0966 075 988

GTECO Trúng Thầu Phân Phối Thiết Bị Quạt Thông Gió Và Quạt PCCC Cho Dự Án Nhà Máy Nhựa COTEC

Có tổng chi phí lên tới 300 tỷ đồng, Cotec mở rộng xây dựng quy mô sản xuất với dự án nhà máy nhựa tại Thái Bình. GTECO rất hân hạnh và vinh dự khi trở thành nhà phân phối hệ thống quạt thông gió làm mát và quạt PCCC cho dự án này.

Đôi nét về dự án nhà máy nhựa Cotec Thái Bình

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty TNHH Cotec đã lên kế hoạch đầu tư mở rộng quy mô sản xuất thông qua việc xây dựng nhà máy nhựa. Với tổng nguồn kinh phí đầu tư lên tới hơn 300 tỷ đồng, nhà máy mới sẽ có diện tích 30.000m2, tọa lạc tại lô E4+E5 KCN Phúc Khánh, phường Phúc Khánh, thành phố Thái Bình.

DJI 0326
Nhà máy nhựa Cotec được đầu tư xây dựng tại Thái Bình

Tại đây dự án của Cotec được trang bị những hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, tự động hóa để tối ưu quá trình và công đoạn sản xuất. Từ đó giúp tăng năng suất, giảm lao động phổ thông và tiết kiệm chi phí nhân công. Sản phẩm chủ yếu được sản xuất và xuất khẩu sang Nhật Bản.

Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ được nâng công suất từ 24 triệu lên tới 60 triệu sản phẩm đồ chơi trẻ em/năm. Đồng thời góp phần tạo việc làm mới cho khoảng 300 lao động tại địa phương. Hiện tại, doanh nghiệp đã và đang tạo việc làm ổn định cho hơn 900 lao động. Thông tin cho biết, dự án xây dựng nhà máy đang trong thời gian hoàn thiện. 

Lắp đặt hệ thống quạt thông gió, quạt PCCC là yêu cầu cấp thiết tại nhà máy nhựa Cotec Thái Bình

Với đặc thù nhà máy chuyên sản xuất đồ chơi sử dụng các nguyên vật liệu và máy móc phức tạp. Từ đó, không gian luôn đòi hỏi sự thông thoáng, an toàn trong suốt quá trình vận hành. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió và quạt PCCC được đánh giá là yêu cầu đặc biệt quan trọng tại dự án nhà máy nhựa Cotec Thái Bình. 

Hệ thống quạt thông gió do GTECO sản xuất được cung cấp cho nhà máy nhựa Cotec Thái Bình
Hệ thống quạt thông gió do GTECO sản xuất được cung cấp cho nhà máy nhựa Cotec Thái Bình

Qua quá trình đấu thầu, GTECO đã trở thành nhà phân phối thiết bị quạt thông gió và quạt PCCC cho nhà máy nhựa COTEC. Với hệ thống thiết bị quạt hiện đại này chắc chắn sẽ giúp cho không gian nhà máy thông thoáng, chống bí bách nồm ẩm, giảm nhiệt độ, tăng cường tuần hoàn không khí, khí độc và nguy cơ ô nhiễm. 

GTECO cũng cung cấp hệ thống quạt PCCC cho nhà máy nhựa của Cotec
GTECO cũng cung cấp hệ thống quạt PCCC cho nhà máy nhựa của Cotec

Ngoài ra, hệ thống quạt PCCC do GTECO thiết kế, sản xuất và cung cấp còn giúp điều hòa không khí và hạn chế tối đa khả năng cháy nổ từ các nguyên vật liệu trong nhà máy. 

MG 6040 s scaled
Quạt PCCC của GTECO giúp bảo vệ nhà máy khỏi nguy cơ cháy nổ

Sở hữu đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, có tâm, có trách nhiệm kết hợp với máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, GTECO luôn đặt chất lượng cùng sự an toàn của công trình và người trực tiếp sử dụng công trình lên hàng đầu. Cũng với kim chỉ nam này, Công ty GTECO luôn thể hiện rõ rệt trong tất cả các công trình đã thi công và trong suốt hành trình hình thành, phát triển của mình.

hieuunganh.com 63da0e5486cc1
Quạt công nghiệp GTECO đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

  • Địa chỉ: Số 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
  • Hotline: 0966 075 988
  • Email: quatcongnghiepgteco@gmail.com
  • Website: gteco.vn
    ————————————————————–
    NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP
  • Địa chỉ: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội