0966 075 988

GTECO- Công Ty Sản Xuất Và Cung Cấp Quạt Công Nghiệp Bắc Ninh

Nằm tiếp giáp với Hà Nội, Bắc Ninh được biết đến là tỉnh thành có nền kinh tế trên đà phát triển với những đóng góp rất lớn cho đất nước, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp. Với lợi thế là địa điểm tập trung nhiều khu công nghiệp, Bắc Ninh thu hút và tạo công ăn việc làm cho một lực lượng lớn lao động. Tuy nhiên, để đảm bảo môi trường lao động tốt nhất cho nhân công thì nơi đây cũng có nhu cầu rất lớn về lắp đặt các loại quạt công nghiệp Bắc Ninh trong các nhà máy, xưởng sản xuất và GTECO chính là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng này tại các khu công nghiệp ở tỉnh Bắc Ninh.

cung cấp quạt công nghiệp Bắc Ninh
Cung cấp quạt công nghiệp Bắc Ninh

1. Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế và sản xuất cho ngành công nghiệp. Với tính năng cung cấp gió tươi, làm mát, điều hòa nhiệt độ nên quạt thông gió công nghiệp được sử dụng cho nhà xưởng, khu chế xuất, nhà kho, tòa nhà cao tầng, chuồng trại…

2. Phân loại quạt công nghiệp

quat cong nghiep 3

Hiện trên thị trường có 2 dòng quạt công nghiệp chính.

– Quạt công nghiệp hướng trục

Là loại quạt công nghiệp có dòng khí hút vào và thổi ra song song với nhau ( tức là chiều hút gió và thổi gió song song với trục của quạt)

– Quạt công nghiệp ly tâm

Là loại quạt công nghiệp hút không khí dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Xem thêm: 

Địa chỉ sản xuất và cung cấp Quạt công nghiệp Thái Nguyên uy tín

Mua quạt công nghiệp Bắc Giang, lựa chọn GTECO

3. Tại sao nên lắp quạt công nghiệp tại Bắc Ninh?

– Quạt công nghiệp là loại quạt hoạt động ở công suất cực lớn, tạo ra lực đẩy hoặc hút nhờ vào sự chuyển động của motor, trục quạt và cánh quạt. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đời sống, đặc biệt là trong các khu công nghiệp, công xưởng và tòa nhà.

– Khả năng làm mát, cấp khí tốt trên một không gian rộng lớn tùy vào diện tích nhà xưởng và công suất quạt. Tại Bắc Ninh nói riêng và rất nhiều các tỉnh thành khác tại Việt Nam nói chung đều cần lưu thông khí cho công trình xây dựng quanh năm vì mùa hè nắng nóng oi bức, còn mùa đông đặc biệt là cuối đông thường xảy ra hiện tượng nồm ẩm.

– Chịu được môi trường áp lực cao, độ bền lớn, rất hiếm khi xảy ra nóng, chập, cháy: Đây là ưu điểm vượt trội của quạt công nghiệp so với các phương pháp làm mát khác như điều hòa, hơi sương…Quạt công nghiệp của GTECO sẽ tự động ngắt điện khi dòng điện khi motor quá nóng, làm hạn chế tối thiểu nguy cơ hỏng hóc.

– Bảo vệ sức khỏe người lao động và tiết kiệm chi phí: Ngoài chức năng làm mát thông thoáng khí, quạt còn hút khí nóng và bụi bặm, trả lại môi trường làm việc trong lành. Đồng thời chi phí bỏ ra lắp đặt một lần áp dụng cho cả không gian rộng lớn cũng rất hợp lý, tiết kiệm.

quat cong nghiep 2

4. Các khu vực ở tỉnh Bắc Ninh được GTECO cung cấp quạt công nghiệp

GTECO là đơn vị sản xuất và phân phối quạt công nghiệp được nhiều khách hàng là chủ các doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp, chủ dự án đầu tư xây dựng lựa chọn để trang bị các loại quạt công nghiệp cho mục đích sử dụng của mình. Đây là những khu vực trong tỉnh Bắc Ninh mà GTECO đã cung cấp:

– Quạt công nghiệp tại thành phố Bắc Ninh: Hạp Lĩnh, Khắc Niệm, Khúc Xuyên, Kinh Bắc, Ninh Xá, Phong Khê, Tiền An, Võ Cường, Vũ Ninh, Hòa Long, Kim Chân, Nam Sơn.

– Quạt công nghiệp tại Từ Sơn: Châu Khê, Đình Bảng, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Tân Hồng, Trang Hạ và 5 xã: Hương Mạc, Phù Chẩn, Phù Khê, Tam Sơn,

– Quạt công nghiệp tại Gia Bình: Thị trấn Gia Bình, Bình Dương, Cao Đức, Đông Cứu, Giang Sơn, Lãng Ngâm, Thái Bảo, Vạn Ninh, Xuân Lai.

– Quạt công nghiệp tại Lương Tài: Thị trấn Thứa, Minh Tân, Mỹ Hương, Phú Hòa, Phú Lương, Quảng Phú, Trung Chính, Trung Kênh, Trừng Xá.

– Quạt công nghiệp tại Quế Võ: Thị trấn Phố Mới,Bằng An, Bồng Lai, Cách Bi, Châu Phong, Chi Lăng, Đại Xuân, Đào Viên, Đức Long, Hán Quảng, Mộ Đạo, Ngọc Xá, Nhân Hòa, Phù Lãng, Phù Lương, Phương Liễu, Phượng Mao, Quế Tân, Việt Hùng, Việt Thống, Yên Giả.

– Quạt công nghiệp tại Thuận Thành: Thị trấn Hồ, An Bình, Đại Đồng Thành, Đình Tổ, Gia Đông, Hà Mãn, Hoài Thượng, Mão Điền, Nghĩa Đạo, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Hồ, Song Liễu, Thanh Khương, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm.

– Quạt công nghiệp tại Tiên Du: Thị trấn Lim, Cảnh Hưng, Đại Đồng, Hiên Vân, Nội Duệ, Phật Tích, Phú Lâm, Tân Chi.

– Quạt công nghiệp tại Yên Phong: Thị trấn Chờ, Đông Thọ, Dũng Liệt, Hòa Tiến, Long Châu, Văn Môn, Yên Phụ, Yên Trung.

GTECO đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều sản phẩm quạt công nghiệp Bắc Ninh, tạo được chất lượng và uy tín cao. Đến với GTECO để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng của những thiết bị quạt công nghiệp chính hãng, lâu bền cũng như đạt hiệu quả sử dụng cao bạn nhé!