấy sở hữu.

Nếu như bạn đang quan tâm đến giá quạt sấy nông sản của chúng tôi thì hãy gọi điện cho GTECO qua số điện thoại 0966 075 988 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Báo giá quạt sấy nông sản GTECO
Báo giá quạt sấy nông sản GTECO

⭐ Quạt sấy nông sản của GTECO chất lượng cao

Quạt sấy thực phẩm, nông sản của GTECO đều được làm từ những chất liệu cao cấp như thép SS400, inox 304. Ngoài ra, toàn bộ bề mặt lớp vỏ quạt đều được sơn tĩnh điện tự động giúp nâng cao khả năng chống bám bụi bẩn bẩn, chống hoen gỉ, oxy hóa tốt. Vì vậy khi sử dụng loại quạt sấy này giúp người dân dễ dàng làm sạch, vệ sinh nhanh chóng. Đồng thời mang đến cho quạt sấy tính thẩm mỹ, nâng cao tối đa độ bền.

Bên cạnh đó, bề mặt quạt sấy còn có lớp cách nhiệt an toàn. Nhờ vậy sản phẩm sử dụng vừa đảm bảo lưu thông nhiệt bên trong hiệu quả vừa làm giảm sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Điều này giúp tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc cho người dùng khi đứng gần quạt trong lúc quạt đang hoạt động.

⭐ Quạt sấy công nghiệp của GTECO hoạt động thông minh

Quạt sấy khô nông sản hoạt động hoàn toàn bằng điện năng. Vì vậy khi quạt sấy vận hành thì cánh quạt sẽ quay liên tục thổi đều khí nóng làm mất hơi nước trong thực phẩm. Từ đó giúp nông sản khô nhanh hơn.

Hệ thống điều khiển quạt được bố trí khoa học. Trong đó có phân cấp theo từng mức hoạt động mạnh yếu khác nhau. Do đó người dùng có thể tùy chỉnh và làm khô nông sản ở mức khô khác nhau theo cách mình muốn.

⭐ Quạt sấy công nghiệp của GTECO có năng suất làm việc vượt trội

Với sự đa dạng về công suất thiết kế, quạt sấy của GTECO sử dụng động cơ tiêu chuẩn, chất lượng hoạt động mạnh mẽ. Do đó, sản phẩm có năng suất làm việc vượt trội, được tạo ra để hỗ trợ và làm giảm tối đa sức người. Đồng thời giúp con người làm việc dễ dàng nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, quạt sấy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liên. Mỗi lần hoạt động có thể làm khô nhanh lượng lớn nông sản. Vì thế lựa chọn loại quạt sấy này của GTECO bạn hoàn toàn có thể hài lòng về năng suất làm việc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Địa chỉ: Số 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0966 075 988 

Email: kinhdoanh@gteco.vn

Website: gteco.vn