0966 075 988

Top 3 Mẫu Quạt Thông Gió Công Nghiệp Tròn Chất Lượng Cao

Các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp tròn ngày càng trở thành sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu để ứng dụng, lắp đặt tại các không gian khác nhau. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu quạt thông gió tròn khiến người dùng không biết phải mua sản phẩm nào. Dưới đây là mẫu 3 quạt tròn thông gió được đánh giá cao và bán chạy nhất mà GTECO giới thiệu đến bạn. 

Tìm hiểu về quạt thông gió công nghiệp tròn

Quạt thông gió tròn hay còn được gọi là quạt hút gió tròn, quạt tròn thông gió. Hiểu đơn giản thì đây là dòng quạt sở hữu công suất mạnh mẽ, chuyên dùng cho các công trình như tòa nhà cao tầng, văn phòng, bệnh viện, trang trại chăn nuôi, nhà xưởng,… với mục đích thông gió, cấp khí tươi, hút khói, khí thải, bụi bẩn, hút mùi,… Từ đó, tạo ra không gian sạch, thoáng mát và an toàn.

Gọi là quạt thông gió công nghiệp tròn vì chúng được thiết kế có kiểu dáng miệng hút, thổi gió hình tròn. Bên cạnh mẫu quạt thông gió vuông thì quạt thông gió tròn cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt.

Top 3 mẫu quạt thông gió công nghiệp tròn bán chạy nhất

Quá nhiều mẫu quạt thông gió tròn được bán trên thị trường cũng là khó khăn đối với khách hàng khi không biết chọn mua sản phẩm nào. Dưới đây là 3 gợi ý mẫu quạt thông gió công nghiệp tròn bán chạy nhất của GTECO để bạn tham khảo.

Quạt thông gió tròn AFA.POG

Quạt thông gió tròn AFA.POG
Quạt thông gió tròn AFA.POG

Mẫu quạt đầu tiên trong top 3 quạt thông gió công nghiệp tròn “hot” nhất của GTECO đó chính là quạt hướng trục cánh nhôm AFA.POG.

 • Quạt AFA.POG là mẫu quạt thông gió được sản xuất với hợp cánh nhôm chế tạo theo kiểu dáng máy bay khác biệt và độc đáo.
 • Bản cánh của quạt có biên dạng kiểu airfoil và có thể dễ dàng điều chỉnh góc nghiêng của cánh nhằm giúp thiết bị đạt chính xác điểm làm việc theo yêu cầu khi vận hành.
 • Mẫu quạt thông gió công nghiệp tròn của GTECO này được thiết kế giá bệ động cơ bằng thép tấm có độ dày chắc chắn. Đồng thời, chúng còn được hàn trên máy hàn MIG công nghệ cao.
 • Bề mặt quạt, vỏ quạt được phun sơn tĩnh điện
 • Động cơ được lắp đặt từ các hãng nổi tiếng như: Việt Hung, Teco, Siemens, 
 • Toàn Phát, AB
 • Hộp đấu dây của quạt được lắp bên ngoài phần vỏ để giúp thuận tiện trong quá trình lắp đặt.
 • Hiện nay, dòng quạt thông gió AFA.POG do GTECO sản xuất được ứng dụng phổ biến trong các công trình như: tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe ngầm, khu vui chơi,… với mục đích thông gió, hút khí thải, cấp khí tươi. Chúng còn được sử dụng để hút khói hành lang, tăng áp cầu thang, tăng áp buồng đệm trong các hệ thống PCCC.

Quạt thông gió công nghiệp tròn mã AFA.HTF

Khác với quạt AFA.POG thì AFA.HTF là mã quạt thông gió công nghiệp tròn dạng cánh thép chứ không phải cánh nhôm. AFA.HTF cũng là sản phẩm quạt do GTECO sản xuất và luôn nằm trong top quạt thông gió tròn được yêu thích nhất.

 • Quạt được thiết kế với cánh thép chắc chắn, bền bỉ. Bên cạnh đó, chúng còn được bố trí thêm các cánh tĩnh để giúp tăng áp suất.
 • Quạt đem tới hiệu suất cao, động cơ được lắp đặt đến từ các hãng lớn như: ABB, Toàn Phát, Teco, Việt Hung,..
 • Quạt thông gió công nghiệp tròn mã HTF được lắp đặt các loại động cơ 1 tốc độ, 2 tốc độ hoặc vô cấp theo biến tần. Điều này góp phần giảm tối đa chi phí điện năng trong quá trình sử dụng quạt.
 • Bên cạnh mục đích thông gió, cấp khí tươi, tuần hoàn không khí, hút bụi, hút mùi, hơi nóng cho các nhà máy, nhà xưởng, khu xí nghiệp, trang trại chăn nuôi, bếp ăn công nghiệp,..thì quạt AFA.HTF còn phù hợp để dùng hút khói hành lang, tăng áp buồng đệm, tăng áp cầu thang cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc, tầng hầm,…
Quạt thông gió công nghiệp tròn mã AFA.HTF
Quạt thông gió công nghiệp tròn mã AFA.HTF

Quạt thông gió công nghiệp tròn mã AFA.HF

Quạt thông gió công nghiệp tròn mã AFA.HF
Quạt thông gió công nghiệp tròn mã AFA.HF

“Ứng cử viên” cuối cùng trong top 3 quạt thông gió tròn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua AFA.HF. Đây là sản phẩm quạt thông gió dạng hướng trục chất lượng cao.

 • Quạt AFA.HF cũng được thiết kế với phần cánh thép. Tuy nhiên, chúng không có thêm biên dạng cánh tĩnh như mã HTF.
 • Quạt sở hữu kết cấu bền vững với phần vỏ và guồng cánh quạt đều được chế tạo từ các vật liệu cao cấp như: Thép SS400, CT3, inox 304,..
 • Quạt cũng được phun bi, phun sơn tĩnh điện để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tăng độ bền cho sản phẩm.
 • Động cơ lắp đặt cho mẫu quạt thông gió công nghiệp tròn này cũng đến từ các hãng nổi tiếng như: Teco, Toàn Phát, Việt Hung, ABB,..
 • Quạt AFA.HF do GTECO cung cấp đang được lựa chọn để phục vụ thông gió, làm mát, cấp khí tươi, hút mùi, hút bụi, hút khí thải, đặc biệt là tăng áp hút khói PCCC cho các công trình như: tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà máy, hầm lò, trang trại chăn nuôi,…

Với 3 gợi ý trên của GTECO, chúc bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu quạt thông gió công nghiệp tròn phù hợp nhất cho công trình của mình nhé! Chúng tôi cũng nhận tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất quạt theo yêu cầu riêng từ khách hàng. Vậy nên, đừng quên liên hệ tới hotline: 0966.075.988 của GTECO để được hỗ trợ nhé!