0966 075 988

Dự Án Cấp Hệ Thống Quạt PCCC Và Quạt Thông Gió Tại Tòa Nhà Saigontel Central Park Do GTECO Phụ Trách

Bằng năng lực, độ uy tín cũng như kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm, GTECO đã đánh bại nhiều đối thủ mạnh để trúng thầu dự án tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp toàn bộ hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho tòa chung cư hỗn hợp Saigontel Central Park – Thành phố Bắc Giang.

Các tòa nhà cao tầng luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và không khí kém lưu thông

Hiện nay, khi các tòa nhà cao tầng ngày càng được xây dựng và mọc lên “san sát” nhau thì tình trạng chung thường xảy ra đó là không gian bị bí bách, ngột ngạt, khó lưu thông cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ.

Cũng không nằm ngoài những vấn đề trên, tòa nhà Saigontel Central Park do chủ đầu tư là Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) và nhà thầu thi công Ecoba Việt Nam phụ trách là 1 dự án chung cư hỗn hợp cao cấp nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang. Dự án có quy mô lên đến 2.000m2 với 2 tầng hầm, 17 tầng nổi và tổng cộng 187 căn chung cư.

photo 3 1617351736375380295647
Tòa nhà Saigontel Central Park là dự án mà GTECO sẽ cấp quạt

Với quy mô tương đối lớn, nhiều tầng, nhiều căn hộ  như vậy nên ngay từ khi dự án bước vào quá trình thiết kế, phác thảo, xây dựng và đi vào hoạt động thì chủ đầu tư cũng như nhà thầu thi công phụ trách dự án tòa nhà Saigontel Central Park đã ráo riết tổ chức đấu thầu để tìm ra đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC uy tín lắp đặt tại đây.

GTECO trúng thầu dự án cung cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho tòa nhà Saigontel Central Park

Ngay sau khi nhận được thông tin mở đấu thầu, GTECO đã nhanh chóng nộp hồ sơ dự thầu. Đồng thời chúng tôi cũng dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư để lên phương án chọn quạt, lên báo giá cũng như hoàn thiện năng lực tài chính, năng lực sản xuất để gửi.

Nhận thấy sự phù hợp cũng như độ uy tín của thương hiệu GTECO, chủ thầu đã quyết định lựa chọn chúng tôi trở thành nhà cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho tòa chung cư Saigontel Central Park.

MG 9784 s
GTECO trúng thầu cấp hệ thống quạt PCCC và quạt thông gió cho Saigontel Central Park

Hệ thống quạt do GTECO thiết kế, sản xuất và cung cấp được khách hàng đánh giá cao

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành quạt công nghiệp cũng như sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, thợ giỏi, chuyên môn cao, GTECO đã tiến hành các bước khảo sát thực tế, tính toán thông số quạt, thiết kế quạt và đưa vào chế tạo, sản xuất hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió cấp cho tòa Saigontel Central Park. Các sản phẩm này được sản xuất tại chính nhà máy rộng hơn 10.000m2 của chúng tôi tại khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội.

hieuunganh.com 63b7a5797a0fb
Hệ thống quạt của GTECO được khách hàng đánh giá cao

Khi hoàn thiện việc sản xuất quạt, kiểm nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng, GTECO đã tiến hành vận chuyển quạt đến công trình. Chúng tôi đã cử đội ngũ thợ, kỹ sư đến lắp đặt, hỗ trợ nghiệm thu cũng như hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo hành và vệ sinh quạt.

Kết thúc dự án, khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và năng lực sản xuất của GTECO. Đồng thời, chúng tôi cũng cảm thấy tự hào hơn vì thêm 1 dự, thêm 1 “minh chứng” để khẳng định độ uy tín của quạt công nghiệp GTECO. Dự án này là “đòn bẩy” đưa thương hiệu GTECO đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.