0966 075 988

GTECO Cung Cấp Quạt Thông Gió Và Phòng Cháy Chữa Cháy Cho Dự Án Tòa Chung Cư Hỗn Hợp Lô TM7- Nguyễn Văn Cừ, Bắc Giang

Với uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm sản xuất, GTECO đã vinh dự được Công ty TNHH Cơ điện ECOBA – chủ đầu tư dự án xây dựng tòa chung cư hỗn hợp Lô TM7 theo quy hoạch đường Nguyễn Văn Cừ, Bắc Giang lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm quạt thông gió và phòng cháy chữa cháy.

Đôi nét về dự án chung cư Lô TM7 Nguyễn Văn Cừ – Bắc Giang

Dự án tòa chung cư hỗn hợp Lô TM7 nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ – một trục đường huyết mạch và chiến lược của thành phố Bắc Giang. Theo quy hoạch thì chung cư này được thiết kế 19 tầng với diện tích lên tới 2.000m2/sàn. Trong đó có 17 tầng là căn hộ chung cư, 2 tầng là khu kinh doanh thương mại và 2 tầng hầm để xe. 

Chủ đầu tư của dự án Lô TM7 là Công ty CP Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn. Bên cạnh đó, Công ty TNHH cơ điện Ecoba cũng tham gia với vai trò là tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build – D&B). 

z2275385074832 1d660c2f91c5495c5534269bd19cf0c8 1
Dự án tòa chung cư hỗn hợp Lô TM7 nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, Bắc Giang. 

GTECO đã “đánh bại” nhiều đối thủ để trúng thầu công trình chung cư Lô TM7

Đặc điểm của các tòa chung cư cao tầng là thường có không gian kín, vị trí tầng hầm thiếu khí, lại chứa nhiều loại phương tiện giao thông chạy bằng xăng dầu. Từ đó dễ gây ra tình trạng ngạt khí, bí bách, khó chịu, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Và chắc chắn chung cư Lô TM7 cũng không nằm ngoài những “vấn đề nhức nhối” này.

Ngay từ khi bắt tay vào thiết kế xây dựng dự án TM7, Công ty TNHH cơ điện Ecoba đã luôn tìm kiếm các đơn vị cung cấp quạt công nghiệp uy tín có thể đáp ứng và giải quyết được các vấn đề kể trên. Đồng thời đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” này cũng phải đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện tốt nhất trước khi bàn giao đến khách hàng.

Trong số rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng các thiết bị quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu – GTECO đã vinh dự được lựa chọn và trúng thầu cung cấp quạt thông gió và phòng cháy chữa cháy cho dự án Lô TM17 này.

GTECO gấp rút triển khai thi công lắp đặt dự án quạt thông gió và phòng cháy chữa cháy.

Ngay sau khi trở thành đơn vị cung ứng các thiết bị quạt cho dự án chung cư cao tầng tại Bắc Giang, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của GTECO đã tiến hành khảo sát công trình. Đồng thời chúng tôi cũng cùng với đơn vị nhà thầu bàn bạc, tính toán số lượng quạt cần dùng, lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp nhất.

Với ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp các thiết bị quạt thông gió và PCCC. GTECO có thể điều chỉnh một cách linh hoạt các đặc điểm sản phẩm để phù hợp với yêu cầu của phía đơn vị tổng thầu từ công suất, lưu lượng, tốc độ, đến áp suất… 

z3981644655683 46806c412c768aa981af061fbd738a42 3
Đội ngũ nhân lực của GTECO gấp rút thiết kế, chế tạo, sản xuất quạt cho dự án

GTECO đã được khách hàng là công ty Ecoba đánh giá cao về việc đảm bảo tiến độ sản xuất, thi công, lắp đặt các sản phẩm quạt để hoàn thiện công trình đúng thời gian cam kết. Cũng như, các thiết bị quạt thông gió, quạt phòng cháy chữa cháy của GTECO đã góp phần tạo ra môi trường sống lý tưởng nhất đối với quý cơ dân, những khách hàng là đối tác thuê kinh doanh trong trung tâm thương mại…

Bên cạnh đó, khi hoàn thành sản phẩm, đội ngũ kỹ sư của GTECO vẫn luôn giám sát chặt chẽ. Chúng tôi đã trực tiếp đến công trình thi công lắp đặt, hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư. Điều này nhằm đảm bảo công trình không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi đưa thiết bị vào vận hành.

Quạt công nghiệp của GTECO – Cam kết chất lượng tốt – tuổi thọ cao

Nhờ lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp có chức năng thông gió và phòng cháy chữa cháy nên toàn bộ tòa chung cư cao tầng Lô TM7 đã được đáp ứng về khả năng lưu thông không khí ổn định. Các “nhân tố” như: bụi bẩn và khí thải độc hại trong tòa nhà, tầng hầm đều bị đẩy ra bên ngoài.

Đồng thời, các thiết bị quạt phòng cháy chữa cháy của GTECO còn giữ vai trò ngăn cản sự phát tán của khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra. Từ đó, đảm bảo sự an toàn cho cư dân sinh sống và kinh doanh tại đây.

Các sản phẩm quạt quạt thông gió và phòng cháy chữa cháy GTECO đều đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ
Các sản phẩm quạt quạt thông gió và phòng cháy chữa cháy GTECO đều đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ

Đặc biệt, khi lựa chọn sản phẩm quạt công nghiệp GTECO, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Vậy nên, GTECO cam kết quạt chính hãng, năng suất cao, hiệu suất tối đa và tuổi thọ lâu bền.

Có thể thấy hệ thống quạt thông gió và phòng cháy chữa cháy cung cấp cho dự án tòa chung cư hỗn hợp Lô TM17- Bắc Giang thực hiện bởi GTECO đã đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực và kịp thời trong hành trình “kiến tạo” không gian sống an toàn và trong lành. Vì vậy, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt các hệ thống quạt thông gió – quạt PCCC hay bất cứ loại quạt công nghiệp nào khác thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi nhé.