0966 075 988

GTECO Phụ Trách Dự Án Thiết Kế, Chế Tạo, Sản Xuất Và Lắp Đặt Hệ Thống Quạt PCCC Và Quạt Thông Gió Tại Trường Quốc Tế Nhật Bản

Hiện nay, hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC là một trong những hạng mục không thể thiếu trong tất cả các công trình nhà ở, chung cư, văn phòng, trường học… Việc lắp đặt quạt không chỉ giúp đảm bảo độ thông thoáng, dễ chịu cho không gian mà còn đảm bảo sự an toàn cho con người, tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra. Hiểu được điều này, chủ đầu tư phụ trách dự án trường Quốc Tế Nhật Bản đã quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống quạt do GTECO cung cấp.

Thông tin tổng quan về dự án

  • Tên dự án: Cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho trường Quốc Tế Nhật Bản.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư phát triển nhà MHDI 1.
  • Quy mô: Tổng diện tích xây dựng 10.000m2 gồm 2 dãy nhà 6 tầng.
  • Đơn vị giao thầu: Tổng công ty Xây Dựng Nông Nghiệp Việt Nam – CTCP.
  • Địa điểm dự án: 36 đường Nguyễn Thanh Bình, Phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.
1 16566644303311421258868
Dự án cung cấp quạt PCCC và quạt thông gió cho trường Quốc Tế Nhật Bản  

Trường học – Môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ và không khí bí bách

Tương tự như các công trình tòa nhà cao tầng khác như: bệnh viện, khách sạn, chung cư,.. thì trường học cũng là môi trường cần lắp đặt hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC. Và trường Quốc Tế Nhật Bản nằm tại địa chỉ số 36 đường Thanh Bình, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội cũng không “ngoại lệ”

Thực tế, trường Quốc Tế Việt Nhật có đặc thù là trường liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông. Tổng diện tích của trường lên đến 10.0002 với 2 dãy nhà 6 tầng. Chưa kể, không gian trường luôn có số lượng lớn học sinh, giáo viên, cán bộ của nhà trường hoạt động, đi lại liên tục. Điều này phần nào đó ảnh hưởng tới chất lượng không khí bị bí bách, ngột ngạt và khó chịu.

Thêm vào đó, trường học có nhiều trẻ em thì khả năng thích nghi cũng như kỹ năng ứng phó của các em khi có cháy nổ xảy còn nhiều hạn chế. Vậy nên, hệ thống PCCC và hệ thống thông gió là hạng mục trong trường cần được chú trọng và đảm bảo thiết kế, thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

hieuunganh.com 63b69a104d6f0
Cần lắp đặt hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió tại các trường học

GTECO tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho trường Quốc Tế Nhật Bản

Đánh bại nhiều thương hiệu lớn trên thị trường, quạt công nghiệp GTECO đã được khách hàng là chủ đầu tư, chủ thầu của dự án lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho trường Quốc Tế Nhật Bản. Việc trúng thầu dự án này là niềm vinh dự lớn với GTECO bởi chúng tôi đã khẳng định được vị thế, chất lượng, năng lực cũng như độ uy tín của mình.

hieuunganh.com 63b69a3f96d36
Đánh bại nhiều đối thủ GTECO trúng thầu dự án cấp quạt cho trường Quốc Tế Nhật Bản

Ngay sau khi nhận được thông tin trúng thầu, chúng tôi đã bắt tay vào triển khai các bước, các quy trình quan trọng và cần thiết nhất để có thể hoàn thiện dự án. Ban đầu, kỹ sư của GTECO đã nhanh chóng sắp xếp thời gian, nhân lực để đến tận công trình trường Quốc Tế Nhật Bản khảo sát thực tế. Tiếp đó, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành tính toán về số lượng quạt, công suất, cân nặng, các thông số khác về độ ồn, tốc độ, lựa chọn dòng quạt, phương thức truyền động,…

Tìm hiểu thêm: Hệ thống hút khói PCCC

hieuunganh.com 63b69a8a6910f
Hệ thống quạt GTECO cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ

Cuối cùng sau khi tính toán, thiết kế quạt PCCC và quạt thông gió đáp ứng đúng chuẩn các yêu cầu từ khách hàng và thực tế môi trường thì quá trình đưa quạt vào chế tạo, sản xuất ngay tại nhà máy rộng hơn 10.000m2 của GTECO được triển khai.