0966 075 988

GTECO Bàn Giao Và Lắp Đặt Hệ Thống Hút Lọc Bụi Công Suất 120.000m3/h Cho Công Ty CP Xi măng Phú Thọ

(19/1/2022)

Vừa qua, hệ thống hút lọc bụi xi măng công suất 120.00m3/h đã được GTECO tiến hành bàn giao và lắp đặt cho Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ sau quá trình tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất chuyên nghiệp. Đây là 1 trong các dự án quy mô lớn mà GTECO vô cùng vô cùng chú trọng triển khai trong năm 2022.

Vì sao phải đầu tư hệ thống hút lọc bụi xi măng?

Bụi xi măng là một trong những vấn đề gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người. Công nghiệp xi măng thường phát sinh ra lượng bụi lớn trong quá trình nghiền, trộn và sản xuất. Bụi xi măng chứa các hạt mịn và các chất hóa học độc hại có thể gây ra những vấn đề về hô hấp phổi hay những vấn đề sức khỏe khác cho nhân viên trong nhà máy cũng như cư dân xung quanh khu vực sản xuất.

Đồng thời, bụi xi măng cũng là “nhân tố” có tác động tiêu cực đến môi trường. Nếu bụi xi măng chưa được xử lý mà phát tán ra ngoài thì có thể làm ô nhiễm không khí, đất và nước. Từ đó, dẫn đến sự biến đổi trong hệ sinh thái và những ảnh hưởng xấu đến đời sống của các loài sinh vật trong khu vực. Vì vậy, việc đầu tư và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi xi măng là cần thiết để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường cũng như sức khỏe con người. 

Hệ thống hút lọc bụi xi măng với công suất lớn lên tới 120.000m3/h được thực hiện bởi GTECO cho Công ty CP Xi Măng Phú Thọ sẽ giúp làm sạch không khí và giảm thiểu lượng bụi xi măng thoát ra ngoài. Nhờ đó, trở thành giải pháp đảm bảo môi trường sạch và bền vững trong quá trình sản xuất xi măng.

GTECO được đối tác tin tưởng lựa chọn là đơn vị phụ trách dự án

GTECO – Đơn vị hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi, quạt công nghiệp,.. đã được tin tưởng và lựa chọn phụ trách dự án tại Công ty CP Xi Măng Phú Thọ. 

GTECO đã được tin tưởng và lựa chọn phụ trách dự án tại Công ty CP Xi Măng Phú Thọ. 
GTECO đã được tin tưởng và lựa chọn phụ trách dự án tại Công ty CP Xi Măng Phú Thọ. 

Đây chắc chắn không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên mà đã trải qua quá trình khảo sát, đánh giá, so sánh kỹ lưỡng từ phía Xi măng Phú Thọ. Chính nhờ uy tín, kinh nghiệm, chất lượng công trình thực tế triển khai mà GTECO hoàn toàn xứng đáng trở thành đối tác trong dự án này.

Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia môi trường của GTECO sở hữu nền tảng kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xử lý khí thải, hút lọc bụi công nghiệp. Chúng tôi đã từng thực hiện thành công nhiều dự án hệ thống hút lọc bụi cho các công ty xi măng, thép cùng các ngành công nghiệp khác. 

Bên cạnh đó, GTECO còn đầu tư vào cơ sở vật chất, hạ tầng khi có nhà máy sản xuất rộng hơn 10.000m2 được trang bị công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại nhất. Nhờ vậy, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và thiết kế phức tạp của dự án. Có thể nói, khả năng đáp ứng về chất lượng cũng như tiến độ là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp GTECO trở thành đối tác đáng tin cậy của Công ty CP Xi Măng Phú Thọ trong dự án này.

Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của GTECO đã được khẳng định 

Dự án tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi xi măng công suất 120.000m3/h cho Công ty CP Xi Măng Phú Thọ là minh chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của GTECO. Qua quá trình triển khai dự án, GTECO đã chứng tỏ sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng uy tín của mình trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho quá trình xử lý bụi xi măng.

Hệ thống hút lọc bụi xi măng tại dự án này đã được thiết kế và chế tạo với công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy chúng giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động và tiết kiệm năng lượng 1 cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của GTECO đã theo dõi tiến độ thi công một cách chặt chẽ để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động đúng như kế hoạch và đạt được các yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

Khi hoàn thành dự án, phía Công ty CP Xi Măng Phú Thọ tỏ ra vô cùng hài lòng với kết quả mà hệ thống hút lọc bụi đạt được.
Khi hoàn thành dự án, phía Công ty CP Xi Măng Phú Thọ tỏ ra vô cùng hài lòng với kết quả mà hệ thống hút lọc bụi đạt được.

Chưa dừng lại ở đó, chất lượng sản phẩm của hệ thống hút lọc bụi xi măng cũng đã được kiểm định và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành. Đội ngũ kiểm tra chất lượng của GTECO đã thực hiện các bài kiểm tra và đánh giá về hiệu suất để giúp cho hệ thống hoạt động ổn định. Sự chính xác của hệ thống sẽ đảm bảo rằng mọi quy trình sản xuất xi măng đều diễn ra hiệu quả và bền vững. GTECO đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả để góp phần giúp Công ty CP Xi Măng Phú Thọ tiết kiệm thời gian cùng chi phí tối đa. 

Một trong những yếu tố quan trọng khác là chất lượng dịch vụ của GTECO trong quá trình thực hiện dự án. Đội ngũ dịch vụ của GTECO đã luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc từ phía Công ty CP Xi Măng Phú Thọ. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi yêu cầu và phản hồi từ khách hàng được đáp ứng kịp thời và chính xác.

Khi hoàn thành dự án, phía Công ty CP Xi Măng Phú Thọ tỏ ra vô cùng hài lòng với kết quả mà hệ thống hút lọc bụi đạt được. Còn về phía GTECO, chúng tôi tự hào vì dự án đã thành công vượt qua mọi kỳ vọng. Trong tương lai, chắc chắn GTECO vẫn tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát triển và cải tiến để luôn là 1 trong những đối tác đáng tin cậy thuộc lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý khí thải, hút lọc bụi công nghiệp.