0966 075 988

GTECO Cung Cấp Giải Pháp Quạt Thông Gió Cho Trường Đại Học Kỹ thuật Công Nghiệp

Vừa qua, GTECO đã hoàn thiện bàn giao dự án cấp quạt thông gió cho trường Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội. Hệ thống quạt mang thương hiệu GTECO được đánh giá là giải pháp hoàn hảo đem tới không gian sạch, thoáng và an toàn cho giảng đường đại học.

Đôi nét về trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp 

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được thành lập vào năm 1956 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, tiền thân là Trường Trung cấp Kỹ thuật III. Trải qua hơn nửa thế kỷ bền bỉ phấn đấu, tập trung trí tuệ, vượt qua thử thách, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân, viên chức và học sinh sinh viên đã đưa trường Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phát triển bền vững với những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho đất nước.

Đặc biệt, không chỉ đầu tư vào chất lượng đào tạo, giáo dục mà nhà trường còn rất chú trọng đến việc xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng, chất lượng không gian giảng dạy thoáng đãng, chất lượng, an toàn. Đó chính là lý do để GTECO trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống quạt thông gió cho trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

z4149118973317 0781079e0680d25a77ed6207c3976835
Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tại cơ sở 128 Lĩnh Nam, Hoàng Mai

Quạt thông gió GTECO – Giải pháp hoàn hảo cho chất lượng không khí 

GTECO tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp các dòng quạt công nghiệp nói chung và quạt thông gió nói riêng. Chúng tôi vinh dự được phụ trách dự án cấp hệ thống quạt thông gió cho trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp tại cơ sở Lĩnh Nam. 

Đây là một dự án rất quan trọng vì 18 tầng của trường Đại học cần được trang bị hệ thống quạt thông gió chất lượng cao để đảm bảo môi trường học tập và giảng dạy lý tưởng. 

GTECO trúng thầu dự án tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió cho Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
GTECO trúng thầu dự án tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt thông gió cho Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, GTECO cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Hệ thống quạt thông gió của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Việc lắp đặt và ứng dụng hệ thống quạt thông gió của GTECO tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tại cơ sở Lĩnh Nam mang đến những lợi ích tuyệt vời trong việc xây dựng môi trường học tập và giảng dạy tại đây. 

Hệ thống quạt công nghiệp cấp cho dự án này đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao
Hệ thống quạt công nghiệp cấp cho dự án này đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao

Đầu tiên, hệ thống giúp tạo ra môi trường, bầu không khí trong lành và độ ẩm phù hợp để giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe cho giảng viên và sinh viên. Thứ hai, việc đảm bảo lưu thông không khí lành mạnh và đúng cách cũng giúp tăng hiệu suất học tập và nâng cao hiệu quả trong giảng dạy. Cuối cùng, hệ thống quạt thông gió của GTECO giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí cho trường học.

Như vậy, có thể khẳng định GTECO đã hoàn thành xuất sắc dự án cung cấp hệ thống quạt thông gió cho trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tại cơ sở Lĩnh Nam. Chúng tôi tin rằng quạt công nghiệp mang thương hiệu GTECO sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.