0966 075 988

GTECO – Thương hiệu dẫn đầu chất lượng quạt công nghiệp và thiết bị xử lý môi trường

GTECO là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp và thiết bị xử lý môi trường đến các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc.

GTECO dẫn đầu chất lượng quạt công nghiệp và thiết bị xử lý môi trường

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu GTECO được thành lập vào năm 1993 từ một xưởng sản xuất nhỏ chưa được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, mẫu mã sản phẩm chưa được đa dạng. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, GTECO đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp và cung cấp các thiết bị xử lý môi trường.

thiết bị xử lý môi trường

>>>>> Giới thiệu về chúng tôi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Thiết Bị Toàn Cầu GTECO

Lĩnh vực chủ yếu mà GTECO cung cấp đó là:

  • Các dịch vụ tư vấn, thiết kế máy móc, chế tạo máy, sản xuất các máy móc công nghiệp, máy móc cơ khí.
  • Tư vấn giải pháp tổng thể toàn diện cho các công trình về điều hoà, quạt thông gió, hệ thống băng tải, gầu tải, vít tải và dịch vụ cân bằng cánh quạt.
  • Các sản phẩm quạt công nghiệp mà GTECO sản xuất bao gồm: Quạt thông gió, Quạt hút bụi, hút mùi, Quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, quạt cấp khi tầng hầm, Quạt hút khói lò nung gạch Tuynel, Quạt nồi hơi, lò hơi, Quạt chịu nhiệt…

Với sự phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, ngành cơ khí nói chung và cơ khí Việt Nam nói riêng đã có nhiều thay đổi vượt bậc. Công ty GTECO đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, cải tiến, áp dụng các công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất, chế tạo sản phẩm. Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào quy trình quản lý chất lượng sản xuất. Đây là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng của các doanh nghiệp, áp dụng cho các quá trình tạo ra và kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức cung cấp và quy định kiểm soát có hệ thống các hoạt động để đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng.

Hiện tại, công ty GTECO sở hữu một nhà máy sản xuất và lắp ráp hoạt động tại KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội với tổng diện tích lên tới hơn 10.000m2 tạo công ăn việc làm cho hàng loạt lao động tại địa phương. GTECO còn là đối tác lâu năm của nhiều đơn vị sự nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp lớn như: Tổng cục dự trữ Quốc gia, Bộ Quốc Phòng, Viện Nghiên cứu cơ khí, Viện cơ điện Nông nghiệp, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Tây Hồ …

thiết bị xử lý môi trường

Các sản phẩm và dịch vụ do GTECO cung cấp không chỉ có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, đặc biệt ở những công trình trọng điểm quốc gia, các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống xử lý môi trường, thiết bị vận chuyển mà còn được nhiều khách hàng nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào … đón nhận.

Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu

Hiện tại GTECO tập trung sản xuất và đẩy mạnh 2 lĩnh vực chính đó là hệ thống Thiết bị xử lý Môi trường, thiết bị vận chuyển: Băng tải, gầu tải, vít tải và hệ thống quạt công nghiệp dành cho nhà xưởng, doanh nghiệp, khu sản xuất…

Các nguyên liệu, linh kiện dùng trong sản xuất và lắp ráp đều được tạo nên từ các loại nguyên liệu cao cấp, chống chịu tốt với các tác nhân từ môi trường. Vì vậy sản phẩm sử dụng bền đẹp theo thời gian. Trong quá trình ứng dụng ít bị hư hỏng. Các sản phẩm đều được thiết kế với các mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao và an toàn thân thiện với môi trường. Đặc biệt các sản phẩm của GTECO đã lọt Top 50 sản phẩm chất lượng hàng đâu Việt Nam năm 2020.

Thêm vào đó, GTECO còn sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, hiểu biết sâu về ngành cơ khí và lĩnh vực công nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên họ thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tốt các nhu cầu đó. Đội ngũ công nhân với tay nghề lâu năm, tỷ mỉ trong từng khấu lắp ráp ngoài ra hàng tháng GTECO đều tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ, công nhân để họ nâng cao trình độ hơn nữa cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường.

thiết bị xử lý môi trường

Ngày nay khi mà nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp mọc lên như nấm, sự cạnh tranh ngày một tăng thì bản thân mỗi doanh nghiệp luôn phải thay đổi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường. Là một trong những thương hiệu lâu đời nhưng GTECO luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, cải tiến sản xuất, thu hút nhân tài, đẩy mạnh cổ phần hóa, phát triển truyền thông marketing, chiến lược kinh doanh … Sứ mệnh mà GTECO hướng đến luôn là dựa trên nền tảng của sự uy tín, trách nhiệm, là sự sẻ chia, thấu hiểu và coi mọi khách hàng như người thân để phục vụ một cách tốt nhất.

Nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, GTECO đã, đang và sẽ tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao công nghệ mới, làm hài lòng những khách hàng mới và vươn xa hơn đến những chân trời mới.

Những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.