0966 075 988

GTECO Triển Khai Dự Án Hệ Thống Hút Lọc Bụi Cho Nhà Máy Xi Măng Long Sơn Tại Khu Công Nghiệp Khánh Phú – Ninh Bình

Nhắc tới các dự án cung cấp giải pháp môi trường quy mô lớn được GTECO phụ trách thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án cấp 5 bộ hệ thống hút lọc bụi cho Nhà máy Xi măng Long Sơn – Khu công nghiệp Khánh Phú – Ninh Bình.

GTECO phụ trách toàn bộ quy trình từ tư vấn đến lắp đặt hệ thống hút lọc bụi xi măng

Với vị thế của 1 đơn vị đã có hơn 20 năm hoạt động cũng như đã thực hiện hàng trăm dự án thực tế về cung cấp các giải pháp hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý môi trường tại Việt Nam. GTECO đã nhanh chóng “chinh phục” được khách hàng và “đánh bại” nhiều đối thủ nặng ký để trở thành đơn vị phụ trách toàn bộ quy trình từ tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất cho tới lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho Nhà máy Xi măng Long Sơn – Khu công nghiệp Khánh Phú – Ninh Bình.

GTECO đã nhanh chóng “chinh phục” được khách hàng để trở thành đơn vị phụ trách toàn bộ quy trình hệ thống hút lọc bụi cho Nhà máy Xi măng Long Sơn - KCN Khánh Phú - Ninh Bình.
GTECO đã nhanh chóng “chinh phục” được khách hàng để trở thành đơn vị phụ trách toàn bộ quy trình hệ thống hút lọc bụi cho Nhà máy Xi măng Long Sơn – KCN Khánh Phú – Ninh Bình.

Ngay từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, GTECO đã cử đội ngũ kỹ sư cơ khí, chuyên gia môi trường đến tận công trình để khảo sát, đo đạc số liệu thực tế. Tiếp đó, triển khai việc tính toán, thiết kế hệ thống, chế tạo và sản xuất chúng trên dây chuyền công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất. Tại nhà máy rộng hơn 10.000m2, mọi sản phẩm đều được GTECO giám sát và kiểm nghiệm chặt chẽ từng công đoạn nhằm đem tới hệ thống hút lọc bụi chính xác đến từng chi tiết, chất lượng đến từng bộ phận.

Hệ thống hút lọc bụi xi măng Long Sơn có chất lượng cao và hiệu suất vượt trội

Có thể khẳng định, dự án này đánh dấu 1 bước tiến quan trọng trong việc phát triển công nghệ môi trường bền vững đối với ngành sản xuất xi măng tại Việt Nam.

Từ vật liệu sản xuất cho tới các bộ phận cấu thành hệ thống đều được đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo nên một tổng thể hệ thống hoàn hảo nhất.
Từ vật liệu sản xuất cho tới các bộ phận cấu thành hệ thống đều được đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo nên một tổng thể hệ thống hoàn hảo nhất.

5 hệ thống hút lọc bụi xi măng cấp cho nhà máy Long Sơn đều được đảm bảo thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, GTECO cam kết về hiệu suất hoạt động cao của hệ thống cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối đa.

 

Hệ thống hút lọc bụi xi măng cấp cho nhà máy Long Sơn đều được đảm bảo thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế
Hệ thống hút lọc bụi xi măng cấp cho nhà máy Long Sơn đều được đảm bảo thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Từ vật liệu sản xuất cho tới các bộ phận cấu thành hệ thống như: quạt công nghiệp, đường ống, hệ thống lọc, hệ thống làm sạch bụi, thùng chứa bụi, cổng thoát khí,… đều được đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo nên một tổng thể hệ thống hoàn hảo nhất.

GTECO tự hào khi được đồng hành cùng dự án hút lọc bụi tại Ninh Bình

Ông Lê Quý Dũng, Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết Bị Toàn Cầu (GTECO), chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi được tham gia vào dự án hút lọc bụi xi măng Long Sơn tại Khu công nghiệp Khánh Phú. Đây là một cơ hội để chúng tôi áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất xi măng của đơn vị khách hàng nhằm đảm bảo sự hiệu quả cũng như nâng cao nhiệm vụ bảo vệ môi trường.”

Bộ hệ thống hút lọc bụi công suất lớn, dự án hút lọc bụi xi măng Long Sơn được đánh giá là dự án có quy mô “khủng” đánh dấu sự phát triển cũng như tầm ảnh hưởng của GTECO
Bộ hệ thống hút lọc bụi công suất lớn, dự án hút lọc bụi xi măng Long Sơn được đánh giá là dự án có quy mô “khủng” đánh dấu sự phát triển cũng như tầm ảnh hưởng của GTECO

Với 5 bộ hệ thống hút lọc bụi công suất lớn, dự án hút lọc bụi xi măng Long Sơn được đánh giá là 1 dự án có quy mô “khủng” đánh dấu sự phát triển cũng như tầm ảnh hưởng của GTECO trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bảo vệ môi trường sản xuất của ngành xi măng. Hệ thống của chúng tôi không chỉ tạo nên không gian làm việc an toàn, bền vững mà còn góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động tại nhà máy xi măng Long Sơn.

Dự kiến, dự án hút lọc bụi xi măng Long Sơn tại Khu công nghiệp Khánh Phú sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2022. GTECO tự tin rằng dự án này sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực và góp phần quan trọng trong việc nâng cao môi trường làm việc và bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp xi măng tại Việt Nam.