0966 075 988

GTECO Trở Thành Đơn Vị Tư Vấn, Thiết Kế, Chế Tạo Và Lắp Đặt Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Công Ty TNHH Nhựa Cotec

Với năng lực của 1 đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các hệ thống môi trường, GTECO đã vinh dự được công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt lựa chọn làm địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý khí thải cho xưởng sản xuất bao bì nhựa

Quá trình sản xuất của nhà máy Cotec phát sinh lượng khí thải độc hại gây ô nhiễm

Công ty TNHH Nhựa Cotec là 1 trong những đơn vị lớn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi trẻ em để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Đến nay nhằm mở rộng thị trường, Cotec đã xây dựng nhà máy có diện tích lên tới 30.000 m2 tại địa chỉ khu công nghiệp Phúc Khánh – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình.

MG 5973 s
Hình ảnh hàng hàng hệ thống xử lý khí thải do GTECO cung cấp 

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là trong quá trình hoạt động sản xuất tại xưởng, nhà máy của Cotec đó chính là lượng khí thải độc hại phát sinh nhiều và chưa được xử lý. Chúng gây nguy hiểm cho sức khỏe của người lao động, gây ô nhiễm môi trường khi phát tán ra ngoài và thậm chí ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc, thiết bị trong xưởng và khiến cho năng suất, hiệu quả kinh tế bị giảm sút.

hieuunganh.com 63b51c1b4c21c
GTECO cung cấp số lượng lớn hệ thống xử lý khí thải

Lúc này, ban lãnh đạo công ty TNHH Nhựa Cotec luôn hiểu được sự song hành giữa năng suất và môi trường. Nghĩa là để hiệu quả sản xuất tại nhà máy đạt mức tốt nhất thì phải cải thiện được chất lượng không gian sản xuất, bảo vệ được sức khỏe người lao động cũng như trang thiết bị máy móc. Và vấn đề đầu tiên cần xử lý ngay đó chính là lượng khí thải phát sinh.

MG 6005 s 1
Hệ thống xử lý khí thải của GTECO là giải pháp đem tới môi trường sản xuất, làm việc an toàn

GTECO trúng thầu dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và cung cấp hệ thống xử lý khí thải cho nhà xưởng của công ty TNHH Nhựa Cotec

Sau quá trình tìm hiểu, tham khảo, so sánh cũng như đánh giá cẩn thận, công ty TNHH Nhựa Cotec đã quyết định lựa chọn GTECO là đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo và cung cấp hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy của mình. Có thể nói, việc vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” để trúng dự án này đã phần nào khẳng định được chất lượng, năng lực cũng sự uy tín của thương hiệu GTECO.

MG 5901 s
GTECO trúng thầu dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và cung cấp hệ thống xử lý khí thải cho công ty Cotec

Bước đầu, chúng tôi đã cử đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đến tận nhà xưởng, nhà máy của Cotec để khảo sát, đo đạc thông số, kiểm tra lượng khí thải phát sinh. Từ đó, kỹ thuật nhanh chóng lên phương án tính toán, thiết kế chi tiết, lựa chọn phương pháp xử lý khí thải cho hệ thống. 

MG 5940 s
Các hệ thống xử lý khí thải đều được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng, thẩm mỹ và hiệu suất

Hệ thống xử lý khí thải của GTECO có hiệu suất vượt trội

Ngay sau quy trình chế tạo, hoàn thiện hệ thống cho khách hàng là công ty TNHH Nhựa Cotec thì GTECO đã vận chuyển sản phẩm đến tận dự án và tiến hành lắp đặt, bàn giao.

hieuunganh.com 63b51c3f26eaf
GTECO vận chuyển hệ thống đến tận công trình và tiến hành lắp đặt, bàn giao

 

Khách hàng đánh giá cao chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như tiến độ thực hiện dự án của GTECO. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận được sự hài lòng tuyệt đối và thiện chí hợp tác các dự án tiếp theo từ phía công ty Cotec. Chắc chắn rằng việc lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu GTECO sẽ là quyết định đúng đắn và hoàn hảo nhất giúp đem tới môi trường làm việc an toàn, thông thoáng, sạch sẽ nhất cho nhà máy nhựa Cotec.