0966 075 988

GTECO phụ trách dự án tư vấn thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho công ty TNHH Quốc tế QJT

GTECO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi chất lượng cao cho các doanh nghiệp sản xuất. Và gần đây, GTECO vinh dự được phụ trách dự án cung cấp hệ thống hút lọc bụi cho hệ thống phun bi của Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam.

Xử lý bụi bẩn là nhiệm vụ cấp thiết tại Công ty TNHH Quốc tế QJT

Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam được thành lập từ tháng 1 năm 2022 bởi các nhà đầu tư Trung Quốc. Công ty có trụ sở tại Cụm công nghiệp Tân Hồng, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Bình Dương. QJT có ngành nghề sản xuất chính là gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại, sản xuất, gia công đầu tua vít, mũi khoan, lưỡi cưa, lưỡi cắt, thanh nối và nhiều sản phẩm khác.

Trong quá trình sản xuất của Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam, việc quản lý chất lượng không chỉ tác động đến hiệu quả sản xuất mà còn đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Hệ thống phun bi được sử dụng để xử lý các bề mặt kim loại, nhưng quá trình này tạo ra các hạt bụi mịn, gây hại cho sức khỏe người lao động và gây ô nhiễm môi trường.

Để giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam đã quyết định lắp đặt hệ thống hút lọc bụi buồng phun bi đến từ GTECO với công suất lên đến 9000m3/h. Việc lựa chọn GTECO là đối tác đồng hành trong dự án này là một quyết định sáng suốt và chính xác của QJT. Vì GTECO không chỉ có kinh nghiệm trong việc cung cấp các hệ thống hút lọc bụi, mà còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và hiểu rõ về quy trình sản xuất của Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam.

cung-cap-he-thong-hut-loc-bui-cho-cong-ty-TNHH-quoc-te-QJT-1
Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam đã quyết định lắp đặt hệ thống hút lọc bụi buồng phun bi đến từ GTECO

QJT quyết định hợp tác với GTECO trong dự án cung cấp hệ thống hút lọc bụi

Qua quá trình khảo sát thực tế cũng như trao đổi thiện chí, GTECO đã đưa ra một giải pháp hiệu quả cho công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam chính là hệ thống hút lọc bụi đầy đủ các tính năng hiện đại. Hệ thống này được thiết kế đảm bảo có thể hút và loại bỏ các hạt bụi từ quá trình xử lý bề mặt kim loại một cách hiệu quả. Từ đó, đảm bảo không khí trong môi trường làm việc, sản xuất của QJT luôn trong tình trạng sạch và an toàn. 

cung-cap-he-thong-hut-loc-bui-cho-cong-ty-TNHH-quoc-te-QJT-3
Hệ thống hút lọc bụi đầy đủ các tính năng hiện đại.

Điều đặc biệt của hệ thống hút lọc bụi mà GTECO cung cấp cho Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam là tính năng tự động vệ sinh bụi. Hệ thống này được trang bị bộ điều khiển tự động giúp cho việc vệ sinh bụi diễn ra định kỳ và tự động. Từ đó, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và giảm thiểu chi phí bảo trì.

Ngoài ra, GTECO còn đảm bảo rằng hệ thống hút lọc bụi được lắp đặt và vận hành một cách an toàn và hiệu quả. Các nhân viên kỹ thuật của GTECO đã được đào tạo chuyên sâu về cách lắp đặt và vận hành hệ thống hút lọc bụi, đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài.

Sau khi hệ thống hút lọc bụi được lắp đặt, các chuyên gia kỹ thuật của GTECO đã tiến hành các kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động hiệu quả và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam. Khi các kiểm tra và thử nghiệm đã hoàn tất, GTECO đã cung cấp cho Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam hướng dẫn sử dụng hệ thống và hướng dẫn bảo trì, giúp cho Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam có thể vận hành hệ thống một cách hiệu quả và an to

Hơn nữa, GTECO cũng cam kết đảm bảo rằng hệ thống hút lọc bụi sẽ được bảo trì và bảo dưỡng một cách định kỳ và chuyên nghiệp. Những hoạt động bảo trì định kỳ này giúp cho hệ thống hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và duy trì tuổi thọ của hệ thống.

cung-cap-he-thong-hut-loc-bui-cho-cong-ty-TNHH-quoc-te-QJT-2
GTECO đã sử dụng các vật liệu và linh kiện chất lượng cao

Trong quá trình thiết kế và chế tạo hệ thống hút lọc bụi cho Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam, GTECO đã sử dụng các vật liệu và linh kiện chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và đáng tin cậy của hệ thống trong thời gian dài. Hơn nữa, GTECO cũng cam kết sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo tính hiệu quả và đáng tin cậy của hệ thống.

Với sự cam kết đó, GTECO đã đạt được sự hài lòng của Công ty TNHH Quốc tế QJT Việt Nam. Đồng thời, thông qua dự án này, đã chứng tỏ sự uy tín và chuyên nghiệp của GTECO trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống hút lọc bụi.