0966 075 988

200 Chiếc Quạt Ly Tâm Gắn Mái Mang Thương Hiệu GTECO Đã Cập Bến Tại Chuỗi Nhà Kho Tại Bắc Ninh

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, đã triển khai hàng trăm dự án cấp quạt công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, bằng uy tín và năng lực của mình, vừa qua GTECO đã vinh dự được chủ đầu tư Đài Loan lựa chọn là đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất, cung cấp hơn 200 chiếc quạt ly tâm gắn mái cho chuỗi nhà kho tại Bắc Ninh.

Thực tế, nhà kho, nhà xưởng là nơi lưu trữ nhiều hàng hóa, sản phẩm. Thế nhưng, trong không gian nhà kho thì nhiệt độ, độ ẩm hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến chất lượng, sự an toàn của hàng hóa. Điều này làm cho việc duy trì môi trường lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho trở nên quan trọng hơn bao giờ hết

Quạt ly tâm gắn mái của GTECO đã “chinh phục” được ngay cả khách hàng khó tính nhất

Hiểu được điều này, chủ đầu tư Đài Loan đã rất chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống quạt ly tâm gắn mái cho chuỗi nhà kho tại Bắc Ninh để duy trì môi trường lưu trữ, sản xuất tốt nhất. Đó cũng chính là lý do GTECO có thể tiếp cận với dự án cấp quạt này.

Chuỗi nhà kho tại Bắc Ninh của chủ đầu tư Đài Loan có diện tích và quy mô rất rộng lớn
Chuỗi nhà kho tại Bắc Ninh của chủ đầu tư Đài Loan có diện tích và quy mô rất rộng lớn

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, bằng kinh nghiệm, độ uy tín và năng lực của mình, GTECO đã được chủ đầu tư Đài Loan lựa chọn là đơn vị chính phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hơn 200 sản phẩm quạt ly tâm gắn mái cho chuỗi nhà kho rộng lớn tại Bắc Ninh.

Quạt nấm gắn mái
Quạt trong dự án này được thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư

Có thể khẳng định đây là một trong những dự án quy mô lớn và rất đặc biệt được GTECO triển khai. Khác với việc GTECO sẽ tự tính toán, thiết kế và tư vấn cho khách hàng phương án quạt phù hợp ở những dự án trước thì với dự án này, chủ đầu tư Đài Loan đã sang trực tiếp nhà máy của chúng tôi để họp bàn, trao đổi cũng như tham gia vào quá trình tính toán, chọn quạt, thiết kế và sản xuất để có thể đảm bảo hệ thống hơn 200 quạt ly tâm gắn mái này đáp ứng đúng theo yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư.

Quạt gắn mái nhà xưởng
Quạt công nghiệp GTECO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
Quạt gắn mái công nghiệp nhà xưởng
Quạt GTECO giúp đem tới bầu không gian thoáng, mát, an toàn cho chuỗi nhà kho

Trong hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quạt công nghiệp, thương hiệu GTECO không chỉ sản xuất quạt với đa dạng chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, tính năng mà chúng tôi còn có đủ điều kiện để đáp ứng những dự án chế tạo, sản xuất quạt theo yêu cầu riêng từ khách hàng.

Hệ thống quạt ly tâm gắn mái cấp cho chuỗi nhà kho tại Bắc Ninh được cam kết về chất lượng tiêu chuẩn. Việc sản xuất quạt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại đã giúp GTECO có thể tự tin đảm bảo về độ bền bỉ, khả năng vận hành ổn định, hiệu suất vượt trội, chạy êm ái, tiết kiệm điện năng của thiết bị. Hệ thống hơn 200 quạt ly tâm được GTECO phun sơn tĩnh điện và sử dụng vật liệu cao cấp, bền bỉ, động cơ chính hãng, các chi tiết, thông số trên quạt cũng được kiểm định chặt chẽ.

Đội ngũ kỹ thuật của GTECO hỗ trợ lắp đặt quạt
Đội ngũ kỹ thuật của GTECO hỗ trợ lắp đặt quạt

Sau khi hoàn thiện lô quạt tại nhà máy, GTECO đã hỗ trợ vận chuyển 200 quạt đến tận chân công trình. Quạt hút mái ly tâm của GTECO giúp không gian tại chuỗi nhà kho Bắc Ninh luôn thông thoáng, sạch sẽ và an toàn tuyệt đối. Dự án này là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của GTECO trong việc cung cấp các thiết bị quạt ly tâm nói chung và quạt công nghiệp nói riêng.