0966 075 988

GTECO Hoàn Thiện Bàn Giao Hệ Thống Quạt Thông Gió, Quạt PCCC Và Hỗ Trợ Lắp Đặt Cho Tòa Nhà Doanh Nhân Anh Quân Strong 

Chủ đầu tư dự án tòa tháp Doanh nhân Anh Quân Strong mong muốn lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp quạt có kinh nghiệm, năng lực, đã thực hiện nhiều dự án thực tế cũng như báo giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, GTECO đã vinh dự trở thành nhà cung cấp hệ thống quạt thông gió, quạt phòng cháy cho dự án này.

Giới thiệu về Tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 1 Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội, tòa tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong là dự án cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu về khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ cho người dân sinh sống tại thủ đô. Tòa tháp được đánh giá là nơi hội tụ đủ 3 yếu tố phong thủy “Nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ”.

anh dang web 4
Dự án tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong tọa lạc ở vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô

Với thiết kế hiện đại, tiện nghi, Tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm không gian làm việc, không gian sinh sống, mua sắm chuyên nghiệp và sang trọng.

anh dang web 1 1
Ngay từ khi triển khai dự án, chủ đầu tư đã chú trọng việc tìm kiếm đơn vị cung cấp quạt công nghiệp chất lượng

GTECO trúng thầu dự án cấp quạt thông gió, quạt PCCC cho tòa tháp Anh Quân Strong

Với mục tiêu tạo ra không gian sống, làm việc, kinh doanh, nghỉ ngơi tốt nhất cho khách hàng, cư dân, chủ đầu tư Tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong đã lựa chọn GTECO trở thành đơn vị cung cấp hệ thống quạt thông gió và quạt phòng cháy chữa cháy cho dự án của mình. Điều này là bởi vì GTECO đã có nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quạt thông gió, quạt phòng cháy chữa cháy cho các dự án lớn tại Việt Nam.

Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao, sản phẩm quạt mang thương hiệu GTECO còn mang đến cho khách hàng của mình các giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động. Đó là lý do vì sao GTECO đã trúng thầu dự án Tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong và trở thành đối tác tin cậy của chủ đầu tư.

Hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC GTECO sản xuất trước khi đưa đến tòa Anh Quân Strong
Hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC GTECO sản xuất trước khi đưa đến tòa Anh Quân Strong

Hệ thống quạt PCCC, quạt thông gió cấp cho dự án của GTECO được đánh giá cao

Sản phẩm quạt thông gióquạt phòng cháy chữa cháy của GTECO là những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và được kiểm định bởi các tổ chức uy tín. Đặc biệt, GTECO luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm quạt có hiệu quả hoạt động cao nhất, tiết kiệm năng lượng và an toàn nhất.

Đối với dự án Tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong, GTECO cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm quạt thông gió và quạt phòng cháy chữa cháy có chất lượng cao và tối ưu. Từ đó, giúp cho không gian và môi trường của tòa nhà luôn được thông thoáng và an toàn. Hơn nữa, GTECO cũng cam kết sẽ hỗ trợ chủ đầu tư và các đối tác trong việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa sản phẩm của mình. 

Tóm lại, việc chủ đầu tư lựa chọn GTECO trở thành đối tác cung cấp sản phẩm quạt thông gió và quạt phòng cháy chữa cháy cho dự án Tòa Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong sẽ đem lại cho khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.