0966 075 988

GTECO cung cấp hệ thống xử lý khí thải cho Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt

Luôn đánh giá cao vấn đề xử lý khí thải là nhiệm vụ quan trọng song hành với quá trình sản xuất bao bì nhựa. Do đó Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt đã đầu tư, trang bị hệ thống xử lý khí thải chất lượng cao được sản xuất và cung cấp bởi GTECO.

Quá trình sản xuất muốn hiệu quả cần đi đôi với bảo vệ môi trường – bảo vệ sức khỏe người lao động 

Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt có địa chỉ tại xã Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những đơn vị tiêu biểu trên thị trường sản xuất ngành bao bì nhựa tại Việt Nam hiện nay. 

Với nhà máy có diện tích lên tới 23.000m2 cùng hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất khá dày đặc, đội ngũ lao động hàng trăm người. Do đó, trong quá trình hoạt động in ấn bao bì nhựa của nhà máy, vấn đề khí thải độc hại, hơi nóng,.. phát sinh là điều khó tránh khỏi.

Hiểu được rằng, nếu muốn hoạt động sản xuất đạt hiệu quả cao nhất thì cần bảo vệ sức khỏe công nhân viên, bảo vệ môi trường làm việc, bảo vệ trang thiết bị máy móc khỏi khí thải độc hại và bụi bẩn. Do đó công ty đã lựa chọn hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn do GTECO cung cấp.

GTECO cấp tốc triển khai dự án hệ thống xử lý khí thải cho xưởng in ấn của Công ty Nhựa Tiến Đạt

Hệ thống xử lý khí thải Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt
Hệ thống xử lý khí thải Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt

Tham khảo: Hệ thống hút lọc bụi gỗ

Với cam kết đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo hiệu quả xử lý khí thải tối ưu nhất cho xưởng in của Công ty Tiến Đạt, GTECO đã thực hiện quy trình bài bản từ A-Z. Chúng tôi tiến hành quá trình khảo sát thực tế dự án do đội ngũ kỹ sư giỏi môn, vững tay nghề, kinh nghiệm thực tế lâu năm phụ trách.

Sau khi nắm bắt được thực trạng công trình, đo đạc được loại khí thải sản sinh từ công đoạn in, GTECO lên phương án sử dụng giải pháp phù hợp để xử lý hiệu quả nhất. Đồng thời chúng tôi cũng thống nhất với khách hàng trước khi bắt tay vào công đoạn tiếp theo là thiết kế, chế tạo.

Hệ thống xử lý khí thải tại xưởng in ấn của Công ty Nhựa Tiến Đạt được áp dụng phương pháp hấp thụ bằng than hoạt tính và hấp phụ bằng hóa chất. Dự án có công suất lên tới  80.000m3/h.

Hệ thống xử lý khí thải Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt
Hệ thống xử lý khí thải Công ty Cổ phần nhựa Tiến Đạt

Với lợi thế có nhà máy sản xuất trực tiếp hiện đại cùng đội ngũ nhân lực tay nghề cao đã giúp quá trình tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại Tiến Đạt của GTECO diễn ra hoàn hảo. 

Xem chi tiết : Hệ Thống Xử lý Khí Thải

Chọn hệ thống xử lý khí thải của GTECO là chọn giải pháp bảo vệ môi trường tối ưu nhất 

Khi các thiết bị trong hệ thống xử lý khí thải được GTECO hoàn thành. Trực tiếp đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã xuống tại Công ty Nhựa Tiến Đạt để lắp đặt, hoàn thiện công trình và bàn giao đến tay khách hàng.

Kết thúc dự án, GTECO đã nhận được sự đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng – Công ty Tiến Đại bởi sự tận tâm trong quá trình thực hiện, chất lượng của sản phẩm, tiến độ bàn giao và hoàn thiện rất đảm bảo. Đồng thời, hệ thống của chúng tôi cũng đạt tới 85% hiệu quả loại bỏ khí thải độc hại cho xưởng in. Từ đó, trả lại môi trường, không gian làm việc, sản xuất trong lành và an toàn tuyệt đối.

Có thể khẳng định rằng dự án cung cấp hệ thống hút xử lý khí thải cho xưởng in ấn Công ty Nhựa Tiến Đạt do GTECO thực hiện chính là một dự án cực kỳ tâm huyết của chúng tôi. GTECO tự hào là đối tác tin cậy, được rất nhiều quý khách hàng, quý đối tác trên toàn quốc lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu làm sạch môi trường sống, môi trường sản xuất của mình thì hãy liên hệ GTECO nhé!