0966 075 988

Vì Sao Cần Sử Dụng Máy Hút Bụi Gỗ Công Nghiệp Túi Vải ?

Máy hút bụi gỗ công nghiệp túi vải là thiết bị chuyên dụng trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất đồ gỗ hiện nay. Chúng được đánh giá là giải pháp hút, lọc, xử lý mùn cưa, bụi gỗ phát sinh từ quá trình cắt, bào,…Cùng GTECO tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Vì sao cần sử dụng máy hút bụi gỗ công nghiệp?

Trong quá trình sản xuất và chế biến gỗ thì lượng bụi mịn, bụi gỗ, mùn cưa phát sinh là rất lớn. Có nhiều xưởng lựa chọn cách thức đợi cho mùn cưa đầy rồi thuê người dọn dẹp. Tuy nhiên, việc bụi gỗ bao phủ không gian làm việc lâu cũng như lượng bụi bay lơ lửng trong không khí lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người lao động, năng suất của nhà xưởng cũng như tuổi thọ của trang thiết bị máy móc.

Vì sao cần sử dụng máy hút bụi gỗ công nghiệp?
Vì sao cần sử dụng máy hút bụi gỗ công nghiệp?

Bụi gỗ bám trên bề mặt máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất trong nhà máy, nhà xưởng làm chúng bị hư hỏng, ăn mòn và giảm đi hiệu quả. Bụi gỗ bám trên sàn nhà, đường ống dẫn gây mất mỹ quan, mất vệ sinh. Bụi gỗ bám trên quần áo hay bay lơ lửng trong không khí là nguyên nhân gây các bệnh về đường hô hấp, da, mắt cho con người.

Chưa kể, nếu không xử lý bụi gỗ triệt để và kịp thời thì còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cực kỳ nguy hiểm. Do đó, hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã quyết định sử dụng máy hút bụi gỗ công nghiệp để giải pháp các vấn đề trên.

Cấu tạo của máy hút bụi gỗ công nghiệp túi vải

Cấu tạo chung của các sản phẩm máy hút bụi gỗ công nghiệp dạng túi vải sẽ bao gồm những bộ phận chính như:

 • Quạt ly tâm: Có chức năng hút các hạt bụi vào túi bao gồm các miệng hút. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng số lượng các miệng hút linh hoạt.
 • Túi lọc bụi chuyên dụng: Sử dụng 1 hay nhiều túi lọc bụi sẽ phụ thuộc vào công suất của máy hút bụi gỗ công nghiệp.
 • Ngăn lắng bụi và chứa bụi: Bụi gỗ khi được hút vào bên trong máy sẽ lắng lại tại đây.
 • Thanh rũ bụi và dây rũ bụi
 • Cửa thải bụi
Cấu tạo của máy hút bụi gỗ túi vải
Cấu tạo của máy hút bụi gỗ túi vải

Nguyên tắc hoạt động của máy hút bụi công nghiệp

 • Không khí chứa bụi gỗ ở các điểm phát sinh hay trong nhà xưởng, nhà máy sẽ được hút vào túi vải chuyên dụng nhờ có lực hút ly tâm của quạt.
 • Khi đó bụi gỗ sẽ nặng hơn và chúng lắng xuống vị trí ngăn chứa bụi và lắng bụi.
 • Còn không khí nhẹ hơn sẽ thoát ra ngoài thông qua ống dẫn.
Nguyên tắc hoạt động của máy hút bụi công nghiệp
Nguyên tắc hoạt động của máy hút bụi gỗ công nghiệp

Đặc điểm và tính năng ưu Việt của máy hút bụi gỗ túi vải

Lý do để các sản phẩm máy hút bụi gỗ công nghiệp dạng túi vải ngày càng được nhiều đơn vị, khách hàng lựa chọn là bởi chúng sở hữu các đặc điểm, tính năng ưu Việt như:

 • Đem tới hiệu suất lọc bụi lên tới 90%
 • Máy hút bụi gỗ có công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ và rất ổn định.
 • Thiết kế đa năng của máy với nhiều dung tích chứa bụi giúp vệ sinh, làm sạch nhanh khu vực làm việc.
 • Kích thước lớn hơn, công suất cao hơn nhiều so với máy hút bụi gỗ di động. Tuy nhiên, kích thước vẫn đảm bảo không quá cồng kềnh hay nặng nề, thuận tiện di chuyển ở mọi vị trí nhờ hệ thống bánh xe linh hoạt.
 • Có nhiều chủng loại để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khác nhau: Loại 1 túi vải, 2 túi vải, 4 túi vải,…
 • Số lượng đầu hút đa dạng.
 • Các đầu hút được kết nối trực tiếp vào máy móc để thu gom triệt để lượng bụi bẩn ngay từ điểm chúng phát sinh. Từ đó, làm giảm tình trạng bụi gỗ phát tán vào không khí.
 • Kết cấu đơn giản nên dễ dàng sử dụng, vận hành, bảo dưỡng, bảo trì hay vệ sinh.
 • Phần túi vải được dệt từ vật liệu dày dặn, hạn chế bị rách hay thủng do bụi hay vụn gỗ. Từ đó, nâng cao tuổi thọ cho máy hút bụi gỗ cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Báo giá máy hút bụi gỗ công nghiệp túi vải

Chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố giá thành khi mua các sản phẩm máy hút bụi gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, cũng không nên quá ưu tiên giá cả hay ham rẻ mà mua các loại máy không phù hợp với yêu cầu, không đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ.

Báo giá máy hút bụi gỗ túi vải
Báo giá máy hút bụi gỗ túi vải

Quý khách nên tham khảo và so sánh nhiều nhà cung cấp để tìm được sản phẩm máy hút bụi gỗ công nghiệp có giá thành phù hợp với công suất, chức năng, phụ kiện, các đặc điểm sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp các hệ thống, máy hút bụi gỗ công nghiệp chất lượng

Nhận thấy được tầm quan trọng, các lợi ích, công dụng tuyệt vời khi sử dụng các hệ thống hút lọc bụi gỗ, máy hút bụi gỗ công nghiệp cũng như nhu cầu đầu tư loại thiết bị này ngày càng tăng lên. GTECO – đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý môi trường đã tung ra rất nhiều các hệ thống hút lọc bụi gỗ, máy hút bụi gỗ chất lượng cao.

Địa chỉ cung cấp các hệ thống, máy hút bụi gỗ công nghiệp chất lượng
Địa chỉ cung cấp các hệ thống, máy hút bụi gỗ công nghiệp chất lượng

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, được tính toán, thiết kế, chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư giỏi. Do đó, GTECO cam kết 100% hàng chính hãng, chất lượng cao, hiệu suất vượt trội trong xử lý, hút lọc bụi gỗ.

Giá thành sản phẩm luôn là lợi thế cạnh tranh của GTECO trong nhiều năm kinh doanh. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá không bị độn lên hay qua bất cứ khâu trung gian nào.

Ngoài ra mỗi khách hàng lựa chọn các hệ thống hút lọc bụi gỗ, máy hút bụi gỗ công nghiệp của chúng tôi đều được đảm bảo chính sách tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ thanh toán và vận chuyển ưu đãi.

Trên đây là chia sẻ của GTECO về máy hút bụi gỗ công nghiệp để khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu. Đừng quên, chúng tôi luôn sẵn sàng là địa chỉ tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp các hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải, quạt hút bụi,.. chất lượng cao cho đơn vị, nhà máy, nhà xưởng của bạn nhé!