0966 075 988

GTECO Đồng Hành Cung Cấp Quạt Phòng Cháy Chữa Cháy Cho Trung Tâm Ung Bướu Bệnh Viện E

Ngoài yêu cầu nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe người bệnh thì Trung tâm Ung Bướu của bệnh viện E (Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội) cũng luôn chú trọng trong việc đảm bảo an toàn cho công tác phòng cháy chữa cháy. Hiểu được tầm quan trọng và cấp thiết của vấn đề này, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Thái Việt đã lựa chọn GTECO là đơn đơn vị đồng hành cung cấp các sản phẩm quạt phòng cháy chữa cháy uy tín và chất lượng cho trung tâm.

Cháy nổ – “Hiểm họa” cần được khắc phục ngay tại các cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm y tế

Hiện nay, có rất nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của đã xảy ra tại các bệnh viện, các trung tâm y tế,.. Đây là những khu vực luôn rất đông bệnh nhân tới khám, chữa bệnh nên khi hỏa hoạn diễn ra chắc chắn sẽ gây nên tâm lý lo lắng, hoang mang và sợ hãi cho mọi người.

Nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại khi xảy ra cháy nổ, đồng thời góp phần giúp bệnh nhân và người nhà khi tới thăm khám, chữa bệnh tại Trung tâm Ung Bướu có thể hoàn toàn yên tâm. Thì lãnh đạo bệnh viện E đã chỉ đạo thắt chặt, chú trọng hơn đến công tác phòng cháy chữa cháy tại đây. 

Bệnh viện đã ủy nhiệm cho đơn vị nhà thầu là Công ty TNHH Đầu tư công nghệ Thái Việt tìm kiếm các nhà cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy để trang bị cho bệnh viện. Bên cạnh công tác tập huấn cho cán bộ công nhân về phòng cháy chữa cháy của bệnh viện thì đơn vị nhà thầu cũng tham vấn cho bệnh viện lắp đặt hệ thống quạt phòng cháy chữa cháy. Đây được xem là giải pháp ưu việt và cực kỳ thiết yếu cần được triển khai ngay!

PHOI CANH GOC BVE new 1
Trung tâm Ung Bướu bệnh viện E đã ủy nhiệm cho đơn vị thầu tìm kiếm nhà cung cấp quạt uy tín

GTECO trúng thầu cung cấp quạt phòng cháy chữa cháy cho trung tâm ung bướu bệnh viện E

Với uy tín thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng của các sản phẩm quạt công nghiệp sản xuất, GTECO đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp số lượng lớn quạt PCCC cho Trung tâm Ung Bướu bệnh viện E. 

Quạt phòng cháy chữa cháy của GTECO đóng vai trò quan trọng giúp giữ cho khói và khí độc cách xa lối thoát hiểm, loại bỏ khí nóng, ngăn chặn hiện tượng cháy nổ (nếu xảy ra) để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Đồng thời, bảo vệ tài sản, thiết bị có giá trị, dễ dàng thay đổi nhiệt độ với hệ thống điều chỉnh đơn giản và tiện lợi.

MG 3318 1
GTECO cung cấp hệ thống quạt PCCC cho trung tâm ung bướu bệnh viện E

Hành trình hoàn thiện sản phẩm, lắp đặt “lớp áo giáp chống cháy” cho bệnh viện 

Để đảm bảo chất lượng công trình và tính toán được chính xác số lượng quạt phù hợp với quy mô, nhu cầu sử dụng của Trung tâm Ung Bướu bệnh viện E, ngay từ khi nhận dự án, đội ngũ kỹ sư của GTECO đã nhanh chóng tiến hành khảo sát công trình kỹ càng, lựa chọn vị trí lắp đặt tối ưu nhất.

Quạt quạt phòng cháy chữa cháy của GTECO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất
Quạt quạt phòng cháy chữa cháy của GTECO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất

Hệ thống quạt phòng cháy chữa cháy của GTECO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các thông số kỹ thuật có thể thay đổi linh động để đáp ứng mọi mong muốn từ phía đơn vị chủ thầu cũng như bệnh viện. Do đó, chất lượng và công năng, hiệu suất làm việc của quạt luôn đạt tiêu chuẩn và được đánh giá cao.

Sau khi hoàn thành sản xuất sản phẩm, đội ngũ kỹ sư, thợ của GTECO cũng gấp rút tiến hành lắp đặt quạt PCCC tại dự án để hoàn thiện công trình. Các thiết bị quạt của GTECO đã giải quyết được những lo lắng về tình trạng cháy nổ diễn ra ở bệnh viện. Đồng thời các thiết bị này cũng đảm bảo cho không gian chung trong các khu, phòng…tại trung tâm luôn thông thoáng, an toàn, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân tới khám, chữa.

Nhờ được trang bị các thiết bị quạt phòng cháy chữa cháy của GTECO, đến nay Trung tâm Ung Bướu của bệnh viện E luôn được đánh giá là môi trường an toàn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị, chăm sóc. Bệnh viện cũng rất hài lòng với chất lượng thiết bị quạt cung cấp bởi GTECO.

Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu tư vấn thiết kế, lắp đặt các sản phẩm quạt phòng cháy chữa cháy nói riêng hay quạt công nghiệp nói chung cho công trình bệnh viện, nhà máy, xưởng, chung cư,.. của mình thì hãy để GTECO đồng hành cùng bạn nhé!