0966 075 988

Dự Án Cải Tạo Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Cho Lò Đốt Rác Tại Nhà Máy URENCO 11

Vừa qua Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) vừa hoàn thiện bàn giao dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho lò đốt rác tại nhà máy Urenco 11. Hệ thống sau khi đi vào hoạt động đã được phía khách hàng đánh giá cao cả về hiệu suất, chất lượng cho tới khả năng vận hành ổn định.

Hệ thống xử lý khí thải đóng vai trò quan trọng đối với lĩnh vực hoạt động của Urenco 11 

Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị và Công nghiệp 11 – URENCO 11 có địa chỉ nhà máy tại Xã Đại Đồng – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải môi trường, cụ thể là xử lý rác thải, cung cấp các dịch vụ, biện pháp xử lý chất thải công nghiệp. 

URENCO 11 đã lựa chọn lắp đặt và cải tạo hệ thống xử lý khí thải mới để thay thế cho hệ thống đã cũ cũng như đảm bảo hiệu quả, hiệu suất loại bỏ khí thải độc hạI triệt để
URENCO 11 đã lựa chọn lắp đặt và cải tạo hệ thống xử lý khí thải mới để thay thế cho hệ thống đã cũ cũng như đảm bảo hiệu quả, hiệu suất loại bỏ khí thải độc hạI triệt để

Với quy mô lớn và tần suất hoạt động liên tục của các lò đốt rác thải nên URENCO 11 đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng liên quan tới khí thải phát sinh từ quá trình đốt, xử lý rác thải này. 

Thực tế, các lò đốt rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp hiện nay đều sản sinh ra lượng khí thải vô cùng lớn và độc hại. Nếu không có biện pháp xử lý thì chúng có thể gây hại đến sức khỏe người lao động tại URENCO, người dân xung quanh nhà máy cũng như gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Lúc này, URENCO 11 đã lựa chọn lắp đặt và cải tạo hệ thống xử lý khí thải mới để thay thế cho hệ thống đã cũ cũng như đảm bảo hiệu quả, hiệu suất loại bỏ khí thải độc hại 1 cách triệt để.

GTECO đã được lựa chọn là đơn vị đáng tin cậy để phụ trách dự án

GTECO được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Chúng tôi đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai hàng trăm dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi, quạt hút công nghiệp,… trên toàn quốc. Chính điều này đã tạo nên sự uy tín và đáng tin cậy của thương hiệu GTECO.

GTECO đã tạo nên sự uy tín và đáng tin cậy thông qua dự án của URENCO 11
GTECO đã tạo nên sự uy tín và đáng tin cậy thông qua dự án của URENCO 11

Thêm 1 yếu tố quan trọng giúp GTECO được URENCO 11 lựa chọn phụ trách dự án này chính là khả năng kỹ thuật tối ưu. Chúng tôi đã phát triển những giải pháp tiên tiến và hiện đại nhất trong việc xử lý khí thải. Từ đó, đảm bảo hiệu suất cao cho hệ thống giúp chúng đáp ứng những tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt và khắt khe nhất. 

Không chỉ vậy, GTECO còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng đối mặt với những thách thức kỹ thuật phức tạp. Chính những điểm này đã trở thành lợi thế để GTECO thể hiện năng lực phụ trách dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải cho lò đốt rác tại URENCO 11.

Hệ thống xử lý khí thải do GTECO cung cấp có công suất lớn

Dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải tại URENCO 11 do GTECO phụ trách được đánh giá là dự án quy mô lớn có công suất xử lý lên tới 45.000m3/h. Hệ thống này bao gồm một loạt các công nghệ hiện đại và thiết bị tiên tiến để đảm bảo khả năng xử lý hiệu quả các loại khí thải đa dạng mà hệ thống lò đốt rác của nhà máy phát thải ra. 

Không chỉ đem tới hiệu suất xử lý khí thải tốt mà do được sản xuất, chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên hệ thống mới được GTECO cung cấp cho đối tác URENCO cũng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Hệ thống vận hành ổn định, hiệu quả nhưng lại vẫn giúp tiết kiệm điện năng tối đa. 

Từng chi tiết, bộ phận của hệ thống đều được thiết kế, chế tạo từ các vật liệu cao cấp nhất nhằm giúp tăng tuổi thọ, độ bền bỉ và khả năng hoạt động liên tục khi được lắp đặt. Không chỉ tốt, sản phẩm của GTECO còn có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn chú trọng cả về chất lượng bên trong và giá trị bên ngoài của mọi hệ thống xử lý khí thải.

Dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải tại URENCO 11 do GTECO phụ trách được đánh giá là dự án quy mô lớn có công suất xử lý lên tới 45.000m3/h.
Dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải tại URENCO 11 do GTECO phụ trách được đánh giá là dự án quy mô lớn có công suất xử lý lên tới 45.000m3/h.

GTECO cũng cam kết tiến độ hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thỏa thuận giữa 2 bên. Chắc chắn rằng, thông qua lần hợp tác này, phía URENCO 11 đã tìm được 1 đơn vị uy tín để tiếp tục đồng hành trong quá trình xử lý khí thải đó chính là GTECO.