0966 075 988

6 Điểm Cộng Của Quạt Ly Tâm 2 Cửa Hút Do GTECO Cung Cấp

Thông thường, chúng ta có thể bắt gặp các thiết bị quạt ly tâm 1 cửa hút được ứng dụng nhiều tại các dự án, công trình. Tuy nhiên, với phương châm đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối, GTECO đã tính toán, thiết kế, chế tạo và sản xuất thành công mẫu quạt ly tâm 2 cửa hút hoàn toàn mới.

Quạt ly tâm 2 cửa hút là mẫu quạt do GTECO thiết kế, sản xuất và cung cấp
Quạt ly tâm 2 cửa hút là mẫu quạt do GTECO thiết kế, sản xuất và cung cấp 

6 điểm cộng của quạt ly tâm 2 cửa hút đến từ GTECO

Ngay khi mới được “tung” ra thị trường, mẫu quạt ly tâm 2 cửa hút của GTECO đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi chủ đầu tư, khách hàng, chủ thầu, chủ doanh nghiệp. Điều này là nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm quạt hiện đại, chất lượng này đang sở hữu:

Khả năng hút thổi mạnh mẽ

Quạt ly tâm 2 cửa hút được thiết kế với 2 cửa hút/thổi. Trong đó, 1 để hút không khí và 1 để thổi không khí ra ngoài. Nhờ thiết kế này, quạt có khả năng hút thổi mạnh mẽ, đảm bảo sự thông thoáng, hiệu suất vượt trội, hiệu quả cao trong không gian ứng dụng. 

Lưu lượng lớn gấp đôi so với quạt 1 cửa hút

So với quạt ly tâm 1 cửa hút thông thường thì dòng quạt 2 cửa hút có khả năng tạo ra lưu lượng không khí lớn hơn gấp đôi. Điều này là điểm cộng rất lớn, giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian cần thiết để làm sạch không gian hay làm các nhiệm vụ hút bụi, hút mùi, hút hơi nóng, thông gió làm mát, cấp khí tươi mà người dùng mong muốn.

Quạt ly tâm được thiết kế với 2 cửa hút cùng dạng cánh nan
Quạt ly tâm được thiết kế với 2 cửa hút cùng dạng cánh nan

Vận hành êm ái, độ ồn thấp

Một trong những ưu điểm quan trọng của quạt ly tâm 2 cửa hút đó chính là sự êm ái trong quá trình vận hành và độ ồn thấp. Có thể nói, yếu tố này đến từ kết cấu quạt chắc chắn, bộ phận cánh được cân bằng động bởi hệ thống kỹ thuật số hiện đại, độ chính xác cao. Chính vì vậy, khi lắp đặt quạt ly tâm 2 cửa hút của GTECO sẽ góp phần làm giảm đi sự phiền toái và tạo ra môi trường làm việc hoặc môi trường sống thoải mái, yên tĩnh nhất.

Tiết kiệm điện năng

Với công nghệ hiện đại và thiết kế tối ưu, quạt ly tâm 2 cửa hút đem tới khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với nhiều loại quạt khác. Khi điện năng tiêu thụ được tiết kiệm thì sẽ giúp giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp, khách hàng và đóng góp vào sự bảo vệ môi trường chung.

Quạt 2 cửa hút được thiết kế dạng cánh bản rất hiện đại
Quạt 2 cửa hút được thiết kế dạng cánh bản rất hiện đại

Có thể điều chỉnh hướng thổi theo yêu cầu

Siêu phẩm quạt ly tâm 2 cửa hút đến từ thương hiệu GTECO cho phép người sử dụng có thể tiến hành điều chỉnh hướng thổi không khí theo nhu cầu cụ thể. 

Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tập trung lưu lượng không khí vào một vùng cụ thể hoặc phân phối không khí đều đặn trong không gian.

Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, bảo dưỡng

Quạt ly tâm 2 cửa hút được thiết kế với kết cấu hiện đại để dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và bảo dưỡng. Người sử dụng có thể thay đổi vị trí hoặc thực hiện các công việc bảo dưỡng cơ bản mà không cần đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Có thể nói, quạt ly tâm 2 cửa hút được tính toán, thiết kế, chế tạo, sản xuất và cung cấp bởi GTECO có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Điều này làm cho loại quạt này trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho cả các dự án công nghiệp, dân dụng hay thương mại. Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ hotline: 0966.075.988 nhé!