0966 075 988

GTECO Tiếp Tục Khẳng Định Chất Lượng Và Uy Tín Thông Qua Dự Án Cung Cấp Quạt Tại Nhà Máy Xi Măng Tiên Sơn – Hà Tây.

Bước vào những ngày cuối năm Âm lịch 2022 nhưng đội ngũ nhân lực của GTECO vẫn hăng say triển khai quá trình tính toán, thiết kế, chế tạo, sản xuất để đảm bảo tiến độ hoàn thiện, bàn giao dự án Cấp quạt nhà máy xi măng, quạt công nghiệp đường kính 3m cho nhà máy xi măng Tiên Sơn – Hà Tây.

Sản xuất xi măng bền vững cần gắn liền với quá trình duy trì môi trường sạch, an toàn

Công ty Cổ phần Xi măng Tiên Sơn được thành lập từ tháng 3/1966, đến nay sau nhiều lần đầu tư mở rộng quy mô, Xi măng Tiên Sơn đã trở thành 1 trong các đơn vị sản xuất xi măng lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt với sản lượng hơn 120.000 tấn xi măng/năm.

Đội ngũ nhân lực của GTECO hăng say triển khai quá trình chế tạo, sản xuất quạt nhà máy xi măng
Đội ngũ nhân lực của GTECO hăng say triển khai quá trình chế tạo, sản xuất quạt nhà máy xi măng

Nhà máy xi măng Tiên Sơn được xây dựng tại Hà Tây – Hà Nội. Đặc biệt, để không gia tăng năng suất, chất lượng cũng như đưa được các sản phẩm xi măng và đá xây dựng đến với khách hàng trên toàn quốc thì bên cạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, nhân lực, xi măng Tiên Sơn còn rất chú trọng tới việc lắp đặt các trang thiết bị hiện đại như quạt công nghiệp, quạt thông gió chất lượng cao. 

Quạt công nghiệp của GTECO được chế tạo và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn đầu ra
Quạt công nghiệp của GTECO được chế tạo và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn đầu ra

Có thể nói, quạt công nghiệp là 1 trong những “nhân tố” cực kỳ quan trọng giúp đảm bảo việc thông gió, cấp khí tươi, làm mát, điều chỉnh nhiệt độ cho không gian cũng như hút bụi xi măng, hút mùi, khí thải phát sinh từ quá trình sản xuất xi măng để đem tới môi trường sạch, thoáng và an toàn tuyệt đối cho nhà máy xi măng Tiên Sơn.

Dự án quạt nhà máy xi măng Tiên Sơn – GTECO cam kết chất lượng hoàn hảo nhất

GTECO tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu hoạt động ở lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp. Với dự án quạt xi măng Tiên Sơn, GTECO lại 1 lần nữa khẳng định được chất lượng, độ uy tín cũng như sự tin tưởng mà khách hàng luôn đặt ở chúng tôi.

Hoàn thành dự án là một cột mốc đưa tên tuổi GTECO trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành
Hoàn thành dự án là một cột mốc đưa tên tuổi GTECO trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành

Sau khi vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, GTECO đã chính thức trở thành đơn vị phụ trách dự án cấp quạt cho nhà máy Xi măng Tiên Sơn – Hà Tây. Trải quá quá trình trao đổi, tiếp nhận và bàn bạc với khách hàng cũng như khảo sát thực trạng nhà máy, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào tính toán, thiết kế, chế tạo và sản xuất quạt.

Quạt công nghiệp được lựa chọn cho dự án quạt cho nhà máy xi măng là các “chiến binh” quạt ly tâm chất lượng cao
Quạt công nghiệp được lựa chọn cho dự án quạt cho nhà máy xi măng là các “chiến binh” quạt ly tâm chất lượng cao

Quạt công nghiệp được lựa chọn cho dự án này là các “chiến binh” quạt ly tâm chất lượng cao. Đặc biệt, những mẫu quạt này được thiết kế, chế tạo và sản xuất với kích thước “khủng”, đường kính cánh lên tới 3m. Điều này, cho phép thiết bị có thể tạo ra lưu lượng gió cực lớn để hỗ trợ quá trình thông gió, làm mát, cấp khí tươi, hút bụi xi măng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm quạt còn được chế tạo với vật liệu cao cấp, phần cánh được cân bằng động bởi hệ thống cân bằng kỹ thuật số hiện đại nhằm đảm bảo độ bền bỉ, sự ổn định của quạt khi hoạt động cũng như giảm tiếng ồn và độ rung động không mong muốn. Các kỹ sư của GTECO cũng rất cẩn thận trong việc lựa chọn động cơ lắp đặt cho quạt đến từ thương hiệu lớn, đáng tin cậy để đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm điện năng tối ưu. 

Tìm hiểu thêm: Hệ Thống Hút Bụi Xi Măng

Không chỉ tốt về chất lượng, quạt xi măng Tiên Sơn còn được GTECO tiến hành phun sơn tĩnh điện để tạo lớp bảo vệ chống ăn mòn, gia tăng tuổi thọ cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho quạt. 

GTECO tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu hoạt động ở lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp
GTECO tự hào là đơn vị hàng đầu hoạt động ở lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp

Có thể khẳng định sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội của quạt và chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của GTECO đã tạo nên giải pháp thông gió, hút bụi, làm sạch không khí tối ưu cho nhà máy xi măng Tiên Sơn. Điều này không chỉ đảm bảo hiệu suất sản xuất tốt hơn mà còn giúp nhà máy tiết kiệm năng lượng và giảm tác động môi trường.