0966 075 988

GTECO Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Quạt Thông Gió Tại TH True Milk

Nhà máy chế biến sữa TH True Milk là một trong những đơn vị cung cấp sữa tươi sạch lớn bậc nhất thế giới với hệ thống quạt thông gió lắp đặt hiện đại, tiện lợi. Nếu như bạn cũng muốn lắp đặt hệ thống thông gió cho trang trại mình mà chưa biết nên lắp loại gì có thể tham khảo hệ thống thông gió tại TH True Milk.

Lợi ích từ việc hợp tác dự án lắp đặt hệ thống quạt thông gió giữa Công ty CP Công nghệ và thiết bị Toàn Cầu với TH True Milk

Hệ thống quạt thông gió của GTECO đáp ứng được mọi yêu cầu của TH True Milk
Hệ thống quạt thông gió của GTECO đáp ứng được mọi yêu cầu của TH True Milk

Để có thể thực hiện lắp đặt quạt thông gió theo hệ thống tại TH True Milk đã có hợp đồng được đặt ra và ký kết thực hiện. Khi lắp đặt hệ thống thông gió làm mát này có thể thấy được những lợi ích thiết thực từ dự án. Đầu tiên có thể nói đến đó là hệ thống thông gió giúp làm thay đổi không khí, thay đổi môi trường sống của đàn bò sữa nơi đây. Tiếp đến là cũng nhờ có quạt thông gió mà chất lượng sữa luôn được đảm bảo và ngày một cải thiện tốt hơn.

Thông thường các trang trại chăn nuôi tập trung thường sẽ rất dễ bị ô nhiễm, bốc mùi nếu không được vệ sinh sạch sẽ và không khí không được lưu thông. Những chú bò sữa cả ngày sống trong mái nhà san sát nhau nếu không có không khí thông thoáng thì sẽ không thể mang lại nguồn sữa chất lượng tốt. Hơn nữa cũng nhờ có không khí lưu thông mà công nhân chăm sóc bò nơi đây cũng cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc.

Bạn có muốn tìm hiểu: Hệ thống hút lọc bụi gỗ

Hệ thống quạt gió mà nhà máy TH True Milk đang sử dụng hiện tại như thế nào?

Với mô hình trang trại khép kín nhà máy sữa TH đã lựa chọn hệ thống làm mát dành riêng cho trang trại của thiết bị Toàn Cầu. Hệ thống làm mát được lắp đặt và có những ưu điểm như sau:

  • Quạt gió được lắp ở đầu trang trại giúp hút khí thải từ trang trại ra bên ngoài.
  • Quá trình điều hòa không khí được đáp ứng thông qua hệ thống đối lưu không khí từ quạt thông gió tạo nên.
  • Chi phí lắp đặt hệ thống thông gió tiết kiệm, chỉ bằng 30% so với hệ thống thông gió truyền thống.
  • Hệ thống thông gió không chỉ lắp đặt trong trang trại mà còn có thể lắp đặt tại nhà máy chế biến sữa giúp lưu thông không khí nơi làm việc.
Nhà máy bò sữa TH True Milk được sản xuất theo mô hình khép kín nên rất cần đến hệ thống thông gió
Nhà máy bò sữa TH True Milk được sản xuất theo mô hình khép kín nên rất cần đến hệ thống thông gió

Hệ thống làm mát tại nhà máy TH True Milk hiện đại, tiết kiệm chi phí

Nhờ có hệ thống thông gió của công ty cổ phần công nghệ thiết bị Toàn Cầu mà nhà máy TH True Milk tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình sản xuất, chế biến sữa. Để có thể tham khảo thêm các dự án về hệ thống làm mát từ quạt thông gió của công ty bạn có thể truy cập vào website GTECO.VN để tìm hiểu. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo số hotline 097.8080.199 để được phục vụ nhanh chóng. Thiết bị Toàn Cầu luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn.

Xem các dự án tiêu biểu cảu cúng tôi trong năm 2023 Tại Đây