0966 075 988

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) tham gia triển lãm sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội 2022

Trong 3 ngày từ 27 – 29/10/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) tham gia Hội chợ “Triển lãm quốc tế trưng bày và giới thiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022” diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc Gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội).

Hội chợ quốc tế trưng bày và giới thiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội chính là 1 trong các chương trình được tổ chức để thúc đẩy, tuyên truyền và quảng bá thành tựu kinh tế – xã hội cũng như các tiềm năng thế mạnh của sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến bạn bè trong và ngoài nước.

IMG 1059 scaled
GTECO tham gia buổi hội chợ quốc tế sản phẩm công nghiệp chủ lực TP.Hà Nội 2022
IMG 1084 scaled
Đây là 1 trong các buổi triển lãm vô cùng ý nghĩa mà GTECO tham gia             

Hội chợ triển lãm đã thu hút tới 250 gian hàng của các doanh nghiệp chủ lực và lớn của Hà Nội nói riêng và 11 tỉnh thành trên cả nước nói chung. Đây đều là các đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: Điện tử, cơ khí chế tạo, điện, cơ khí chính xác, thực phẩm, dệt may, công nghệ cao, thủ công mỹ nghệ, giày da,…

IMG 1091 scaled
Buổi triển lãm đã thu hút hơn 250 gian hàng đến từ các doanh nghiệp chủ lực
IMG 0899 scaled
Khách hàng cùng GTECO trao đổi về sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường
IMG 0946 scaled
Rất nhiều khách hàng và đối tác đã ghé thăm gian hàng của GTECO

Trong đó, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) đã đăng ký và xuất hiện với 4 gian hàng nổi bật được thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Tại gian hàng, chúng tôi đã trưng bày các sản phẩm chủ lực, chất lượng cao và uy tín nhất mang thương hiệu GTECO. Đây không chỉ là dịp để GTECO quảng bá, giới thiệu cũng như đưa sản công ty sản xuất tới khách hàng mà còn là cơ hội để công ty được kết nối, giao lưu với nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp khác.

IMG 0869 scaled
Gian hàng triển lãm của GTECO vẫn thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan, tìm hiểu
IMG 1064 scaled
GTECO có cơ hội giới thiệu sản phẩm tới rất nhiều khách hàng, đối tác

Nhóm sản phẩm chủ đạo và chất lượng cao được GTECO trưng bày, giới thiệu tại hội chợ lần này bao gồm: các sản phẩm quạt công nghiệp (quạt hút mái, quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt trần công nghiệp,…),. hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi,…Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường,…GTECO luôn khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường bằng các sản phẩm chất lượng nhất.

IMG 0952 scaled
Từng sản phẩm được trưng bày tại hội chợ đều là các sản phẩm chủ lực của chúng tôi
IMG 0863 scaled
Đội ngũ của GTECO nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các sản phẩm

 

Xuất hiện tại vị trí trung tâm, gian hàng tâm điểm của hội chợ, các sản phẩm của GTECO được khách hàng vô cùng quan tâm. Xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, lượng khách hàng, đối tác ghé thăm và tìm hiểu về sản phẩm GTECO vẫn luôn rất đông, tấp nập và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

IMG 0925 scaled
Khách hàng rất quan tâm đến thiết bị công nghiệp do GTECO sản xuất
IMG 0868 scaled
Gian hàng tấp nập lượng khách hàng ghé thăm
IMG 0864 scaled
Đến ngày cuối cùng của buổi triển lãm gian hàng của GTECO vẫn rất đông
IMG 0835 scaled
Buổi triển lãm trưng bày sản phẩm của GTECO diễn ra thành công rực rỡ

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc Quý Khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm, ghé thăm và ủng hộ các sản phẩm quạt, hệ thống của GTECO. Chúng tôi hy vọng trong các triển lãm tiếp theo mà GTECO tham gia cũng như trên hành trình cung cấp các thiết bị quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường của chúng tôi vẫn luôn có sự đồng hành, hợp tác của khách hàng, đối tác.