0966 075 988

Dự Án Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Bể Mạ Tại Công Ty Doo Jung Việt Nam

Dự Án Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Bể Mạ tại Công Ty Doo Jung Việt Nam

– Tên dự án: Cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam

– Địa chỉ: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

Giới thiệu về dự án

Dự án “Cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ” GTECO phụ trách thời gian vừa qua là một trong những dự án quan trọng nhằm cải thiện quá trình xử lý khí thải trong các bể mạ của Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam. 

Dự án "Cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ" GTECO phụ trách thời gian vừa qua là một  dự án quan trọng của Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam. 
Dự án “Cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ” GTECO phụ trách thời gian vừa qua là một dự án quan trọng của Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam. 

Dự án tập trung vào việc nâng cao chất lượng không gian cũng như đảm bảo cho Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kim loại mạ có trụ sở tại KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội đáp ứng, tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường.

Mục tiêu dự án

Như đã nói, mục tiêu chính của dự án này chính là cải thiện hệ thống xử lý khí thải đã có trong các bể mạ của Công ty Doo Jung Việt Nam. Trong đó tập trung vào những điểm sau:

  • Nâng cao hiệu suất xử lý: GTECO sẽ tiến hành nâng cấp và tối ưu hóa hệ thống xử lý khí thải để đảm bảo hiệu suất hoạt động cao nhất. Điều này giúp giảm thiểu lượng khí thải phát sinh từ hoạt động của công ty Doo Jung có thể gây ô nhiễm ra môi trường.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn môi trường: Hệ thống mới sẽ tuân thủ đúng chuẩn các quy định và tiêu chuẩn môi trường liên quan đến xử lý khí thải. Điều này đảm bảo rằng công ty Doo Jung hoạt động trong điều kiện đáp ứng đủ các quy định bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người lao động. Từ đó, tăng cường hình ảnh và uy tín của công ty trong chặng đường phát triển bền vững.
  • Tăng hiệu suất sản xuất: Việc cải tạo hệ thống xử lý khí thải sẽ giúp tăng cường hiệu suất hoạt động của các bể mạ, giảm thiểu thời gian gián đoạn và tăng năng suất sản xuất. Điều này sẽ tạo ra lợi ích kinh tế đáng kể cho công ty Doo Jung Việt Nam.
Hệ thống xử lý khí thải của GTECO đã nhận được sự đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ
Hệ thống xử lý khí thải của GTECO đã nhận được sự đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ

Phạm vi dự án

Dự án sẽ được đội ngũ kỹ sư, chuyên gia môi trường cùng thợ giàu kinh nghiệm của GTECO triển khai bao gồm các hoạt động sau:

  • Đánh giá hiện trạng: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý khí thải trong các bể mạ của Doo Jung Việt Nam bao gồm cả việc xác định các vấn đề hiện tại và điểm yếu trong hệ thống.
  • Thiết kế hệ thống cải tiến: Dựa trên đánh giá hiện trạng, GTECO bắt tay vào quá trình thiết kế hệ thống cải tiến khí thải phù hợp. Thiết kế này sẽ đảm bảo việc tăng cường các bộ phận hiện có và đưa vào sử dụng công nghệ mới để đảm bảo hiệu suất tối đa.
  • Triển khai và kiểm tra: Thực hiện triển khai lắp đặt hệ thống cải tiến mới vào các bể mạ. Đồng thời, kết hợp với quá trình kiểm tra và điều chỉnh để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Đào tạo và hướng dẫn: Không chỉ đảm bảo về chất lượng hệ thống mà sau khi bàn giao hoàn thiện dự án, GTECO còn thực hiện đào tạo nhân sự của khách hàng về việc vận hành, bảo trì hệ thống mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn về việc tuân thủ các quy định môi trường liên quan.

Kết thúc dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho các bể mạ có công suất lên tới 24.000m3/h tại Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam, GTECO đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng về cả chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Có thể khẳng định, trong tương lai, GTECO tự tin sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của các đơn vị đang muốn đầu tư vào các giải pháp công nghệ môi trường.