0966 075 988

Quạt Ly Tâm Hút Mùi CFC.CLA

Ngoài việc sử dụng các loại quạt thông gió thì trong một số nhà máy, bếp công nghiệp, người ta vẫn phải sử dụng thêm các loại quạt ly tâm hút mùi. Do hệ thống hút mùi thông gió không thể xử lý hết được các mùi khó chịu tạo ra trong quá trình sản xuất hoặc nấu ăn. Dòng quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA của GTECO là một trong những mẫu mã được sử dụng nhiều và rất được ưa chuộng bởi khách hàng.

Quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA

 • Quạt hút mùi mã CFC.CLA khác với các mẫu quạt hút mùi cỡ nhỏ được sử dụng trong nhà. Quạt hút mùi CFC.CLA chuyên sử dụng cho các khu bếp công nghiệp và các nhà máy, khu chế xuất.
 • Với lưu lượng gió lớn, quạt có sức hút cực mạnh giúp xử lý hết các mùi hôi một cách nhanh chóng. Từ đó, giữ cho bầu không khí luôn trong lành thoáng mát, giúp cho khu vực làm việc luôn có bầu không khí tốt cũng như giúp cho công nhân cảm thấy dễ chịu, giữ được sức lao động.
 • Quạt hút mùi ly tâm CFC.CLA là dòng quạt ly tâm gián tiếp được đội ngũ kỹ sư thiết kế hoàn thiện cho khả năng hút gió, cấp gió ổn định với động cơ.
 • Góc cánh quạt được tính toán chi tiết, cho phép quay với công suất lớn mà vẫn bền, tạo ít tiếng ồn hơn các mẫu mã khác.
Quạt Ly Tâm Hút Mùi CFC.CLA
Quạt Ly Tâm Hút Mùi CFC.CLA

Cấu tạo của quạt hút mùi ly tâm CFC.CLA

Quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA có cấu tạo hình xoắn ốc, kèm theo đó là hệ curoa truyền động. Về cơ bản quạt cũng được sản xuất bằng các chất liệu giống với những chiếc quạt ly tâm gián tiếp khác của GTECO. Quạt có cấu tạo như sau:

 • Vỏ quạt: Phần vỏ của sản phẩm CFC.CLA thường sản xuất từ vật liệu kim loại chống rỉ phủ sơn tĩnh điện.
 • Cánh quạt ly tâm: Được thực hiện cân bằng động bởi hệ thống điều khiển kỹ thuật số. Việc cân bằng giúp đảm bảo cho quạt có thể chạy êm ái và không bị rung lắc.
 • Hệ curoa truyền động: Bộ phận này có chức năng kết nối mô tơ với phần đuôi của cánh quạt trong cửa hút. Dây curoa của quạt hút mùi ly tâm CFC.CLA có chất liệu cao su nên độ bền cao và chất lượng tốt.
 • Mô tơ: Là bộ phận có vai trò tạo ra chuyển động của thiết bị quạt ly tâm.

Công dụng của quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA

Với công dụng chính là hút mùi trong khu công nghiệp, quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA có các công dụng đáng kể như:

 • Tăng cường tuần hoàn không khí, giúp môi trường luôn thông thoáng, giảm thiểu các loại virus phát triển khi có công nhân bệnh, ốm…
 • Giảm nguy cơ ô nhiễm không khí, xử lý các khí độc hại.
 • Giảm thiểu sự hư hại cho các trang thiết bị, máy móc đến từ việc 1 số loại khí có thể tạo ra trong quá trình sản xuất. Từ đó, chúng sẽ gây phản ứng đối với những thiết bị hay những chất liệu và khiến xảy ra tình trạng bị hao mòn hay hư hỏng nhanh.
 • Giảm độ ẩm trong không khí từ đó giảm sự phát triển của virus, tránh hiện tượng oxi hoá thiết bị

Ngoài công dụng chính thì quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Bởi thiết kế của quạt ly tâm gián tiếp CFC.CLA còn có thể tuỳ biến sang mục đích thổi và cấp gió tươi cho không gian sản xuất …Quạt rất đa dụng trong nhiều lĩnh vực, cho nên rất được ưa chuộng.

Công dụng của quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA
Công dụng của quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA

GTECO – Đơn vị cung cấp quạt ly tâm hút mùi CFC.CLA độc quyền.

Mẫu quạt hút mùi ly tâm CFC.CLA là mẫu quạt sản xuất từ thiết kế độc quyền của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu  sản xuất. Với những ưu điểm và đặc tính vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. GTECO tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Khi mua hút mùi ly tâm CFC.CLA tại GTECO quý khách sẽ được đảm bảo những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư lâu năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về lưu lượng, áp suất, phù hợp theo từng mục đích sử dụng.

Xem thêm: Quạt ly tâm hút khói 

Quạt ly tâm hút mùi CFA.CLA được bảo hành, bảo dưỡng trong 12 tháng với mọi lỗi do nhà sản xuất. Với các lỗi khác do trong quá trình hoạt động vận hành sai. Chúng tôi vẫn sẽ có chế độ bảo dưỡng toàn thời gian cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Địa chỉ: Số 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0966 075 988

Email: kinhdoanh@gteco.vn

Trang web: https://gteco.vn/

Thông Số Kỹ Thuật