0966 075 988

GTECO Tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên năm 2021

Ngày 28/01/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu đã tổ chức buổi Tổng kết năm 2021 và tiệc tất niên năm 2021 cho toàn bộ các cán bộ, công nhân viên từ khối văn phòng đến nhà máy sản xuất. Buổi lễ đã diễn ra trong niềm hân hoan, hứng khởi chào tạm biệt năm cũ và đón năm mới của mọi người.

tiec tat nien tong ket gteco

Năm 2021 có thể nói là một năm GTECO phải đối mặt với rất nhiều thử thách do tình hình dịch bệnh covid hoành hành ngoài xã hội. Tuy nhiên, có thể nói, năm vừa qua cũng chính là cơ hội là điều kiện để công ty có thể vươn mình lên, đánh bại khó khăn và mở rộng hoạt động kinh doanh, xây dựng nhà máy sản xuất lớn, phủ sóng thương hiệu.

tat nien gteco

Ông Lê Quý Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc của công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu GTECO đã trao đổi về những bước tiến mà đơn vị đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời đưa ra những hạn chế, điểm thiếu sót, yếu cần khắc phục và thay đổi trong năm tới. 

tat nien gteco1

Ông Dũng cũng nêu lên các chiến lược, chiến thuật, phương pháp mà đơn vị cần thực hiện ngay để đưa GTECO trở thành thương hiệu hàng đầu thị trường sản xuất quạt công nghiệp – thiết bị xử lý môi trường tại Việt Nam.

tat nien gteco8

Đại diện tập thể cán bộ công nhân viên công ty cũng đưa ra lời hứa và quyết tâm trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ cố gắng, cống hiến 200% sức lực, trí tuệ, trách nhiệm để hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch mà Ban Lãnh đạo – Ban Giám đốc đã đề ra. Xứng đáng trở thành một tập thể vững mạnh – chất lượng và tiềm năng.

tat nien gteco2

Cũng trong buổi Tổng kết và Tiệc tất niên, ban Công đoàn của GTECO đã tổ chức tặng quà cũng như gửi lời chúc mừng tới các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty có ngày sinh nhật vào tháng 12.

tat nien gteco3

Một mục không thể thiếu trong tiệc Tất niên hàng năm của công ty đó chính là trao quà, bằng khen cho các cán bộ công nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc được giao.

tat nien gteco5

Đây được xem như sự cổ vũ, khuyến khích và tuyên dương những “chiến binh GTECO” để họ thêm vững tin và tiếp tục phát huy tinh thần làm việc nhằm duy trì sự phát triển bền vững của Công ty. 

tat nien gteco4

Đây đều là những tấm gương sáng đã nổ lực, cống hiến và vượt qua những thách thức trong công việc. Họ không ngừng sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc.

Cuối buổi lễ là phần tặng bức tranh tổng thể nhà máy sản xuất của công ty do ông Phạm Tuấn Anh –  Phòng Marketing trao tặng. 

tat nien gteco7

Buổi lễ khép lại với tinh thần đồng lòng cao, toàn thể nhân viên GTECO quyết tâm cao cùng nhau vượt qua thử thách để đạt được thành công trong năm 2022.