0966 075 988

GTECO Hoàn Thành Giao Nhận Lô Quạt Lò Hơi Nặng 18 Tấn Cho Dự Án Thiên Phúc Tại Bắc Ninh

GTECO vừa hoàn thành việc giao nhận lô quạt lò hơi nặng 18 tấn cho dự án Thiên Phúc tại Bắc Ninh. Lô hàng bao gồm các thiết bị quạt ly tâm lò hơi gián tiếp (CFC) và quạt ly tâm lò hơi trực tiếp (CFA)

GTECO đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp quạt lò hơi cho dự án Thiên Phúc

Hệ thống quạt lò hơi GTECO thiết kế, sản xuất được phun sơn tĩnh điện và giao tận chân công trình nhà máy của Thiên Phúc tại Bắc Ninh. Quá trình phun sơn tĩnh điện trên quạt đảm bảo độ bền và chất lượng bề mặt cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thời gian hoàn thiện và giao hàng dự án này được GTECO đảm bảo trong vòng 15 – 17 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

anh dang web 5
Sản phẩm quạt lò hơi 18 tấn được GTECO cung cấp cho dự án Thiên Phúc
anh dang web 3 1
GTECO cũng thiết kế và sản xuất quạt ly tâm trực tiếp trong dự án này 

Thời gian bảo hành sản phẩm quạt là 12 tháng kể từ ngày giao hàng đối với các lỗi của nhà sản xuất quy định trong hợp đồng. GTECO cam kết cung cấp các thiết bị quạt lò hơi, các hạng mục, hàng hóa đúng số lượng, chất lượng, chủng loại và quy cách kỹ thuật. Chúng tôi cũng đảm bảo quạt mới 100%, có nguồn gốc hợp pháp và không bị cấm hoặc hạn chế mua bán tại Việt Nam.

anh dang web 4
GTECO cam kết thời gian bảo hành quạt lên tới 12 tháng

Việc hoàn thành và bàn giao lô quạt lò hơi nặng 18 tấn cho dự án Thiên Phúc tại Bắc Ninh như một minh chứng cho những cam kết của GTECO đối với chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Với một loạt các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, GTECO đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp quạt lò hơi nói riêng và các sản phẩm quạt công nghiệp nói chung.

Chưa kể, việc tập trung đảm bảo tất cả hàng hóa đều có chất lượng cao nhất và nguồn gốc hợp pháp, điều này củng cố uy tín của GTECO là một nhà cung cấp đáng tin cậy. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng đúng tiến độ và bảo hành chất lượng lâu dài cũng là điểm cộng của GTECO.

Quạt lò hơi được GTECO sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất
Quạt lò hơi được GTECO sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp, GTECO đã xây dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng. Các sản phẩm quạt của GTECO luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất đến từ khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý, đặc biệt dịch vụ hậu mãi cũng rất chuyên nghiệp.

Trong tương lai, GTECO chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển, cải tiến và mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem tới thị trường những sản phẩm quạt tối ưu nhất.