0966 075 988

Sửa Chữa Quạt Công Nghiệp, Phục Hồi Quạt Hỏng Chịu Mài Mòn

Sửa chữa quạt công nghiệp cần một sự hiểu biết nhất định. Trong hầu hết các nhà máy hiện nay đội ngũ vận hành quạt không quá am hiểu về vấn đề kiểm soát các chế độ công nghệ. Đặc biệt các vấn đề chuyên sâu đến cấu tạo của các thiết bị công nghệ như quạt công nghiệp thường không phải là điểm mạnh. Trong hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, sản xuất quạt công nghiệphệ thống xử lý khí thải, GTECO nhận thấy khách hàng đều gặp phải hững nguyên nhân gây hư hỏng quạt đa dạng như: chế độ bảo dưỡng định kỳ chưa hợp lý, không thường xuyên kiểm tra để phát hiện các hư hỏng và sửa chữa kịp thời, chế độ vận hành không đúng hoặc do các yếu tố môi trường tác động,…

Vì sao cần sửa chữa quạt công nghiệp?

Nguyên nhân hư hỏng quạt công nghiệp rất đa dạng và hậu quả cũng đa dạng như chính nguyên nhân của nó. Khách hàng mà chúng tôi từng gặp, không ít đơn vị rơi vào tình thế khó khăn khi việc sửa quạt công nghiệp không diễn ra kịp thời dẫn đến hư hỏng nặng. Từ đó, kéo theo thời gian khắc phục dài, phải dừng sản xuất. Thậm chí đđôi khi thiệt hại cả về kinh tế lẫn uy tín.

GTECO chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp uy tín
GTECO chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp uy tín

Thông thường các tình huống khó khăn nhất của khách hàng là không phát hiện kịp thời các hư hỏng của quạt công nghiệp. Hiểu được khó khăn đấy của khách hàng, GTECO với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo quạt công nghiệpthiết bị xử lý khí thải đã phát triển mảng dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp, thay thế linh kiện quạt công nghiệp để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong các tình huống khó khăn.

Một số dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp

Với phương châm hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, GTECO cung cấp một số dịch vụ sửa chữa quạt công nghiệp sau:

  • Cân bằng động tại hiện trường
  • Kiểm tra định kỳ và báo cáo khách hàng về tình trạng của quạt công nghiệp. Cũng như chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp với khách hàng nhằm nâng cao tuổi thọ của quạt công nghiệp.
  • Bảo dưỡng định kỳ quạt công nghiệp
  • Phục hồi các cánh quạt bị hư hỏng kể cả hư hỏng nặng như rách, vỡ.
  • Tư vấn cải tạo hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả khai thác.
GTECO cung cấp dịch vụ cân bằng động cánh quạt
GTECO cung cấp dịch vụ cân bằng động cánh quạt

Lời khuyên của GTECO liên quan đến sửa chữa, phục hồi quạt

Nhằm hạn chế những hậu quả nặng nề có thể xảy ra đối với khách hàng, GTECO với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo, sửa chữa và tư vấn cho khách hàng đưa ra một vài lời khuyên như sau:

  • Nhân viên vận hành thường xuyên vệ sinh, kiểm tra sự tháo lỏng của các bulon, tra dầu mỡ với tần suất phù hợp để đảm bảo dầu mỡ của quạt được đầy đủ,…
  • Nhân viên cơ điện tại các công ty nên kiểm tra thường xuyên thiết bị. Đồng thời cần thực hiện ghi chép thường xuyên các kết quả kiểm tra để phát hiện kịp thời khi có hiện tượng bất thường, đặc biệt là tiếng kêu và sự rung động bất thường của máy.
  • Khách hàng nên có thiết bị đo độ rung và tiêu chuẩn đo độ rung để chủ động trong việc xếp lịch sửa chữa, tránh rơi vào tình trạng sửa chữa bị động. Khách hàng có thể liên hệ với GTECO để được hỗ trợ.
  • Khi phát hiện ra sự bất thường của các yếu tố không rõ ràng hoặc không tự kiểm soát được, khách hàng nên liên hệ với GTECO để được tư vấn.
Thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng là cách bảo vệ quạt công nghiệp tốt nhất
Thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng là cách bảo vệ quạt công nghiệp tốt nhất

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc sửa chữa quạt công nghiệp kịp thời. Hãy liên hệ ngay với GTECO để được tư vấn lựa chọn các mẫu quạt chất lượng, tuổi thọ cao, bền bỉ và ít hư hỏng nhất. Đồng thời cũng đừng quên lựa chọn đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi để giúp bạn kiểm tra, khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình vận hành quạt công nghiệp nhé!

Các sản phẩm do GTECO cung cấp: