0966 075 988

Quạt Thông Gió Âm Trần Thẳng

  • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng mùa covit
  • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
  • Kỹ sư cơ khí tư vấn khảo sát lắp đặt miễn phí

Môi trường trong lành, thông thoáng và yên tĩnh là yếu tố quan trọng cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Để có được điều này những thiết bị thông gió là giải pháp được mọi người hướng đến. Không chỉ mang đến không gian mát lành mà còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, quạt thông gió âm trần thẳng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết tất cả mọi người. Vậy dòng quạt thông gió gắn trần này có đặc điểm cấu tạo như thế nào?

Đặc điểm của quạt thông gió âm trần thẳng

So với các loại quạt thông thường, quạt thông gió âm trần (quạt thông gió tiếng anh là Straight ceiling exhaust fan) mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều lần. Khi sử dụng quạt bàn hay quạt đứng, luồng không khí chỉ được khuếch tán xung quanh phòng, đi kèm với đó là bụi bẩn, hơi ẩm sẽ được phân tán rộng hơn. 

Ngược lại, với quạt thông gió âm trần,với nguyên lý quạt thông gió thì không khí giữa bên ngoài và bên trong sẽ đồng thời được lưu chuyển. Tạo nên sự cân bằng, hài hòa nhiệt độ và mang đến không gian trong lành, thoáng mát cho mọi người. Điều này có được là nhờ vào các đặc điểm nổi bật của quạt thông gió âm trần thẳng:

  • Lớp vỏ của quạt được cấu tạo từ nhựa ABS – một loại nhựa cao cấp, có độ bền cao. Bề mặt nhựa trơn, sáng bóng. 
  • Quạt được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Mang đến cho không gian vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, mặt nạ của quạt có khá nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn như: dạng thổi, khuếch tán, thổi khe,…
  • Thân và cánh quạt được cấu tạo theo nguyên tắc ly tâm. Tạo nên sức hút gió vô cùng lớn. Điều này giúp nâng cao hiệu suất. 
  • Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm quạt thông gió âm trần này chính là tiếng ồn rất nhỏ. Quá trình quạt hoạt động sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường, tạo nên sự yên tĩnh cho mọi người tập trung làm việc.

Ứng dụng của quạt thông gió âm trần

Quạt thông gió âm trần thẳng đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm sạch bầu không khí, tạo không gian thông thoáng. Quạt thông gió sẽ tạo nên một lưu lượng gió mới từ bên ngoài thổi vào, đẩy lượng khí nóng, bụi bẩn bên trong thoát ra. 

Quạt Thông Gió Âm Trần Thẳng
Quạt Thông Gió Âm Trần Thẳng

Điều này sẽ giúp tạo môi trường trong lành, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Đồng thời giảm độ ẩm trong không gian, bảo vệ sức khỏe mọi người cũng như các thiết bị điện tử khác.

Với những tác dụng này, quạt thông gió âm trần được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn trong cuộc sống như:

  • Trong đời sống sinh hoạt: quạt thông gió âm trần được sử dụng tại nhà ở, phòng khách, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách sạn, công ty,…
  • Trong lĩnh vực công nghiệp: quạt thông gió được lắp đặt tại nhà kho, phân xưởng, khu vực chế biến,…

Dựa vào những ứng dụng rộng rãi của mình, quạt âm trần thông gió được phân phối bởi rất nhiều đơn vị. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt thông gió âm trần thẳng, hãy đến với công ty Quạt Toàn Cầu GTECO. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

 

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho nhà cao tầng

Quạt cấp khí tầng hầm

Quạt hông gió căn hộ

Thông số kỹ thuật

♦ Tên sản phẩm : Quạt âm trần không nối ống
♦ Hãng sản xuất : GTECO/Toàn Cầu
♦ Vật liệu chế tạo : Nhựa PP
♦ Đường kính cánh : 200 – 300 mm
♦ Lưu lượng (Q) : 420 – 984m3/h
♦ Áp suất (P) : Pa
♦ Công suất động cơ : kW
♦ Tốc độ : 1.280 v/p