0966 075 988

GTECO Vinh Dự Là Đối Tác Cung Cấp Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Tại Nhà Máy Thép Việt Nhật

Vừa qua, GTECO vinh dự khi được Công ty Cổ phần Thép Việt Nhật tại Hồng Bàng – Hải Phòng lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý môi trường, hệ thống xử lý khí thải độc hại trong quá trình sản xuất tại nhà máy. 

Với kinh nghiệm và tiềm lực hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường, GTECO đã thiết kế, hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải tiên tiến, công nghệ cao nhất cho nhà máy Thép Việt Nhật. Từ đó, giúp giảm đến 85 – 90% lượng khí thải độc hại, đảm bảo không gian làm việc an toàn cho công nhân và môi trường trong lành cho người dân sống xung quanh.

anh du an 13 1
Hệ thống xử lý khí thải do GTECO thiết kế, sản xuất và lắp đặt tại công ty Thép Việt Nhật

Hệ thống xử lý khí thải của GTECO nhận được đánh giá cao từ đối tác

Phương pháp hấp thụ của GTECO đã được đội ngũ kỹ sư môi trường chuyên môn cao tính toán để áp dụng cho hệ thống xử lý khí thải tại dự án này. Điểm nổi bật của phương pháp hấp thụ là tháp vận hành đơn giản, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp và nguyên liệu sử dụng dễ kiếm, dễ tìm. Chưa kể, hệ thống xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ còn mang đến hiệu suất làm sạch cao, có thể loại bỏ từ 80 – 85% lượng khí thải độc hại. Chất hấp phụ sau khi được xử lý có khả năng tái sinh, giảm tối đa chi phí cho người sử dụng.

hieuunganh.com 63f873c51772a
GTECO hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hệ thống tận công trình của nhà máy Thép Việt Nhật

GTECO luôn cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp xử lý môi trường, xử lý khí thải hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp kỹ thuật, mà còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành và bảo dưỡng. Với sự tận tâm và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những “chiến binh” toàn diện và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống xử lý khí thải do GTECO phụ trách đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
Hệ thống xử lý khí thải do GTECO phụ trách đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Tại dự án này, khách hàng là công ty Thép Việt Nhật rất hài lòng về chất lượng hệ thống xử lý khí thải mà GTECO cung cấp và tin tưởng, tiếp tục lựa chọn GTECO cho các dự án tiếp theo. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng và cam kết sẽ luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất cho việc xử lý môi trường tại các dự án trong tương lai.