0966 075 988

Quạt Nấm Hút Mái DWT

  • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng mùa covit
  • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
  • Kỹ sư cơ khí tư vấn khảo sát lắp đặt miễn phí

Điều hòa không khí, làm mát không gian thông qua quạt hút gió được lắp đặt trên mái không còn là điều quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Vậy quạt nấm hút mái DWT có đặc điểm gì? Chúng được sử dụng trong những trường hợp nào?

Đặc điểm của quạt nấm hút mái DWT

Quạt nấm hút mái là sản phẩm quạt công nghiệp, có hình dạng khá giống với cây nấm. Dòng sản phẩm này có cấu tạo đặc biệt, khoa học. Bên ngoài mang nét hiện đại và ấn tượng, tạo nên điểm nhấn riêng cho sản phẩm:

  • Quạt nấm hút mái DWT là dòng quạt hút với cánh bằng nhôm hoặc bằng thép, có lưu lượng lớn phù hợp với các nhu cầu thực tế, nó có thể đạt tới trên 60.000 m3/h. Đây là mức công suất cao hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại.
  • Với kết cấu mái che vững chắc, quạt nấm hút mái DWT vận hành tốt dưới sự tác động của tự nhiên như gió, bão. Rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta.
  • Đối với các ứng dụng khí hút có chất ăn mòn, vỏ quạt và guồng cánh thay vì được sử dụng vật liệu tiêu chuẩn là SS400 hoặc cánh nhôm thì sẽ được thay thế bằng các loại inox chống ăn mòn, đi kèm với đấy là giải pháp bảo vệ động cơ khỏi sự ăn mòn của khí. Điều này giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm quạt.
  • Trong thực tế có thể xuất hiện nhiều các nhu cầu khác nhau về quạt nấm hút mái, GTECO có thể tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp về kinh tế và nhu cầu sử dụng. Từ đó mang đến cho các bạn dòng sản phẩm có chất lượng tốt và đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Ứng dụng của quạt nấm hút mái

Quạt nấm hút mái DWT do GTECO chế tạo sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như dân dụng. Sản phẩm quạt nấm hút mái luôn nhận được đánh giá cao cũng như các phản hồi tích cực từ khách hàng. Bằng chứng là bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm của chúng tôi tại các đơn vị như:

  • Chung cư cao tầng, khách sạn, nhà hàng: quạt nấm hút mái được sử dụng với mục đích hút khí thải khu vệ sinh, khu rác thải, hút khí nóng giúp làm mát và luân chuyển không khí, cung cấp oxy và hút khói PCCC.
  • Trong công nghiệp: máy quạt nấm hút mái đóng vai trò hút khí nóng, khí độc, khí thải,…trong các xưởng sản xuất.

Tóm lại, Quạt nấm hút mái được sử dụng để hút khí thải, khí nóng có mức độ ăn mòn thấp và độ ẩm thấp, phục vụ cho quá trình thông gió, làm mát. Đối với các môi trường có khí ăn mòn quạt vẫn có thể được sử dụng với sự điều chỉnh về vật liệu chế tạo. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn và lắp đặt, bạn nên trao đổi với GTECO.

Trên đây là những thông tin về quạt ấm hút mái – DWT được cung cấp bởi GTECO. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp. GTECO cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm quạt nấm hút mái chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Các sản phẩm khác được cung cấp bởi GTECO:

Quạt cho khu công nghiệp

Quạt thông gió nhà xưởng

Hệ thống thông gió làm mát

THÔNG SỐ KỸ THUẬT