0966 075 988

GTECO Là Đối Tác Tin Cậy Của Govina Trong Dự Án Thiết Kế, Sản Xuất Và Lắp Đặt Hệ Thống Hút Lọc Bụi Gỗ

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, GTECO đã nhanh chóng bắt tay vào quá trình thực hiện dự án tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ cho nhà xưởng, nhà máy của Công ty Cổ phần Đầu tư Govina.

Govina – Đối tác của GTECO trong dự án hệ thống hút lọc bụi gỗ

Công ty Cổ phần Đầu tư Govina là một đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến gỗ dán, gỗ lạng, ván ép, ván mỏng,… Với kinh nghiệm nhiều năm, Govina đã khẳng định vị thế của mình là doanh nghiệp hàng đầu thuộc ngành gỗ. Nhà máy rộng hàng nghìn m2 của Govina tọa lạc tại khu công nghiệp Thanh Bình, xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

 

Govina đã quyết định lựa chọn GTECO một đối tác đáng tin cậy để phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất, lắp đặt hệ thống hút lọc bụi
Govina đã quyết định lựa chọn GTECO một đối tác đáng tin cậy để phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất, lắp đặt hệ thống hút lọc bụi

Govina luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình sản xuất. Để đáp ứng tiêu chuẩn cao này, công ty đã quyết định tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để phụ trách tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất, lắp đặt hệ thống hút lọc bụi. Và đó là lúc GTECO – đơn vị hàng đầu về các giải pháp công nghệ môi trường – được chọn làm đối tác trong dự án quan trọng này.

GTECO vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để “bắt tay” thực hiện dự án của Govina

Nhờ vào uy tín, kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ môi trường như: quạt công nghệ, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải,… GTECO đã vinh dự được Công ty Cổ phần Đầu tư Govina lựa chọn là đơn vị phụ trách dự án.

Trên thực tế thì chúng tôi đã triển khai thực hiện hàng trăm dự án tương tự cho các doanh nghiệp trên cả nước và đều được khách hàng công nhận. Chính sự chuyên nghiệp, tận tâm và khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đã làm nên “danh tiếng” của GTECO và giúp GTECO chinh phục đối tác Govina.

 

Hệ thống hút lọc bụi do GTECO cung cấp được thiết kế và chế tạo theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Hệ thống hút lọc bụi do GTECO cung cấp được thiết kế và chế tạo theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hệ thống hút lọc bụi do GTECO cung cấp tại dự án này được thiết kế và chế tạo theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến cùng các phương pháp tính toán chính xác để đảm bảo hệ thống hút lọc bụi có hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, hệ thống này có khả năng loại bỏ bụi phát sinh trong quá trình sản xuất gỗ. Từ đó, tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho công nhân.

Hệ thống hút lọc bụi của GTECO góp phần đem tới không gian nhà xưởng sạch cho Govina

Có thể khẳng định, việc lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi tại nhà máy, nhà xưởng sản xuất gỗ của Govina đem tới nhiều lợi ích thiết thực và quan trọng. Đầu tiên, hệ thống này giúp kiểm soát và giảm thiểu lượng bụi, đặc biệt là bụi mịn có hại trong quá trình sản xuất gỗ. Điều này không chỉ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, mà còn góp phần giảm thiểu nguy cơ bụi gây hại cho sức khỏe của công nhân và nguy cơ cháy nổ trong nhà xưởng.

 

Dự án lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ tại nhà máy và nhà xưởng Govina do GTECO phụ trách là một trong những dự án quy mô và quan trọng của năm 2022
Dự án lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ tại nhà máy và nhà xưởng Govina do GTECO phụ trách là một trong những dự án quy mô và quan trọng của năm 2022

Bên cạnh đó, hệ thống hút lọc bụi do GTECO tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất trong dự án này cũng giúp tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn nhất. Đội ngũ người lao động, công nhân, thợ sẽ được làm việc trong không gian trong lành và giảm thiểu được tác động tiêu cực từ bụi gỗ. Đây cũng là yêu cầu tiên quyết nhằm tạo điều kiện thuận lợi để tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của nhà máy sản xuất đồ gỗ Govina.

Hơn nữa, việc sử dụng hệ thống hút lọc bụi tiên tiến cũng phản ánh cam kết của Govina đối với việc bảo vệ môi trường. Bằng cách giảm thiểu bụi bẩn, khí thải ô nhiễm từ quá trình sản xuất, Govina đóng góp vào việc bảo vệ môi trường chung.

Dự án lắp đặt hệ thống hút lọc bụi gỗ tại nhà máy và nhà xưởng Govina do GTECO phụ trách là một trong những dự án quy mô và quan trọng của năm 2022. Sự hợp tác giữa Govina và GTECO hứa hẹn mang lại những kết quả tích cực và dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi luôn đem lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.