0966 075 988

GTECO Trúng Thầu Dự Án Cấp Quạt PCCC, Quạt Thông Gió Cho Trạm Y Tế Quận Bắc Từ Liêm

Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã trúng thầu dự án cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những dự án ý nghĩa và thiết yếu giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân và nhân viên trong không gian y tế.

Trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm cần lắp đặt quạt thông gió và quạt PCCC

Trong thực tế, việc đảm bảo không gian sạch, thông thoáng tại các môi trường y tế là rất quan trọng. Điều này nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ y tế cho người bệnh. 

Hiểu rõ điều này, trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm đã chú trọng vào việc lắp đặt quạt thông gió và quạt phòng cháy chữa cháy để giữ cho không gian trong sạch, thông thoáng cũng như hạn chế các sự cố cháy nổ. Chủ đầu tư của trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng triển khai đấu thầu, tìm kiếm các nhà cung cấp hệ thống quạt tốt nhất trên thị trường.

Lắp đặt quạt PCCC cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm
Trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm nơi GTECO cung cấp và lắp đặt quạt thông gió, quạt PCCC  

GTECO trúng thầu dự án cấp quạt cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm 

Sau quá trình tuyển chọn, GTECO đã trúng thầu và trở thành đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm. “Chiến thắng” này đến từ những ưu điểm của chúng tôi như: năng lực tốt, độ uy tín, giàu kinh nghiệm và nhân lực giỏi. 

quạt thông gió gteco
GTECO trúng thầu dự án cấp quạt cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm

Hệ thống quạt mang thương hiệu GTECO sau khi được bàn giao đã nhận về đánh giá cao của khách hàng về chất lượng. Quạt thông gió, quạt phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ yêu cầu tại trạm y tế. 

hệ thống quạt thông gió
GTECO cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt phòng cháy chữa cháy cho trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm
Quạt mang thương hiệu GTECO luôn được khách hàng đánh giá cao
Quạt mang thương hiệu GTECO luôn được khách hàng đánh giá cao

Quạt PCCC và thông gió của GTECO chắc chắn là “giải pháp” tuyệt vời để giúp trạm y tế Quận Bắc Từ Liêm đảm bảo được không gian sạch, thông thoáng. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, cải thiện sức khỏe của bệnh nhân, nhân viên y tế.