0966 075 988

Quạt Ly Tâm Trung Áp CME/F/G/H

Hiện nay quạt ly tâm trung áp đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho hệ thống của mình. Đặc biệt là dòng quạt ly tâm trung áp CME/CMF/CMG/CMH. Vậy, bạn đã biết được dòng quạt ly tâm này mang những đặc điểm ra sao? Ứng dụng của quạt CME/CMF/CMG/CMH trong công nghiệp như thế nào?

Đặc điểm của quạt ly tâm trung áp CME/CMF/CMG/CMH

 • Cánh quạt ly tâm CME/CMF/CMG/CMH được thiết kế theo kiểu bàn cánh thẳng nghiêng về phía sau. Kết cấu này giúp cho cánh quạt có khả năng chống bám vụi rất tốt.
 • Thiết kế cánh đặt thấp khiến cho độ cứng của quạt cao và vững hơn rất nhiều. Kể cả khi máy phải vận hành trong môi trường nhiệt độ trên 250 độ C.
 • Vật liệu chính được dùng để chế tạo ra quạt ly tâm CME/CMF/CMG/CMH là những loại vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng như: Thép SS400, inox 304,.
Quạt ly tâm trung áp CME/CMF/CMG/CMH
Quạt ly tâm trung áp CME/CMF/CMG/CMH

Quạt được thiết kế với gối bôi trơn ngâm dầu làm mát bằng nước. Điều này giúp cho gối bôi trơn có khả năng làm việc ở môi trường nhiệt độ thấp. Dòng CME/CMF/CMG/CMH cũng được thiết kế với kết cấu ngăn nhiệt và bụi bẩn. Điều này giúp cho nhiệt độ và bụi bẩn này không thể tác động đến gối bôi trơn. Phần đa, kết cấu đều được sử dụng bằng vật liệu cách nhiệt – khí

Tính năng của quạt ly tâm CME/CMF/CMG/CMH

 • Quạt ly tâm CME/CMF/CMG/CMH được đánh giá là dòng quạt có hiệu suất cao. Nhất là khi quạt được dùng kết hợp với biến tần. Điều này làm cho hệ thống có khả năng loại bỏ được các van điều tiết gió. Một yếu tố giúp cho chi phí điện năng vận hành được tiết kiệm hơn rất nhiều.
 • Quạt phù hợp với việc thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa khi được đưa vào vận hành.
 • Quạt có khả năng vận hành 24/7 trong các ứng dụng hút khói nồi hơi, dẫn khí nóng.

Ứng dụng của quạt ly tâm CME/CMF/CMG/CMH

Cũng giống với các dòng quạt CMA/CMB/CMC/CMD, CME/CMF/CMG/CMH cũng có được ứng dụng tương tự như vậy. Đó là:

 • Ứng dụng trong các hệ thống thông gió và PCCC nhờ vào áp suất cao.
 • Ứng dụng trong các môi trường có bụi ở nồng độ thấp.
 • Trong công nghiệp, quạt ly tâm trung áp CME/CMF/CMG/CMH được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống có áp suất trung bình (khoảng 1500-2500 Pa) và nhiệt độ có thể thấp hoặc trung bình cao (150-250 độ C).
 • Quạt được sử dụng vào trong các hệ thống hút bụi và xử lý khí thải. Nhất là trong những ngành công nghiệp về in, sản xuất bao bì hay trong các nhà máy sản xuất hoá chất.
 • Ứng dụng công nghệ sấy tầng sôi, đốt hiện nay.

Phải nói rằng, CME/CMF/CMG/CMH được ứng dụng khá rộng rãi trong mọi ngành nghề hiện nay. Vì thế, nhu cầu sử dụng quạt ly tâm trung áp CME/CMF/CMG/CMH tăng lên một cách đột biến. Bởi vậy, nếu khách hàng muốn được mua và sử dụng dòng sản phẩm quạt này. Hãy đến với GTECO để được tư vấn tận tình và phục vụ tốt nhất nhé.

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống xử lý khí thải

Thông số kỹ thuật