SỬA CHỮA QUẠT CÔNG NGHIỆP THAY THẾ LINH KIỆN, SỬA QUẠT CÔNG NGHIỆP

Sửa chữa quạt công nghiệp cần một sự hiểu biết nhất định. Trong hầu hết các nhà máy hiện nay đội ngũ vận hành rất mạnh về vấn đề kiểm soát các chế độ công nghệ, các vấn đề chuyên sâu đến cấu tạo của các thiết bị công nghệ thường không phải là điểm mạnh, đặc biệt là các vấn đề rung động của các thiết bị có chi tiết quay như quạt công nghiệp cũng không ngoại lệ. Trong hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất quạt công nghiệpthiết bị xử lý khí thải chúng tôi thấy khách hàng gặp những nguyên nhân hư hỏng đa dạng như chế độ bảo dưỡng định kỳ chưa hợp lý, không thường xuyên kiểm tra để phát hiện các hư hỏng để sửa chữa kịp thời, chế độ vận hành không hợp lý, các yếu tố môi trường tác động,…

Nguyên nhân hư hỏng đa dạng và hậu quả cũng đa dạng như chính nguyên nhân của nó. Khách hàng mà chúng tôi từng gặp, không ít đơn vị rơi vào tình thế khó khăn khi việc sửa quạt công nghiệp không diễn ra kịp thời dẫn đến hư hỏng nặng và thời gian khắc phục kéo dài, phải dừng sản xuất dài, đôi khi thiệt hại cả về kinh tế lẫn uy tín. Thông thường các tình huống khó khăn nhất của khách hàng là không phát hiện kịp thời các hư hỏng của quạt công nghiệp. Hiểu được khó khăn đấy của khách hàng, GTECO với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo quạt công nghiệpthiết bị xử lý khí thải đã phát triển mảng dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp, thay thế linh kiện quạt công nghiệp để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong các tình huống khó khăn.

Một dạng hư hỏng cần sửa chữa quạt công nghiệp
Một dạng hư hỏng cần sửa chữa quạt công nghiệp

 

GTECO sửa quạt công nghiệp xuyên đêm cho khách
GTECO sửa quạt công nghiệp xuyên đêm cho khách

Một số dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp

 

Với phương châm hướng tới sự phục vụ khách hàng, GTECO cung cấp một số dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp sau:

  • Cân bằng động tại hiện trường
  • Kiểm tra định kỳ và báo cáo khách hàng về tình trạng của quạt công nghiệp và đề xuất các giải pháp với khách hàng nhằm nâng cao tuổi thọ của quạt công nghiệp.
  • Bảo dưỡng định kỳ quạt công nghiệp
  • Phục hồi các cánh quạt bị hư hỏng kể cả hư hỏng nặng như rách, vỡ.
  • Tư vấn cải tạo hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả khai thác.

 

Lời khuyên của GTECO liên quan đến sửa chữa quạt công nghiệp

 

Nhằm hạn chế những hậu quả nặng nề có thể xảy ra đối với khách hàng, GTECO với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo, sửa chữa và tư vấn cho khách hàng đưa ra một vài lời khuyên như sau:

  • Nhân viên vận hành thường xuyên vệ sinh, kiểm tra sự tháo lỏng của các bulon, vệ sinh và tra dầu mỡ với tần suất phù hợp, đảm bảo dầu mỡ đầy đủ,…
  • Nhân viên cơ điện tại các công ty nên kiểm tra thường xuyên với tần suất phù hợp, ghi chép thường xuyên các kết quả kiểm tra để phát hiện kịp thời khi có hiện tượng bất thường, đặc biệt là tiếng kêu là và sự rung động bất thường của máy.
  • Khách hàng nên có thiết bị đo độ rung và tiêu chuẩn đo độ rung để chủ động trong việc xếp lịch sửa chữa, tránh rơi vào tình trạng sửa chữa bị động. Khách hàng có thể liên hệ với GTECO để được hỗ trợ.
  • Khi phát hiện ra sự bất thường của các yếu tố không rõ ràng hoặc không tự kiểm soát được, khách hàng nên liên hệ với GTECO để được tư vấn.

 

GTECO Cân bằng hiện trường gấp trong đêm
GTECO Cân bằng hiện trường gấp trong đêm

Các sản phẩm do GTECO cung cấp:

Phụ kiện thay thế

×

Liên Hệ Nhận Báo Giá Sản Phẩm

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn báo giá chi tiết cho bạn.