0966 075 988

Quạt Hướng Trục Áp Cao AFA.HTF

  • GTECO hỗ trợ giá cho khách hàng mùa covit
  • Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm
  • Kỹ sư cơ khí tư vấn khảo sát lắp đặt miễn phí

Quạt hướng trục áp cao AFA.HTF là dòng quạt hướng trục được ứng dụng nhiều cho các nhu cầu hiện nay. Điều này có được là nhờ vào những thiết kế trong đặc điểm của dòng sản phẩm quạt AFA.HTF. Vậy đó là những đặc điểm gì? Những ứng dụng được sử dụng quạt hướng trục AFA.HTF hiện nay là gì? Cùng GTECO tìm hiểu ngay.

Đặc điểm của dòng quạt hướng trục áp cao AFA.HTF

Nếu bạn đã biết về dòng quạt hướng trục áp cao AFA.HP. Bạn sẽ thấy AFA.HTF mang những đặc điểm cấu tạo giống với dòng quạt này. Chẳng hạn như: 

  • Cánh quạt được lắp trực tiếp lên động cơ của máy. Đồng thời, khi quay cánh sẽ quay đồng với tốc độ của động cơ.
  • AFA.HTF còn được thiết kế với áp suất khá là đa dạng. Áp suất này có thể cao như AFA.HP hoặc có thể thiết kế linh động với áp suất thấp hơn. Điều này giúp cho quạt được sử dụng trong cả các ứng dụng cần áp suất vừa phải nhưng lại yêu cầu về lưu lượng lớn.
  • AFA.HTF cũng được thiết kế một cách đặc biệt hơn so với dòng AFA.HP. Nhất là khi sử dụng AFA.HTF trong các ứng dụng dẫn khí nóng. AFA.HTF sẽ được thiết kế với dòng khí làm mát lấy từ bên ngoài vỏ quạt đi vào làm mát động cơ.
  • Về vật liệu, AFA.HTF được sử dụng loại vật liệu tiêu chuẩn là SS400. Điều này khá giống với dòng quạt hướng trục AFA.HP. Tuy nhiên, AFA.HTF còn có thể chế tạo bằng vật liệu tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.
  • Quạt hướng trục cao áp AFA.HTF có thể được chế tạo bằng vật liệu SUS304 hoặc SUS316. Điều này nhằm phục vụ việc sử dụng quạt cho ngành thực phẩm hoặc các ứng dụng có khí ăn mòn.
Quạt hướng trục áp cao AFA.HTF
Quạt hướng trục áp cao AFA.HTF

Ứng dụng của AFA.HTF trong lĩnh vực công nghiệp

Quạt hướng trục áp cao AFA.HTF được ứng dụng tương tự như dòng AFA.HP. Đó là 2 ứng dụng chính trong hệ thống PCCC và ứng dụng công nghiệp. Cụ thể:

  • Đối với hệ thống PCCC: Quạt hướng trục áp cao dòng AFA.HTF được dùng với mục đích tăng áp và hút khói. Đặc biệt là quạt hay được sử dụng trong các công trình chung cư cao tầng. Hay như các tầng hầm với mục đích hút khói khi không may hoả hoạn xảy ra.
  • Đối với ứng dụng công nghiệp thì AFA.HTF sử dụng chính mới mục đích làm mát, thông gió, hút khí thải…vô cùng hiệu quả. Điều này nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho người sản xuất.

Ngoài ra, AFA.HTF còn có thể được dùng trong ứng dụng vận chuyển khí nóng. Kể cả những ứng dụng phải làm việc trong thời gian dài hoặc thường xuyên. Việc vận chuyển khí nóng như các khí có nhiệt độ đến 200 độ C

Những thông tin bài viết đã giúp bạn phần nào hiểu thêm về dòng quạt hướng trục áp cao AFA.HTF. Một dòng quạt có ứng dụng rộng rãi nhất trong những thiết bị quạt trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm và các thiết bị quạt hướng trục áp cao. Khách hàng hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0966 075 988

Email: quatcongnghiepgteco@gmail.com

Website: https://gteco.vn/

 

Hãng sản xuất

Toàn Cầu – GTECO/VN

Vật liệu chế tạo

Thép CT3, Inox, ….

Thông số kỹ thuật