0966 075 988

Dự Án Hệ Thống Thông Gió Trại Bò Công Nghệ Cao Tại Tuyên Quang

Nhu cầu xây dựng dự án trại bò công nghệ cao tại Tuyên Quang không ngừng tăng cao. Điều này khiến cho mọi người luôn mong muốn tìm kiếm đơn vị thi công chất lượng. Trong số đó phải kể đến GTECO, đơn vị chuyên thi công dự án hệ thống thông gió trang trại đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu về dự án ngay dưới đây.

Thông tin của dự án hệ thống thông gió trại bò công nghệ cao tại Tuyên Quang

  • Tên dự án: Trại bò công nghệ cao Hồ Toản
  • Đối tác: Công ty Cổ Phần Hồ Toản
  • Địa điểm: Được thực hiện tại tỉnh Tuyên Quang
Dự án hệ thống thông gió trại bò công nghệ cao tại Tuyên Quang
Dự án hệ thống thông gió trại bò công nghệ cao tại Tuyên Quang

Quá trình thi công dự án hệ thống thông gió trại bò công nghệ cao tại Tuyên Quang

Quá trình thi công dự án án được diễn ra cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu của dự án

Dự án hệ thống thông gió tại trại bắt đầu từ những ngày đầu tháng 8, dưới sự chỉ đạo của GTECO và những kinh nghiệm công ty có được từ nhiều dự án trước. Dàn kỹ sư thiết kế của công ty đã chủ động lên kế hoạch và ký các điều khoản hợp tác thuận lợi.

Các khâu chuẩn bị vật tư, thiết bị và nhân lực đều đã sẵn sàng. Điều này đảm bảo thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ tốt nhất.

Thực hiện dự án

Dự án  được tiến hành theo đúng bản thiết kế và kế hoạch đưa ra từ trước. Kỹ sư trưởng sẽ xuống hiện trường theo dõi thi công. Họ luôn đảm bảo chắc chắn rằng không có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong việc thi công cho dù là sơ suất nhỏ. Điều này sẽ khiến cho chi phí dự án đội lên rất cao.

Từng khu nhà đều được mô phỏng 3D trên máy tính để tính toán công suất gió phù hợp với chi phí tối ưu. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho đàn bò tại đây.

Hỗ trợ khách hàng 

Trong dự án, chủ đầu tư mong muốn lắp đặt hệ thống làm mát, sử dụng bơm điều áp đã lắp đặt thành công. GTECO đã trực tiếp sản xuất thiết bị mà khách hàng yêu cầu. Từ đó, cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho dự án nếu cần thiết.

Hoàn thiện và bàn giao 

Dự án đã đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng chỉ cần lắp đặt hệ thống và tiến hành thử nghiệm. Sau đó, GTECO sẽ bàn giao lại cho đối tác đầy đủ thủ tục.

Dự án sẽ hoàn thành trước thời gian yêu cầu và chuẩn bị cho việc khánh thành của đối tác. Chất lượng dự án đều được giám sát nghiêm ngặt nên đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Trên đây là toàn bộ thông tin dự án trại bò công nghệ cao do GTECO thực hiện. Dự án hoàn thành trước tiến độ, đảm bảo làm hài lòng chủ đầu tư.

Tham khảo thêm Hệ thống hút lọc bụi gỗ

Địa chỉ công ty GTECO

Trụ sở giao dịch: Số 771 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Email: quatcongnghiepgteco@gmail.com

Hotline: 0966075988