0966 075 988

Dịch Vụ Sửa Chữa Quạt Công Nghiệp GTECO Chất Lượng Hàng Đầu

Trong quá trình quạt công nghiệp được lắp đặt và hoạt động tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng, tòa nhà,.. thì không tránh khỏi trường hợp bị hỏng hóc hay gặp các lỗi mà người dùng không thể tự xử lý được. Do đó, lúc này việc sử dụng dịch vụ sửa chữa của các đơn vị chuyên nghiệp là giải pháp thực sự cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn về dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp uy tín, chất lượng đến từ GTECO.

1. Vì sao cần có dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp?

Thực tế, khi các sản phẩm quạt công nghiệp hoạt động liên tục với công suất lớn trong các dây chuyền sản xuất của nhà máy, trong các không gian rộng,..thì chúng có thể xảy ra hiện tượng hỏng, cháy, lỗi,.. Tình trạng này đa phần đến từ việc quạt không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hoặc một số nguyên nhân khác.

Vì sao cần có dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp?
Vì sao cần có dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp?

Thế nhưng, tại các môi trường lắp đặt quạt bị hỏng lại không có đội ngũ kỹ sư chuyên môn sâu về quạt. Do đó, khi quạt gặp sự cố thì không có cách xử lý kịp thời, hoặc sửa chữa nhưng sai phương pháp dẫn tới thiết bị còn hư hỏng nặng hơn, thậm chí không thể phục hồi. Điều này khiến cả dây chuyền sản xuất phải ngừng hoạt động và gây ra những thiệt hại đáng kể về mặt kinh tế.

Vậy nên, có thể khẳng định dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp là rất cần thiết. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn

2. Dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp cho hàng trăm công trình trên cả nước. GTECO nhận thấy được nhu cầu sửa chữa quạt công nghiệp của khách hàng không ngừng tăng lên. Do đó, chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, phục hồi và thay thế quạt công nghiệp uy tín số 1 trên thị trường.

Dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO
Dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO

Với lợi thế về kinh nghiệm trong nghề, chất lượng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao cùng rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa quạt. GTECO cam kết mang tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và có chi phí tiết kiệm, phù hợp nhất.

3. Các dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO

Hiện nay, tại GTECO, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp. Tuy nhiên, có thể kể đến một số hạng mục chính và phổ biến như:

 • Dịch vụ cân bằng động cánh quạt
 • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ quạt công nghiệp
 • Dịch vụ sửa chữa, thay thế guồng cánh quạt
 • Phục hồi các cánh quạt bị hư hỏng kể cả các hư hỏng nặng như rách, vỡ
 • Sửa chữa động cơ, motor giảm tốc
 • Tư vấn cải tạo, nâng cao hiệu suất hoạt động hệ thống
Các dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO
Các dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO

4. Quy trình sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO

Để có thể đảm bảo hiệu quả thì dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO luôn được thực hiện theo một quy trình chuẩn chỉ và chuyên nghiệp như sau: 

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 2. Đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát thực tế để phân tích hiện trạng thiết bị như: tình trạng vòng bi, dây đai, thời điểm phát sinh sự cố, công suất động cơ, tốc độ, kiểu lắp, kết cấu. 
 3. Bắt đầu lên phương án sửa chữa, khắc phục và báo giá gửi khách hàng phê duyệt
 4. Khi báo giá được phê duyệt, kỹ thuật viên của GTECO sẽ nhanh chóng đến hiện trường sửa chữa, khắc phục lỗi sai hỏng và đưa quạt về trạng thái hoạt động bình thường. 
 5. Với những quạt đã bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa hoặc chi phí sửa đắt ngang với chi phí mua quạt mới thì GTECO sẽ tư vấn và gửi báo giá, hỗ trợ khách hàng chọn quạt mới phù hợp nhất cho hệ thống 
 6. Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ cam kết về chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thường xuyên liên hệ với khách hàng để ghi nhận, kiểm tra và đánh giá hiệu quả sử dụng của hệ thống.
Quy trình sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO
Quy trình sửa chữa quạt công nghiệp của GTECO

Quý khách đừng quên liên hệ ngay với GTECO nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp uy tín và đảm bảo nhất nhé! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/7.