0966 075 988

GTECO Thành Công Trúng Thầu Dự Án Xử Lý Khí Thải Gioăng Cao Su Hệ Thống Xử Lý Khí Thải Công Ty Dy Elance Vina

Tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã vinh dự trở thành đơn vị phụ trách dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su cho đối tác Dy Elancen Vina tại KCN Đại An mở rộng – Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương.

GTECO tiếp tục chứng tỏ chất lượng và uy tín trong lĩnh vực giải pháp công nghệ môi trường

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ môi trường như: hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi, quạt công nghiệp,… Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động đã thực hiện hàng nghìn dự án thực tế có quy mô từ nhỏ tới lớn trên toàn quốc, GTECO vẫn tự tin là đối tác số 1 của mọi khách hàng.

GTECO đã trở thành đơn vị phụ trách chính cho dự án hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su cho Công ty TNHH Dy Elance Vina
GTECO đã trở thành đơn vị phụ trách chính cho dự án hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su cho Công ty TNHH Dy Elance Vina

Điều này đã được minh chứng khi tháng 8 vừa qua, GTECO đã vượt qua nhiều “đối thủ” khác để trở thành đơn vị phụ trách chính cho dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su cho Công ty TNHH Dy Elance Vina tại KCN Đại An mở rộng – Cẩm Giàng – Hải Dương. Thông qua dự án này, chúng tôi đã ngày càng chứng tỏ được sự đáng tin cậy cùng chất lượng dịch vụ và vị thế của mình trong lĩnh vực giải pháp xử lý môi trường tại Việt Nam.

Để tạo nên hệ thống chất lượng GTECO đã phải xây dựng quy trình chuẩn chỉ

Trước khi bắt đầu dự án, GTECO đã tiến hành khảo sát, đo đạc và tính toán kỹ lưỡng để nắm được đặc điểm của không gian cần lắp đặt hệ thống cũng như đảm bảo thiết kế phù hợp và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. 

GTECO đã tiến hành khảo sát, đo đạc và tính toán kỹ lưỡng để nắm được đặc điểm của không gian và đảm bảo thiết kế phù hợp và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.
GTECO đã tiến hành khảo sát, đo đạc và tính toán kỹ lưỡng để nắm được đặc điểm của không gian và đảm bảo thiết kế phù hợp và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Tiếp đó, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư môi trường, kỹ thuật giàu kinh nghiệm của GTECO đã nhanh chóng chuyển sang giai đoạn thiết kế, chế tạo và sản xuất hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su sử dụng công nghệ hiện đại. Tại nhà máy rộng hơn 10.000m2 của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc tiên tiến với quy trình kiểm định, chạy thử khắt khe, tất cả sẽ phục vụ cho quá trình hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao nhất để cung cấp cho Dy Elance Vina.

GTECO còn đem tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ việc vận chuyển sản phẩm đến tận công trình cũng như tiến hành lắp đặt và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, vận hành cùng các lưu ý về việc bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống định kỳ.

Hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su đi vào hoạt động đã đem tới những hiệu quả to lớn

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su của GTECO đã được phía đối tác là Công ty TNHH Dy Elance Vina đánh giá cao và thể hiện sự hài lòng tuyệt đối.

Sở hữu thiết kế, công nghệ tiên tiến cùng khả năng điều chỉnh linh hoạt, hệ thống xử lý khí thải tại dự án này đã giúp tối ưu hóa quá trình thu hồi, xử lý lượng khí thải độc hại phát sinh từ quá trình sản xuất gioăng cao su của Dy Elance Vina. Từ đó, thông qua việc đầu tư đúng cách vào các giải pháp công nghệ môi trường, Dy Elance Vina đã góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, hiệu quả kinh tế của mình cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động, tạo ra môi trường làm việc an toàn và giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su của GTECO đã được phía đối tác là Công ty TNHH Dy Elance Vina đánh giá cao và thể hiện sự hài lòng tuyệt đối.
Hệ thống xử lý khí thải gioăng cao su của GTECO đã được phía đối tác là Công ty TNHH Dy Elance Vina đánh giá cao và thể hiện sự hài lòng tuyệt đối.

Có thể khẳng định, khi xu hướng sản xuất bền vững ngày càng được chú trọng như hiện nay thì đối với các doanh nghiệp, các đơn vị nói chung, bên cạnh chú ý tới chất lượng sản phẩm đầu ra thì chất lượng môi trường lao động cũng cần được đặt lên hàng đầu.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, hệ thống xử lý môi trường  tại Việt Nam, GTECO đã xác định rõ mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp. Và thông qua dự án này, chúng tôi đã chứng minh cho sự cam kết của mình cũng như đặt nền nóng cho các cơ hội phát triển trong tương lai.