0966 075 988

GTECO Bàn Giao Hơn 60 Quạt Tăng Áp Cầu Thang, Quạt Hút Khói Cho Bệnh Viện Quân Y 103

Vừa qua, GTECO vừa hoàn thiện và bàn giao lô quạt với hơn 60 sản phẩm quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói cho bệnh viện Quân y 103 (Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội). Đây là 1 trong những dự án quy mô và được GTECO chú trọng nhất năm 2022.

Bệnh viện Quân y 103 – Bệnh viện lớn và uy tín tại Việt Nam

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện thực hành trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1950 tại địa chỉ Số 261, đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

Có thể khẳng định để trở thành 1 trong những bệnh viện lớn, uy tín nhất tại Việt Nam thì bệnh viện quân y 103 không chỉ đầu tư về trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh hay đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, mà chủ đầu tư còn rất chú trọng trong việc đảm bảo không gian, cơ sở vật chất tại viện luôn sạch, thông thoáng, dễ chịu và an toàn phòng chống cháy nổ. Đó cũng chính là lý do để viện quyết định lắp đặt hệ thống quạt tăng áp, hút khói.

08 2923
Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện lớn và uy tín tại Việt Nam   

GTECO vinh dự trở thành đơn vị cấp hệ thống quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói cho viện 103

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án thực tế, độ uy tín đã được khẳng định, GTECO vinh dự được chủ đầu tư của bệnh viện Quân y 103 lựa chọn là đơn vị phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp hệ thống quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, hút khói tầng hầm.

GTECO trở thành đơn vị cung cấp quạt tăng áp hút khói cho bệnh viện 103
GTECO trở thành đơn vị cung cấp quạt tăng áp hút khói cho bệnh viện 103

Lô quạt được GTECO cung cấp với tổng số lượng là 62 sản phẩm. Trong đó, quạt tăng áp buồng thang loại hướng trục là 5 sản phẩm, quạt tăng áp cầu thang loại ly tâm là 21 sản phẩm, quạt hút khói hướng trục 2 tốc độ có 8 sản phẩm, quạt hút khói cầu thang loại ly tâm có 22 sản phẩm và quạt hướng trục hút khói tầng hầm là 6 sản phẩm.

Tổng dự án GTECO cung cấp 62 sản phẩm quạt công nghiệp cho bệnh viện 103
Tổng dự án GTECO cung cấp 62 sản phẩm quạt công nghiệp cho bệnh viện 103

Quạt công nghiệp GTECO – “Điểm tô” cho công trình viện 103

Có thể khẳng định rằng, sau quá trình trao đổi với khách hàng, khảo sát thực tế công trình cũng như lên phương án tính toán thì đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của GTECO đã quyết định thiết kế, chế tạo và lựa chọn các dòng quạt tốt nhất để phục vụ cho mục đích tăng áp, hút khói như: quạt hướng trục AFA.POG, quạt hướng trục 2 tốc độ AFA.HTF, quạt ly tâm CFA.CLA. 

Lô quạt tăng áp hút khói được đảm bảo chất lượng cao
Lô quạt tăng áp hút khói được đảm bảo chất lượng cao

Bên cạnh đó, GTECO cung cam kết chắc chắn với khách hàng đảm bảo cho toàn bộ lô quạt mới 100%, không bị trầy xước, móp, vỡ, chất lượng, vật liệu, màu sắc, mẫu mã và quy cách đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, sau khi hoàn thiện đúng tiến độ 5 – 7 ngày, GTECO đã hỗ trợ vận chuyển hệ thống quạt đến tận chân công trình. Chưa kể, lô quạt dưới sự kiểm tra, giám sát về chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật GTECO luôn đảm bảo được lắp đặt đúng chuẩn. Chúng tôi tận tình hướng dẫn khách hàng về các hồ sơ tài liệu cũng như cách vận hành quạt.

GTECO bàn giao đúng tiến độ đã cam kết là 5 - 7 ngày
GTECO bàn giao đúng tiến độ đã cam kết là 5 – 7 ngày
GTECO hỗ trợ vận chuyển lô quạt đến tận công trình
GTECO hỗ trợ vận chuyển lô quạt đến tận công trình

Đối với các sản phẩm quạt tăng áp hút khói, chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành là 24 tháng đối với các sự cố, sai sót hoặc lỗi sản phẩm. Ngay khi phát hiện vấn đề, GTECO sẽ cử đội ngũ kỹ thuật có năng lực để kịp thời đến kiểm tra, khắc phục sự cố trong thời gian hợp lý nhất.