0966 075 988

LẦN ĐẦU TIÊN GTECO ĐĂNG KÝ THAM GIA GIAN HÀNG TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM 2022

Với chủ đề: “Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & đồ dùng gia đình” Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME đã diễn ra tại TP.HCM từ ngày 14/12 – 18/12/2022. Triển lãm lần đầu có sự tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm của GTECO.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM vừa khai mạc vào sáng ngày 14/12/2022 với chủ đề: “Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình”. Triển lãm có sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng sản phẩm đa dạng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc.
IMG 8656 scaled
Triển lãm Quốc tế VietBuild Tp.HCM 2022 vừa khai mạc vào sáng ngày 14/12/2022
IMG 8675 scaled
Triển lãm VietBuild Tp.HCM 2022 lần này diễn ra với chủ đề: Trang trí nội ngoại thất – thiết bị máy móc – quà tặng & đồ dùng gia đình       
Đặc biệt, tại triển lãm Vietbuild TP.HCM lần này, GTECO lần đầu tiên đăng ký 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm: quạt công nghiệp, thiết bị xử lý môi trường và ống gió. Có thể coi đây là 1 trong những chiến lược của GTECO nhằm đưa các sản phẩm chất lượng, chủ chốt đến gần hơn với thị trường và khách hàng khu vực phía Nam.
IMG 8682 scaled
Lần đầu tiên GTECO đăng ký tham gia triển lãm Vietbuild TP.HCM
IMG 8638 scaled
Gian hàng trưng bày các sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống xử lý khí thải
IMG 8647 scaled
Mô hình ống thông gió cũng được GTECO giới thiệu tới khách hàng tại triển lãm
IMG 8695 scaled
Chúng tôi gửi tới khách hàng rất nhiều hồ sơ năng lực, catalogue về công ty
Bên cạnh đó, hoạt động này cũng tận dụng và nối tiếp thành công của các triển lãm chúng tôi đã tham gia tại Hà Nội để làm “đòn bẩy” giúp thương hiệu GTECO ngày càng “chinh phục” được thị trường quạt công nghiệp – thiết bị xử lý môi trường tại Việt Nam. GTECO cũng coi triển lãm Vietbuild TP.HCM là cơ hội để người tiêu dùng, khách hàng, đối tác có thể đến tham quan, tìm hiểu, trao đổi và được chúng tôi tư vấn, giới thiệu về các sản phẩm cần thiết, phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.
IMG 8648 scaled
Triển lãm Vietbuild TP.HCM là sự kiện nối tiếp sự thành công của các triển lãm ngoài Hà Nội GTECO từng tham gia
IMG 8700 scaled
Các sản phẩm quạt công nghiệp GTECO vẫn luôn nổi bật giữa hơn 1.000 gian hàng khác
Trong suốt 5 ngày diễn ra triển lãm, không khí và sức nóng tại gian hàng trưng bày sản phẩm quạt công nghiệp – thiết bị xử lý môi trường mang thương hiệu GTECO ngày càng gia tăng và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chúng tôi đã tiếp đón lượng đối tác, khách hàng lớn tới tham quan.
IMG 8824 1 scaled
Sức nóng tại gian hàng triển lãm của GTECO vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
IMG 8791 scaled
Rất nhiều đối tác và khách hàng đã đến tham quan, tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi
IMG 8794 scaled
Lượng khách đến gian hàng triển lãm GTECO ngày càng đông đảo
IMG 8828 scaled
GTECO coi triển lãm này là cơ hội đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và thị trường miền Nam
GTECO xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ sản phẩm quạt, hệ thống môi trường của chúng tôi. Chắc chắn rằng, đây sẽ là động lực mạnh mẽ để thương hiệu GTECO ngày càng cải tiến, phát triển và mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưu Việt, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
THÔNG TIN TRIỂN LÃM:
✅𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦: 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐛𝐮𝐢𝐥𝐝 𝐓𝐏.𝐇𝐂𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 – 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐦𝐚́𝐲 𝐦𝐨́𝐜 – 𝐐𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 & đ𝐨̂̀ 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡.
✅Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜: 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢̣ 𝐕𝐢𝐬𝐤𝐲 𝐄𝐗𝐏𝐎 – 𝐋𝐨̂ 𝟒𝟒 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠, đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐐𝐋 𝟏𝐀 + đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐨̂ 𝐊𝐲́, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏𝟐, 𝐓𝐏.𝐇𝐂𝐌)
✅𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: 𝟑𝟎𝟓 + 𝟑𝟎𝟖
✅𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝐓𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟒 – 𝟏𝟖/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟐