0966 075 988

Hệ Thống Hút Khói Bếp Nhà Hàng

Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.. lượng khói thải, mùi phát sinh trong quá trình nấu nướng cần được xử lý kịp thời để không gây ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe con người và hệ sinh thái. Do đó, nhiều chủ đầu tư, chủ nhà hàng đã lựa chọn lắp đặt các hệ thống hút khói bếp nhà hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống này nhé!

Các thiết bị trong hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Thực tế, 1 hệ thống hút khói bếp nhà hàng sẽ được cấu tạo từ nhiều thành phần như:

  • Chụp hút khói
  • Ống thoát khói
  • Hệ thống ống tiêu âm
  • Quạt hút khói 
Hệ thống hút khói bếp nhà hàng
Hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Ưu điểm của hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Các hệ thống hút khói bếp nhà hàng được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng sở hữu như:

Khả năng hút khói mạnh mẽ

Hệ thống hút khói công nghiệp có vận tốc gió tại miệng hút khá lớn nằm trong khoảng từ 0.2 – 0.4 m/s. Từ đó, chúng đảm bảo khả năng hút khói và hút mùi hiệu quả.

Vận hành êm ái

Khi sử dụng hệ thống hút khói nhà bếp thì độ ồn cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Thường nguyên nhân gây nên tiếng ồn lớn của hệ thống sẽ do:

  • Thi công không đúng kỹ thuật, hệ thống hút khói neo các đường ống vào tường không chắc 
  • Cánh quạt hút không chắc chắn và không được cân bằng
  • Motor quạt kém chất lượng
  • Lượng khí hút vào và thải ra trong đường ống không được trang bị tiêu âm.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn sản phẩm hệ thống hút khói của đơn vị uy tín thì sẽ đảm bảo sản phẩm vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ.

quat cong nghiep phuong linh hut bep cho nha hang 3

Chất liệu cao cấp, hệ thống bền bỉ, có khả năng chống rỉ sét

Hệ thống sử dụng chụp hút khói được làm từ các chất liệu cao cấp như: inox 304,.. Chúng có khả năng chống rỉ sét cao. Bởi môi trường bếp phải tiếp xúc thường xuyên với lửa, nhiệt độc cao, dầu mỡ, độ ẩm cao,… Vậy nên, chụp hút dễ bị xuống cấp, han rỉ, khó vệ sinh và giảm khả năng hút mùi, hút khói.

Bên cạnh đó, đường ống dẫn khí, lưu khí và ống tiêu âm được sản xuất từ chất liệu tôn tráng kẽm. Nhờ vậy, chúng có khả năng chống chịu mưa nắng, các yếu tố tác động từ môi trường, ngoại cảnh. 

Quạt Hút Mùi Nhà Bếp

Tính thẩm mỹ cao, có đèn chiếu sáng, dễ dàng vệ sinh 

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng cũng sở hữu tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là đối với các nhà hàng, khách sạn, nhà bếp có xu hướng mở thì thực khách có thể dễ dàng nhìn thấy các vật dụng bếp trong đó có hệ thống hút khói bếp.

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp cũng được trang bị đèn chiếu sáng để giúp đầu bếp có thể dễ dàng thao tác. Bóng đèn được lựa chọn lắp là dòng bóng đèn chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu hơi nước tốt và đảm bảo độ sáng cần thiết khi hoạt động.

Trên đây chính là các thông tin về hệ thống hút khói bếp nhà hàng mà GTECO muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút mùi, hút khói, hệ thống hút lọc bụi,.. Do đó mọi vấn đề cần tư vấn hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.075.988