0966 075 988

GTECO Chinh Phục Thị Trường Miền Trung Với Dự Án Hút Lọc Bụi Than Tại Đà Nẵng

(16/11/2021)

Vừa qua GTECO – Đơn vị hàng đầu trong tư vấn, thiết kế, chế tạo và sản xuất các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải, quạt – đã tự hào được lựa chọn phụ trách dự án hệ thống hút lọc bụi than của Công ty TNHH Vật liệu Lọc nước Đà Nẵng tại khu vực Hòa Quý – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.

GTECO – Lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống hút lọc bụi

Hiện nay, khi nhu cầu đầu tư vào các giải pháp công nghệ như hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đẩy mạnh hơn. Thì kéo theo đó, cũng có không ít những đơn vị tham gia vào thị trường cung cấp những sản phẩm xử lý môi trường này.

Đặc biệt, vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” khác, GTECO với hơn 20 năm kinh nghiệm của mình đã dần khẳng định vị thế cũng như uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. 

GTECO đã được Công ty TNHH Vật liệu Lọc nước Đà Nẵng lựa chọn là đơn vị phụ trách dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử hút lọc bụi than công suất lớn
GTECO đã được Công ty TNHH Vật liệu Lọc nước Đà Nẵng lựa chọn là đơn vị phụ trách dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử hút lọc bụi than công suất lớn

Và minh chứng gần đây nhất chính là GTECO đã được Công ty TNHH Vật liệu Lọc nước Đà Nẵng lựa chọn là đơn vị phụ trách dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử hút lọc bụi than công suất lớn. Đây cũng được coi như một trong những bước tiến quan trọng đưa thương hiệu GTECO “đánh chiếm” thị trường miền Trung.

Hệ thống hút lọc bụi than là giải pháp hoàn hảo trong việc tạo ra môi trường sản xuất an toàn

Với công suất lên tới 10.000m3/h, hệ thống hút lọc bụi than do GTECO cung cấp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và tăng cường hiệu suất hoạt động của Công ty TNHH Vật liệu Lọc Nước Đà Nẵng.

Thực tế, trong quá trình sản xuất các loại vật liệu lọc nước cơ học thì một lượng lớn bụi than và các hạt mịn khác có thể phát sinh và phát tán ra môi trường nếu không được xử lý kịp thời. Từ đó, chúng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh. Do đó, để đảm bảo sự an toàn cho người lao động, người dân xung quanh cũng như bảo vệ môi trường sản xuất thì Công ty TNHH Vật liệu Lọc nước Đà Nẵng đã quyết định lắp đặt hệ thống hút lọc bụi than.

Hệ thống hút lọc bụi than do GTECO cung cấp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và tăng cường hiệu suất hoạt động
Hệ thống hút lọc bụi than do GTECO cung cấp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và tăng cường hiệu suất hoạt động

Hệ thống hút lọc bụi than được GTECO triển khai tại dự án này sẽ giúp giảm thiểu tối đa việc phát tán bụi than và các chất gây ô nhiễm khác vào không khí. Đây được xem như giải pháp hoàn hảo để cải thiện chất lượng không khí trong khu vực sản xuất, tạo điều kiện làm việc an toàn và dễ chịu cho người lao động cũng như người dân xung quanh. Cũng thông qua đó, nâng cao uy tín của Công ty TNHH Vật liệu Lọc Nước Đà Nẵng  khi đã tuân thủ những quy định về môi trường cũng như không ngại đầu tư vào sự phát triển bền vững.

GTECO đáp ứng đầy đủ những cam kết với khách hàng

Có thể nói, dự án này cũng mở ra tiềm năng phát triển lớn cho thương hiệu GTECO trong thị trường miền Trung. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định thông qua dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi công nghiệp tại Công ty TNHH Vật liệu Lọc Nước Đà Nẵng, GTECO sẽ cơ hội thu hút nhiều dự án lớn hơn từ các doanh nghiệp trong khu vực.

GTECO đã đảm bảo những cam kết với đối tác về chất lượng, hiệu suất và thông số kỹ thuật của hệ thống hút lọc bụi than. Chưa kể, cam kết về tiến độ hoàn thiện, bàn giao cũng được thực hiện rất chuẩn chỉ. Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động được đặt lên hàng đầu và cũng là tiêu chí quan trọng nhất trong suốt quá trình triển khai dự án này.