0966 075 988

Quạt Hút Mái DWT Cho Dự Án Thông Gió Tại Công Ty Coca-Cola

Quạt hút mái là một thiết bị vô cùng cần thiết cho các công xưởng, nhà máy lớn hiện nay. Sản phẩm này vừa giúp lọc khí thải độc hại trong quá trình sản xuất vừa có khả năng làm mát, thông gió cho nhà xưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm loại thiết bị này thì hãy tham khảo ngay quạt hút mái DWT của GTECO trong dự án thông gió Coca-Cola dưới đây.

Mô tả dự án quạt hút mái DWT thông gió tại Công ty Coca-Cola

Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam tọa lạc tại quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh là công xưởng sản xuất nước uống rộng lớn. Do đó, việc lắp đặt quạt hút mái rất được quan tâm, chú trọng và đầu tư. Trong dự án thông gió của Coca-Cola, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã tham gia cung cấp, lắp đặt sản phẩm quạt nấm hút mái DWT.

Quạt nấm hút mái DWT 100 của GTECO
Quạt nấm hút mái DWT 100 của GTECO

Quạt nấm hút mái DWT 100 của GTECO

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm của đơn vị GTECO đã hoàn tất đơn hàng quạt hút mái chất lượng cao cho công ty Coca-Cola. Thông số của thiết bị này như sau:

  • Tên sản phẩm: 
  • Lưu lượng gió của quạt: 36000 m3/h
  • Áp suất: 200 Pa
  • Công suất sử dụng của sản phẩm: 5.5 kW
  • Động cơ được trang bị: Việt – Hung.

>>>>> Xem chi tiết về quạt nấm hút mái DWT của GTECO

Đặc điểm nổi bật của quạt nấm hút mái của GTECO

Quạt thông gió trên mái DWT được thiết kế với hình dáng trụ, có nón che. DO đó, sản phẩm có thể hoạt động tốt trên mái nhà xưởng dù trong điều kiện thời tiết không tốt như mưa nhiều, bão, gió lớn.

Bên cạnh đó, quạt hút mái này của GTECO được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, có độ bền cao như: thép, inox hoặc composite. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm lắp đặt sản phẩm ngay cả trong môi trường chứa nhiều hóa chất, dầu mỡ.

Cùng với đó, guồng cánh được chế tạo với kết cấu góc nghiêng đặc biệt của bản cánh nên không khí lưu thông rất nhanh. Hơn nữa, may-ơ cánh của quạt có thể điều chỉnh lưu lượng gió và áp suất theo mong muốn thông qua góc nghiêng bản cánh.

Quạt hút mái DWT
Quạt hút mái DWT

Quạt thông gió có khả năng hút khí thải độc hại từ quá trình sản xuất rất tốt. Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp làm mát, thông gió cho công xưởng thông qua việc hút khí nóng. Đặc biệt, loại quạt hút mái này còn có sức chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm có thể hoạt động bình thường trong môi trường 300 độ C trong hai giờ liên tiếp. 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với mọi người sản phẩm quạt hút mái DWT của GTECO trong dự án thông gió tại Coca-Cola. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua thiết bị thông gió cho nhà xưởng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem một số sản phẩm khác của GTECO.