0966 075 988

Quạt Công Nghiệp Hải Phòng Được Cung Cấp Bởi GTECO

Quạt công nghiệp Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp đa dạng tại một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc – Hải Phòng- GTECO đã và đang trở thành đối tác cung cấp các thiết bị quạt ly tâm, quạt hướng trục cho nhiều dự án lớn, nhỏ tại đây.

Cung cấp quạt công nghiệp tại Hải Phòng
Cung cấp quạt công nghiệp Hải Phòng

1. Vai trò của quạt công nghiệp đối với nhà xưởng, xí nghiệp

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Hải Phòng là một “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Tỉnh được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các tập đoàn lớn của các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore… lựa chọn đặt nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp.

Trong điều kiện phát triển kinh tế, Hải Phòng vẫn nổi tiếng là thành phố xanh, sạch, đẹp là nơi đáng sống của nhiều người. Lý do là bởi, Hải Phòng có quy định hết sức nghiêm ngặt với các nhà máy sản xuất tại đây, vừa phải đảm bảo điều kiện không gian tốt nhất cho công nhân làm việc, vừa  phải bảo vệ môi trường xung quanh.Do đó, các nhà xưởng và xí nghiệp đều rất cần quạt công nghiệp để phục vụ cho việc xây dựng hệ thống thông gió, làm mát, cấp khí tươi cho nhà xưởng. Đồng thời, góp phần loại bỏ các loại chất thải độc hại có thể đe dọa đến môi trường sống.

2. Ưu điểm của hệ thống làm mát từ Quạt công nghiệp

Cung cấp quạt công nghiệp tại Hải Phòng
Cung cấp quạt công nghiệp tại Hải Phòng

– Ngoài khả năng làm giảm đáng kể nhiệt độ phòng, xưởng, chuồng trại…nó còn làm giảm lượng bụi bẩn trong các xưởng sản xuất.- Lưu lượng tùy chỉnh từ quạt thông gió giúp tiết kiệm điện năng cũng như phù hợp cho nhiều mô hình nhà xưởng khác nhau.

– Lắp đặt dễ dàng với chi phí đầu tư thấp, độ thẩm mỹ cao, độ bền cao, dễ bảo dưỡng.

3. GTECO- phân phối quạt công nghiệp Hải Phòng

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu- GTECO chuyên cung cấp, lắp đặt, sản xuất quạt công nghiệp tại Hải Phòng. Với lợi thế về nhà máy sản xuất rộng, nhân công kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bải bản và hệ thống máy móc hiện đại, GTECO tự tin đảm bảo tiến độ hoàn thành các dự án cung cấp quạt ký kết với khách hàng.

GTECO là đơn vị hàng đầu cung cấp quạt công nghiệp tại Hải Phòng
GTECO là đơn vị hàng đầu cung cấp quạt công nghiệp tại Hải Phòng

Là một trong số ít công ty có xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng dẫn đầu công nghệ, GTECO vinh dự là đối tác chuyên cung cấp những dòng sản phẩm quạt công nghiệp chuyên dụng được sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, các tòa nhà, tầng hầm… nhằm mục đích thông gió, làm mát, hút lọc bụi, xử lý khí thải, cấp khi cho tòa nhà, tầng hầm… cho các dự án lớn nhỏ khắp cả nước, điển hình là Hải Phòng.

4. Những Dự Án tại Hải Phòng mà GTECO đã triển khai

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn Đình Vũ.

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn Đồ Sơn.

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn An Dương.

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn tổng hợp cầu Kiền.

– Quạt Công Nghiệp tại các Tòa nhà ở Thành phố Hải Phòng.

– Quạt Công Nghiệp tại Quận Lê Chân

– Quạt Công Nghiệp tại Quận Hải An

– Quạt Công Nghiệp tại Quận Kiến An

– Quạt Công Nghiệp tại Thủy Nguyên

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn Tràng Duệ.

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn Đô thị Tràng Cát.

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn VSIP Hải Phòng.

– Quạt Công Nghiệp tại Kcn Nam Cầu Kiền (Vinashin-Shinec).

– Quạt Công Nghiệp tại Khách sạn ở Đảo Cát Bà.

Quý khách hàng có nhu cầu mua quạt công nghiệp Hải Phòng thì liên hệ với GTECO để được tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được mọi nhu cầu nhé!