0966 075 988

GTECO Cung Cấp Hệ Thống Quạt Thông Gió, Quạt Phòng Cháy Cho Tòa Nhà Han Jardin 

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm, công nghệ hiện đại và uy tín hơn 20 năm trên thị trường quạt công nghiệp, vừa qua GTECO đã được chủ đầu tư của dự án Han Jardin tin tưởng, lựa chọn trở thành nhà cung cấp toàn bộ hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC có số lượng hơn 100 sản phẩm.

Đôi nét về dự án Han Jardin

Dự án tòa nhà hỗn hợp Han Jardin được đầu tư xây dựng trên lô đất N01- T6, N01- T7 KĐT Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Tổng diện tích của dự án lên tới 4.000m2 với 2 tòa nhà cao 45 tầng và vốn đầu tư khoảng 2.800 tỷ đồng.

anh dang web 1
Dự án tòa nhà hỗn hợp Han Jadin được đầu tư xây dựng 

Chủ đầu tư của dự án là Tổng công ty xây dựng Hà Nội (Hancorp). Có thể xem đây là 1 trong những dự án toàn nhà hỗn hợp có quy mô lớn và hiện đại, đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

anh dang web 2
Chủ đầu tư của dự án Han Jadin rất chú trọng tới việc đầu tư lắp đặt hệ thống quạt

Chủ đầu tư dự án Han Jardin chú trọng tìm kiếm đơn vị cung cấp quạt công nghiệp, quạt thông gió chất lượng

Với mục tiêu tạo nên dự án Han Jardin có chất lượng công trình, chất lượng môi trường, không khí tốt nhất nên chủ đầu tư đã chú trọng trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, GTECO là 1 trong các nhà cung cấp quạt công nghiệp uy tín và số 1 theo đánh giá từ khách hàng. Qua quá trình khảo sát, tìm hiểu, so sánh, nhận thấy điều này nên chủ đầu tư dự án đã quyết định chọn GTECO trở thành đơn vị chính thức phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất lô quạt PCCC, quạt thông gió cho 2 tòa nhà thuộc dự án Han Jardin.

Để đáp ứng yêu cầu mang tới không gian sạch, thông thoáng, dễ chịu và đặc biệt đảm bảo an toàn phòng cháy cho dự án, GTECO đã tính toán và sản xuất các sản phẩm quạt công nghiệp có kết cấu chắc chắn, độ bền cao, thẩm mỹ tốt, đặc biệt là vận hành ổn định, êm ái.

Hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC được GTECO cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng
Hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC được GTECO cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Ngay sau khi bàn giao lô quạt và hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn cách sử dụng cũng như chính sách bảo hành, sản phẩm của GTECO đã được chủ đầu tư dự án Han Jardin đánh giá cao và hứa hẹn tiếp tục hợp tác ở các dự án sau.