0966 075 988

GTECO đơn vị sản xuất quạt công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải hàng đầu Việt Nam

Khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên báo động. Các yếu tố khói bụi, khí thải, hơi nóng,.. phát sinh từ quá trình sinh hoạt đời sống và sản xuất tại các khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,..ngày càng đe dọa tới con người. Thì sự ra đời của những đơn vị cung cấp giải pháp xử lý khí thải như GTECO được đánh giá là vô cùng cấp thiết. GTECO tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại quạt công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao.

Ý nghĩa thương hiệu GTECO

GTECO chính là những chữ cái đầu tiên trong cụm từ Global Technology and Equipment Joint Stock Company – Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu. 

Thương hiệu GTECO bắt nguồn từ nhà máy sản xuất nhỏ lẻ có bề dày kinh nghiệm về quạt công nghiệp với vỏn vẹn hơn 10 công nhân. Thế nhưng, sau hơn 20 năm không ngừng phấn đấu, nỗ lực và phát triển. Đến nay, GTECO đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường quạt công nghiệp – thiết bị xử lý môi trường tại Việt Nam. 

Với việc đặt tên doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu. Chúng tôi thể hiện mong muốn, mục tiêu, định hướng cũng như sứ mệnh là ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu vào sản xuất để tạo ra các thiết bị chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như góp phần mang tới môi trường sống, môi trường sản xuất an toàn, sạch và thông thoáng nhất.

gteco

Những sản phẩm hàng đầu tại GTECO

Hiện nay với 2 lĩnh vực hoạt động chính là quạt công nghiệp và thiết bị xử lý môi trường. GTECO đã sản xuất, cung cấp tới người dùng hàng trăm, hàng nghìn các mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng, cũng như đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng. Trong đó, có thể kể tới:

Sản phẩm trong lĩnh vực quạt công nghiệp: 

  • Phân loại theo dòng quạt chính thì GTECO cung cấp 2 loại quạt công nghiệp là: Quạt ly tâm và quạt hướng trục
  • Phân loại theo công năng và lĩnh vực ứng dụng của quạt thì bao gồm: quạt phòng cháy chữa cháy, quạt hút khói, quạt hút bụi, quạt thông gió, quạt lò gạch, quạt hút phòng sơn, quạt nồi hơi, quạt sấy nông sản, quạt hút bụi nhà xưởng, trang trại, quạt tăng áp khí ga, quạt composite, quạt hút khói hàng lang, quạt thông gió tầng hầm và căn hộ,..
  • Phân loại theo hạng mục sử dụng chính thì GTECO sản xuất quạt cho khu công nghiệp và quạt cho nhà cao tầng

gteco

Sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống xử lý môi trường

GTECO chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi gỗ,…

Ngoài ra chúng tôi cũng “lấn sân” và chú trọng phát triển, cung cấp thêm các sản phẩm thuộc lĩnh vực khác như: hệ thống băng tải, gầu tải, ống gió và thiết bị ống gió,.

gteco

Tại sao nên chọn GTECO?

Giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường quạt công nghiệp và thiết bị xử lý môi trường hiện nay. GTECO vẫn luôn là “ứng cử viên” hàng đầu được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Điều này là bởi:

GTECO đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị quạt công nghiệp và hệ thống xử lý môi trường. Do đó, chúng tôi luôn hiểu về sản phẩm cũng như nắm được các tiêu chuẩn cần tuân thủ để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn thiết bị tốt nhất. Đến nay, GTECO đã triển khai và thực hiện hàng nghìn dự án thực tế trên toàn quốc. Chắc chắn với kinh nghiệm “thực chiến” này, GTECO sẽ là nơi khách hàng có thể trao niềm tin và nhận về sự hài lòng tuyệt đối

Tiếp theo, năng lực sản xuất, nhân sự và tài chính vững mạnh cũng là điểm cộng để thuyết phục khách hàng lựa chọn GTECO. Hiện nay, GTECO đang sở hữu nhà máy sản xuất rộng hơn 10.000m2 được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chưa kể, chúng tôi cũng tự tin về năng lực nhân sự khi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, thợ, cán bộ công nhân viên chuyên môn giỏi, tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7. Năng lực tài chính ổn định là nền tảng giúp chúng tôi tiến bước về phía trước trên chặng đường mang tới sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho xã hội.

Cũng chính nhờ có nhà máy sản xuất trực tiếp mà không cần qua trung gian. Vậy nên, giá thành các sản phẩm quạt và hệ thống mang thương hiệu GTECO luôn đảm bảo cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi cam kết báo giá gửi tới khách hàng đều chi tiết, minh bạch và không phát sinh phụ phí.

Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm khi mua các sản phẩm của GTECO bởi chúng tôi cam kết về chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng, dài hạn. Hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Bên cạnh đó, GTECO cũng hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và thực hiện theo các yêu cầu khác từ khách hàng.

Nếu bạn đang cần một thương hiệu cung cấp quạt công nghiệp – hệ thống xử lý môi trường đảm bảo cả về CHẤT – LƯỢNG – GIÁ THÀNH thì hãy trải nghiệm nay dịch vụ của GTECO.

GTECO – Người bạn đồng hành trên mọi công trình