0966 075 988

GTECO Hợp Tác Cung Cấp Thiết Bị Thông Gió Dự Án HTV Complex – Đài Truyền Hình Hà Đông

Chung cư HTV Complex là công trình nhà ở hỗn hợp hợp của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội. GTECO rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp thiết bị thông gió và PCCC cho dự án quy mô này

Tổng thể dự án chung cư HTV Complex 

Dự án chung cư HTV Complex – còn gọi là chung cư Đài phát thanh truyền hình Hà Nội hay Phú Thịnh Green Park –  tọa lạc tại khu trung tâm hành chính quận Hà Đông, Hà Nội. HTV Complex nằm ở vị trí đắc địa nên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích cao cấp có sẵn. Từ đó, dự án rất thuận tiện cho mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi giải trí cũng như đem tới cho con người không gian sống thoáng mát và trong lành.

GTECO rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp thiết bị thông gió cho Dự án chung cư HTV Complex
GTECO rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp thiết bị thông gió cho Dự án chung cư HTV Complex

Với tổng số tầng là 37, trong đó bao gồm 6 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích như: Spa, gym, yoga, khu vui chơi giải trí, mua sắm, siêu thị, bể bơi, nhà hàng,.. cùng 2 tầng hầm để xe … 

Ngoài ra với dự án công viên hàng chục hecta tại trung tâm quận Hà Đông sắp được triển khai, dự án HTV Complex được thừa hưởng hạ tầng cây xanh rộng lớn của dự án này. Dự kiến đây sẽ là một trong những công viên rộng bậc nhất Hà Nội. HTV Complex được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín với mục tiêu sản phẩm đầu tay mang đến căn hộ chất lượng dành cho cán bộ nhân viên đài truyền hình Hà Nội và khách hàng thế hệ trẻ sinh sống, làm việc tại quận Hà Đông.

GTECO hợp tác cung cấp thiết bị thông gió cho dự án HTV Complex

Với đặc thù là khu phức hợp bao gồm cả nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại, dự án HTV Complex không thể thiếu hệ thống thông gió và PCCC nhằm bảo đảm an toàn cho cư dân và cơ sở vật chất 24/24. Việc lắp đặt các thiết bị này cho dự án là vô cùng quan trọng.

Qua quá trình đấu thầu, GTECO đã trở thành nhà cung cấp chính thức các hệ thống thông gió làm mát và hệ thống quạt PCCC cho dự án HTV Complex – Đài truyền hình Hà Đông. Hệ thống quạt đồng nhất, được chúng tôi sản xuất với dây chuyền hiện đại sẽ giúp cho dự án khi hoàn thiện luôn thông thoáng, đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống và làm việc. 

hieuunganh.com 63b8e4513366e
Hệ thống quạt do GTECO sản xuất và cung cấp cho tòa nhà Phú Thịnh HTV Complex

Có lợi thế sở hữu đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, có tâm và trách nhiệm. Kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại và dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài, GTECO tự tin mang tới cho các đối tác, khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của công trình và người sử dụng công trình lên hàng đầu.

hieuunganh.com 63b8e41729556
Quạt GTECO có chất lượng, hiệu suất và thẩm mỹ cao đem tới sự hài lòng cho khách hàng

Đi cùng với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, GTECO luôn thể hiện rõ rệt lợi thế cạnh tranh của mình trong tất cả các công trình đã thi công và hoàn thiện trong suốt hành trình hình thành, tồn tại và phát triển..